จากกรณีเมื่อช่วงกลางดึก วันที่ 21 พ.ค.63 ที่ผ่านมา หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน ได้รับแจ้งมีคนถูกอาวุธมีดบาดได้รับบาดเจ็บ บริเวณบ้านไม่มีเลขที่ ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ทราบชื่อนายโสภณ วิเศษวงษา อายุ 52 ปี อาชีพรับเหมาก่อสร้าง บริเวณนิ้วนางและนิ่วก้อยซ้าย ถูกมีดบาด เจ้าหน้าที่นำส่ง รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ โดยมีนางสาวแก้ว ปะโสติยัง อายุ 56 ปี ภรรยา ยืนอยู่พร้อมด่าท้อสามีในมือถือพบมีดปอกผลไม้อยู่ 1 เล่ม
ผู้สื่อข่าวได้สอบถามนางสาวแก้ว ปะโสติยัง ภรรยาคนเจ็บถึงสาเหตุที่เกิดขึ้นทราบว่า ช่วงเกิดเหตุขณะที่ตนกำลังหลับนอนอยู่ ส่วนสามีดื่มสุราอยู่หน้าบ้านก่อนจะเข้ามาขอมีเพศสัมพันธุ์ด้วย แต่ตนไม่อยากมี สามีก็เอามือมาล่วงที่หน้าอก ตนจึงไปหยิบมีดมานอนกอดไว้เพื่อขู่สามีให้หยุด แต่ทางสามีก็ยังเอามือมาล้วงหน้าอกตนอีก จึงถูกมีดที่ตนถือบาดได้รับบาดเจ็บ
ด้านนายโสภณ วิเศษวงษา สามีผู้บาดเจ็บ กล่าวว่า ยอมรับว่าดื่มสุราจริงแล้วเข้าไปจะขอมีเพศสัมพันธุ์ แต่ภรรยาไม่ยอมจึงถูกมีดที่ภรรยาถือไว้ที่บริเวณหน้าอกบาดจนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งที่ผ่านมาตนทำงานได้เงินมาก็ให้ภรรยาจนหมด ถามว่าจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจะเลิกกันไหม คนคงไม่เลิก เพราะอยู่กินกันมานานหลายปีแล้ว อาจจะเป็นการเข้าใจผิดกัน ซึ่งตนไม่ติดใจเอาความต่อกัน จึงไม่ได้แจ้งความเป็นคดีแต่อย่างใด
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี