533.jpg
‘ก๋วยเตี๋ยวริมทุ่ง’ แค่ 20 บาทก็กินได้กับปริมาณล้นเกินราคา

‘ก๋วยเตี๋ยวริมทุ่ง’ แค่ 20 บาทก็กินได้กับปริมาณล้นเกินราคา

วันจันทร์ ที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2562, 15.22 น.

เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2562 ที่บริเวณริมทุ่งนา บ้านโคกกระเพอ ม.8 ต.นอกเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ มีร้านก๋วยเตี๋ยวอยู่ติดกับริมทุ่งนา บรรยากาศสุดชิวล์ ราคาเริ่มต้นเพียงชามละ 20บาท พิเศษ 35 บาท จัดเต็มให้ปริมาณล้น เกินราคา แถมรสชาติยังเทียบชั้นกับร้านหรูได้เลย จนกลายขวัญใจชาวบ้านในพื้นที่ เป็นอย่างดี


นางโชติกา งามล้ำ อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 86 ม.8 ต.นอกเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ เจ้าของร้าน เล่าว่า ตนเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวริมทุ่งร้านนี้มาประมาณ 2-3 ปีแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ตนทำงานโรงงานที่ จ. สมุทรปราการ พอลูกๆโตขึ้นก็เลยอยากกลับมาดูแลลูกที่บ้าน ซึ่งก็มีลูกค้ามารับประทานเรื่อยๆก็ถือว่าขายดีอยู่ ส่วนใหญ่จะเป็นคนในหมู่บ้าน รายได้ต่อวันก็ประมาณ 2 พันกว่าบาท เพราะตนไม่ได้ทำเยอะหม้อที่ใช้ก็เป็นหม้อเล็กๆ ส่วนเมนูเด็ดที่ลูกค้าสั่งมากที่สุดคือก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ แต่นอกจากนี้ตนก็ยังมีก๋วยเตี๋ยวน้ำตกน้ำใส ซึ่งราคาต่อชามจะเริ่มต้นที่ชามละ 30 บาท พิเศษ 35 บาท และยังมีราคาสำหรับเด็กๆซึ่งคิดแค่ชามละ 20 บาทเท่านั้น

ด้านนายชิโนรส บุญมี อายุ 29 ปี บ้านเลขที่ 217 ม.5 ต.นอกเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ ลูกค้าที่มารับประทานเล่าว่า ตนมารับประทานก๋วยเตี๋ยวที่ร้านทุกวัน ถ้าพูดถึงรสชาติก็ถือว่าดีเลย คือ 1 รสชาติดีปริมาณได้ตนถูกใจตรงนี้ ส่วนบรรยากาศที่ร้านดีมากริมทุ่งนานั่งทานแล้วรู้สึกชิวล์มากๆ ส่วนเมนูเด็ดที่ตนทานเป็นประจำก็จะเป็นก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ แต่ถ้าเป็นเมนูก๋วยเตี๋ยวน้ำตกเนื้อเปื่อยนี้ก็อร่อย น้ำเข็มข้น ถือว่าใช่ได้เลย 

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

494.gif

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top