14 มกราคม 2564 เพจเฟซบุ๊ก 'แลใต้' ได้โพสต์ภาพเมืองปัตตานีที่กำลังเผชิญอยู่ในสถานการณ์น้ำท่วม แต่ภาพที่ถูกแชร์กลับเป็นน้ำสีฟ้าใส ซึ่งดูแล้วก็เรียกรอยยิ้มบนโลกโซเชียล
จนหลายคนบอกว่า น้ำสีฟ้าจริงเหรอ เห็นแล้วอยากไปเที่ยว ? จึงได้คำตอบว่า ภาพชุดดังกล่าวถูกแต่งภาพขึ้น เพราะไม่อยากให้พี่น้องชาวปัตตานีถึงแม้จะกำลังเผชิญสภาวะอันตึงเครียด แต่ก็อยากให้ทุกคนยิ้มได้
สำหรับสถานการณ์น้ำท่วมปัตตานี พื้นที่ 3 อำเภอ ได้แก่ อำเภอเมืองปัตตานี อำเภอแม่ลาน อำเภอหนองจิก และอำเภอยะรัง รวม 26 ตำบล 84 หมู่บ้าน ประชาชนได้รับผลกระทบ 10,080 หมู่บ้าน ภาพรวมสถานการณ์อุทกภัยทั้ง 2 จังหวัด ขณะนี้ระดับน้ำเริ่มลดลงแล้ว
14 มกราคม 2564 เพจเฟซบุ๊ก 'แลใต้'
วันที่ 4 ธันวาคม ผู้ใช้ทวิตเตอร์บัญชี @Banaranamaprang เผยแพร่คลิปวิดีโอ ซึ่งเป็นเหตุการณ์ขณะรถทัวร์ อ.นาทวี-กรุงเทพฯ ลุยเข้าในพื้นที่เ
เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี