วันพฤหัสบดี ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
หนุ่มพัทยาทำจริง!! แต่งชุดแฟนตาซีวิ่งรอบพัทยา หลังหงส์แดงวืดคว้าชัย

หนุ่มพัทยาทำจริง!! แต่งชุดแฟนตาซีวิ่งรอบพัทยา หลังหงส์แดงวืดคว้าชัย

วันอังคาร ที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2562, 09.33 น.
Tag : หงส์แดง หนุ่มพัทยา อภิชาติ โคตรณรงค์
  •  

หนุ่มพัทยาทำจริง แต่งชุดแฟนตาซีวิ่งรอบพัทยาหลังหงส์แดงวืดคว้าชัย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายอภิชาติ โคตรณรงค์ หรือ บาส อายุ 25 ปี ได้แต่งกายในชุดแฟนตาซี จระเข้สีเขียว ออกวิ่งจากบริเวณวงเวียนปลาโลมา พัทยาเหนือ ไปตามชายหาดพัทยามุ่งหน้าพัทยาใต้ สร้างความแปลกตาแปลกใจให้กับนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก


จากการสอบถาม นายอภิชาติ หรือ บาส ทราบว่าเมื่อคืนวันที่ 12 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ได้มีการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกระหว่างคู่ ลิเวอร์พลู ปะทะ วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ ที่สนามแอนฟิลด์ ซึ่งตนเองก็ได้โพสต์บนเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ถ้าลิเวอร์ชนะ เดี๋ยวผมใส่ชุดไอ้เข้วิ่งรอบพัทยา 2 รอบ คนจริง 2019 ทำให้มีกลุ่มเพื่อนมากดไลค์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก หลังจบการแข่งขันลิเวอร์พลู สามารถคว้าชัยไปได้ในสกอร์ 2-0 ทำให้กลุ่มเพื่อนทวงถามถึงการวิ่ง ด้วยสปิริตและด้วยความดีใจถึงแม้จะไม่ได้แชมป์ก็ตาม จึงได้จัดหาชุดพร้อมออกวิ่งดังกล่าว

ทั้งนี้ ถึงแม้จะได้แค่ตำแหน่งรองแชมป์ แต่ก็ยังทำแต้มได้ถึง 97 แต้ม ซึ่งทำลายสถิติรองแชมป์ที่มีแต้มสูงที่สุดในประวัติศาสตร์อีกด้วย

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

ถล่มยับ! เปแอสเชทะลุชิงสโมสรโลก

'กอบศักดิ์' ฟันธง 'ภาษีทรัมป์' รอบนี้ของจริง! เตือนไทยจับตาโครงสร้างการค้าโลกใหม่

รัฐบาลย้ำต้องขุดรากถอนโคนแก๊งคอลเซ็นเตอร์ หลังออกหมายจับแก๊ง 'ก๊ก อาน'

ยิปซีพยากรณ์'ดวงรายวัน'ประจำวันพฤหัสบดีที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ.2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved