วันพุธ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
แทบช็อค! ลูกค้าสาวเจอพนง.ห้างดัง แอบเปลี่ยนชื่อ-ด่าหยาบในใบเสร็จ

แทบช็อค! ลูกค้าสาวเจอพนง.ห้างดัง แอบเปลี่ยนชื่อ-ด่าหยาบในใบเสร็จ

วันพุธ ที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2562, 20.28 น.
Tag : เปลี่ยนสินค้า พนักงานเปลี่ยนชื่อ พนักงานห้าง
  •  

14 สิงหาคม 2562 ถึงกับช็อคเลยทีเดียว เมื่อสาวรายหนึ่งได้โพสต์เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า สาวฮาร์ดคอร์ ชะนีโสด นางฟ้าขี้เหงา  เล่าว่าถูกพนักงานห้างชื่อดังแห่งหนึ่ง สาขาดอนเมือง (สะพานใหม่) เหตุเกิด เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม ที่จุดบริการลูกค้า เป็นชุดเด็กอ่อนกระโปรงบอลลูน แล้วตะเข็บตรงเอวมันเย็บติดกับตะเข็บข้าง ตอนยื่นให้พนักงานว่ามาเปลี่ยน พนง รีบบอกว่าเป็นเหมือนกันทุกตัว ผึ้งเลยสวนทันควันว่า "ตัวอื่นไม่เป็นค่ะ" แล้วพนักงานก็บอกให้ไปเอาตัวใหม่มาเปลี่ยน ตนเลยถามว่า ไม่มีพนักงานเอาลงมาเปลี่ยนให้เหรอ 

เนื่องจากตนจอดรถชั้น 2 แต่จุดบริการอยู่ชั้น 1 และชุดที่ต้องเอาไปเปลี่ยนอยู่ชั้น 2 เท่ากับว่าเพิ่งลงมาแล้วก็ต้องขึ้นไป และต้องลงมาอีก เพื่อขึ้นไปอีกรอบ พนักงานเลยบอกว่า ไม่งั้นก็ทำคืนเงินแล้วลูกค้าขึ้นไปซื้อใหม่ ตนลังเลสักพักก็บอกโอเค เดี๋ยวขึ้นไปเอาตัวใหม่ ตนก็ขึ้นไปเอาใหม่ ลงมายื่นให้พนักงานแล้วพูด "เช็กดูด้วยนะคะ ว่าตัวนี้เป็นเหมือนตัวเมื่อกี้ไหม ?" แต่พนักงานไม่เช็ก ตนเลยย้ำไป พนักงานก็แหวกดูตะเข็บเห็นขี้ด้าย ตนเลยพูดตัดบท "ขี้ด้ายพี่ไม่ซีเรียส มันตัดได้" แล้วก็พูดต่อด้วยน้ำเสียงสั่งสอนว่า "วันหลังอย่าพูดส่ง ๆ สักแต่ว่าพูดนะคะ เป็นพนักงานบริการลูกค้านะ" พนักงานก็แอบชักสีหน้าและพูดขอโทษ


แล้วพอวันนี้ ตนเข้าห้างแจ้งเบอร์โทร. แคชเชียร์ก็ถามเบอร์หลายรอบ น้องแคชเชียร์บอกว่าเบอร์นี้เป็นชื่อหยาบคาย ซึ่งเป็นเบอร์และชื่อแม่เป็นสมาชิก ตนเลยระลึกเหตุการณ์ขึ้นได้ ทำงานบริการ ทำไมเลวอย่างนี้ เป็นมุสลิมโพกหัว ได้ชื่อ-นามสกุลมันมาละ แบบนี้ควรกราบขอโทษไหม ?! ล่าสุดตนโทร. ไปแจ้งสาขาดอนเมือง บอกว่าจะตักเตือน ตนบอกว่าพฤติกรรมแบบนี้ควรไล่ออกแล้วไม่ใช่แค่ตักเตือน #เปลี่ยนชื่อลูกค้าเอง #หยาบคาย

 

 

ล่าสุด เจ้าของเรื่องนี้ได้รายงานความคืบหน้าว่า ขณะนี้ทางห้างสรรพสินค้าได้ติดต่อเข้ามาเพื่อต้องการส่งกระเช้ามาขอโทษในนามของห้าง XXX กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 

ซึ่งเจ้าตัวยังบอกด้วยว่า แม้ว่าพนักงานที่ก่อเหตุจะติดต่อมาเพื่อขอโทษ ตนก็จะไม่รับคำขอโทษเพราะถือเป็นการกลั่นแกล้งและกระทำโดยเจตนา

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • นับถือใจ! จากหนุ่ม พนง.ห้าง มุมานะสอบนายร้อย 7 ปี จนติดตัวจริง อันดับ 4 นับถือใจ! จากหนุ่ม พนง.ห้าง มุมานะสอบนายร้อย 7 ปี จนติดตัวจริง อันดับ 4
  •  

Breaking News

ยกทีมศิลปินสุดฮอตเสิร์ฟชอฟต์พาวเวอร์ไทยไปเมียนมาในงาน 'Thai Festival 2025 in Yangon'

ที่ประชุมสภา‘อังกฤษ’โหวตเห็นชอบให้ยกเลิกความผิดหญิงทำแท้ง

'Snow Man'คอนเฟิร์มเสิร์ฟความฟิน บนเวที Summer Sonic Bangkok 2025!

'จุลพันธ์'ฉะ‘ฝ่ายค้าน’เสนอนับองค์ประชุมในกมธ.งบฯ 69 เล่นเกมการเมือง ทำเสียเวลา

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved