วันเสาร์ ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
ไอเดียสุดเจ๋ง!!แปรรูปถังน้ำยาแอร์เป็นเตาถ่าน แถมรับประกัน 3 ปีเต็ม

ไอเดียสุดเจ๋ง!!แปรรูปถังน้ำยาแอร์เป็นเตาถ่าน แถมรับประกัน 3 ปีเต็ม

วันอาทิตย์ ที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2562, 15.28 น.
Tag : แปรรูปถังน้ำยาแอร์เป็นเตาถ่าน ไอเดียสุดเจ๋ง แถมรับประกัน 3 ปีเต็ม
  •  

หนุ่มหน้ามนคนซเราะกราว ใช้ชีวิตรับจ้างในเมืองหลวงมานานกว่า 10 ปี เกิดความเบื่อหน่าย จึงกลับมาใช่ชีวิตอยู่บ้าน หันมาทำเตา  ปิ้ง ย่าง หุ่งข้าวได้  สร้างรายได้เสริม นอกจากการทำนา

29 กันยายน 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้รับรายงานจากชาวบ้าน ต. บ้านจารย์ อ. สังขะ จ. สุรินทร์ ว่ามีคนทำเตาขายโดยใช้ถึงน้ำยาแอร์ที่หมดแล้วมาดัดแปลงเป็นเตา กุ้งข้าว ปิ้ง ย่าง ได้ ใช้ทน คนสนใจเยอะ


นายวัชรยุทธ ทวีเลิศ อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 125 ม. 6 บ. ระนุก ต. บ้านจารย์ อ. สังขะ จ. สุรินทร์ เล่าว่า  ก่อนนั้นตนไปทำงานที่กรุงเทพขับรถสิบล้อส่งน้ำมัน อยู่เกือบ 20 ปี เกิดเบื่อหน่าย จึงกลับมาอยู่บ้านเพื่อจะได้อยู่ไใกล้แม่ได้ดูแลแม่ และคิดว่าจะทำอะไรให้ตนสามารถอยู่ได้ด้วยการมีรายได้เสริมจากการทำนา  บ้านเรายังคงใช้ถ่านใช้ฟื้นอยู่นี่หน่า จึงเกิดไอเดียนี้ขึ้น ไปหาซื้อถังน้ำยาแอร์ที่เขาไม่ใช้แล้วมาต่อยอดสร้างรายได้ด้วยการดัดแปลงเป็นเตาถ่าน ฟืนขาย

เริ่มทำเตามาได้เดือนเศษ มีลูกค้าสนใจเยอะ และก็โพสต์ขายตามเฟสบู๊คด้วย หมู่บ้านชุมชนใกล้เคียงก็สนใจ แต่ละวันทำได้วันละ 5 ใบ จำหน่ายใบ 350 บาท  ขายได้ 30ใบแล้ว ทำให้มีรายได้ถึง 10,500 บาท  ถ้าใครที่สั่งซื้อ 10ใบขึ้นไป เราก็มีโปรโมชั่น ลดให้อีก ใบละ 20 บาท สุดคุ้มเตาถ่าน เตาฟื้น ปิ้ง ย่าง ห่งข้าวได้ น้ำหนัก 3 ก.ก หิ้วไปไร่ไปนา ไปปิคนิค ได้สบายๆ ใช้ได้นานมากกว่า 5 ปี ไม่มีบุบ สีสันสวยงาม  แถมรับประกันความทนทาน 3 ปีเต็ม เสียพังชำรุด มาเอาไปใช้ฟรีได้อีก ถ้าท่านใดสนใจก็สั่งได้ ส่งถึงที่ เบอร์โทร 0929280356

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

ไม่เข็ดก็จับอีก! ตร.เมืองกาฬสินธุ์ ‘รวบเด็กแว้น’ ยึดจยย.ซิ่งเสียงดัง 9 คัน

ฟาดจุกๆ! ‘หมอรพ.สรรพสิทธิประสงค์’หวด‘เท้ง’กล่าวหารพ.ไม่รับผู้ป่วยเขมร ฉะเป็นผู้นำไม่ได้

จนท.ปางมะผ้าสนธิกำลัง! รวบชายนั่งเสียบกิ่งมะม่วง-ค้นพบยาบ้าในตัวอีก200กว่าเม็ด

‘ยิปซีพยากรณ์’ดวงรายวัน วันเสาร์ที่ 2 สิงหาคม 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved