วันพุธ ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
บริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน) ร่วมกับตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และบริษัท ตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) (TFEX) จัดสัมมนาและเวิร์กชอปพิเศษในหัวข้อ “Gold & Silver: เทรดทองและเงินผ่าน TFEX เลือกที่ใช่ในสไตล์คุณ” เพื่อเปิดโอกาสให้นักลงทุนเรียนรู้แนวทางเพิ่มศักยภาพการสร้างผลตอบแทนและบริหารความเสี่ยงท่ามกลางความผันผวนของราคาทองคำและโลหะเงิน โดยได้รับเกียรติจาก ปิยาภรณ์ ครองจันทร์ กลาง) ผู้ช่วยผู้จัดการ หัวหน้ากลุ่มงานการตลาดดิจิทัลและช่องทางการลงทุน ตลาดหลักทรัพย์ฯ เข้าร่วมงานและให้การสนับสนุนกิจกรรมดังกล่าว
ภายในงานผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพได้ร่วมถ่ายทอดมุมมองเชิงลึกเกี่ยวกับทิศทางตลาดโลกที่มีผลต่อราคาสินทรัพย์ พร้อมแนะนำ SET50 Options และสินค้าใหม่ USD Options เทรดง่าย ๆ ผ่าน Options Wizard สำหรับป้องกันความเสี่ยงจากความผันผวนของค่าเงินบาท อีกทั้งยังเสริมทักษะเชิงปฏิบัติผ่าน Workshop เรียนรู้การส่งคำสั่งซื้อขายสินค้า TFEX และการใช้กราฟเทคนิคดูราคา Real-Time อย่างเข้าใจง่าย ใช้งานได้จริง ผ่านแอป Wealth Connex เพื่อให้สามารถนำความรู้ที่ได้รับไปปรับกลยุทธ์การลงทุนได้อย่างมั่นใจ โดยมี นายสินธนันทน์ บุญยอด (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส สายงานธุรกิจดิจิทัล หลักทรัพย์บัวหลวง พร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญการลงทุน ร่วมพบปะและแลกเปลี่ยนมุมมองกับลูกค้าอย่างใกล้ชิด ณ หอประชุมศุกรีย์ แก้วเจริญ ชั้น 3 ตลาดหลักทรัพย์ฯ

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี