วันที่ 2 กันยายน 2562 เพจเฟซบุ๊ก "ข่าว สมุทรปราการ ออนไลน์" โพสต์ภาพของ อส.ทพ.ปริญญา โสปัญหาริ หลังเสียแขนจากกรณีเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2562 โดยกระบะของ ฉก.ทพ.นย.ทร.(ฐานไม้แก่น) เสียหลักพลิกคว่ำ และเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ของประชาชน เหตุเกิดบนถนนเพชรเกษม ฝั่งเข้าบาเจาะ ม.4 ต.ลูโบะสาวอ เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บ จำนวน 7 ราย ต้องเสียแขนระหว่างปฏิบัติหน้าที่ 3 จังหวัดชายแดนใต้ ทำการเปิดร้านร้านอาหาร
โดยทางเพจระบุว่า "ไปช่วยกันอุดหนุนที่ร้านอาหารของน้องเติ้งอดีตรั้วของชาติที่เคยปฎิบัติ หน้าที่อยู่ที่ 3 จชต. ของพวกเรากันหน่อยนะคะ เปิดได้หลายวันแล้ว จำน้องเติ้งกันได้ใช่ไหม ที่ประสบอุบัติเหตุในขณะปฎิบัติหน้าที่ จนต้องเสียแขนไปหนึ่งข้าง น้องไม่ยอมแพ้ หลังจากที่ออกจากโรงพยาบาลกลับไปพักฟื้นที่บ้านจนดีขึ้น น้องกับแฟนน้องก็ไปช่วยกันเปิดร้านขายอาหาร ช่วยกันทำช่วยกันขาย
ทั้งนี้ ร้านขาหมู เบญจวรรณ ร้านอยู่ตรงปากซอยซื่อตรง สำโรงใต้ ตรงข้ามโรงงาน C.H.Autoparts Co.,Ltd. ร้านเปิดตั้งแต่ 09:30-20.00 น. มีข้าวขาหมู ก๋วยเตี๋ยว และขนมจีนน้ำยาตีนไก่ ไปชิมไปอุดหนุนกันได้ เสี่ยเติ้งเปิดร้านทุกวัน เบอร์ร้านนะคะ 087-243-8927 น้องเติ้งสู้ๆ นะน้อง ขอให้ขายหมดทุกวันเลย"
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี