31 ม.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชาวบ้านตำบลทัพทัน เดินทางไปดูวัวคลอดลูกเป็นลูกแฝด ทำให้ชาวบ้าน และคอหวยต่างให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ต่างแสดงความดีใจที่ได้เห็นวัวออกลูกแฝด เพราะเรื่องแบบนี้มีไม่มากนัก จะแฝด 2 -3-4 ก็เหมือนกัน ตื่นเต้นกันใหญ่ เริ่มมีประเด็นตัวเลขเข้ามา ต่างมองต่างคิดต่างวิเคราะห์ จะมาตัวไหนหนอ แปลกจัง ! เขาไม่นับขา กัน กลับตี วัว 9 ออกลูก 2 เพศเมีย 3 ออกเวลา ตัวแรก 07.30 น. ตัวที่2 0 7.37 น. วันที่ 31 เดือน 1 สากล เดือน 3 ไทย น่าจะแทงได้หลายตัว
นายโต มุมทอง (หนุ่มโสด) อายุ 40 ปี อาชีพรับจ้างทั่วไป กล่าวว่า วัวตัวที่คลอดก๊พันธุ์พื้นบ้านธรรมดาวัวที่ชาวบ้านมักเลี้ยงกันไม่ได้พิเศษอะไร พอออกลูกแฝดมาก็ดีใจแข็งแรงมาก แถมเป็นเพศเมียทั้งคู่ แรกๆญาติจะเรียก ค้ำ- คูน แต่ตนไม่ชอบเพราะคนใส่เยอะ จึงให้ชื่อ เจ้าถุงเงิน กับถุงทอง ตนก็คิดเหมือนชาวบ้าน ว่า วัวของตนนั้นน่าจะมาให้โชค เพราะ คลอดวันสิ้นเดือน จึงไม่แปลกที่ชาวบ้านมามุงมาคุย ตีเลขวัวแฝด เจ้าถุงเงิน ถุงทอง แต่ถ้าใครมีแนวทางในการตีเลขในแบบฉบับตนเองก็ตามสะดวก ความพอใจ ขอให้โชคดีทุกท่าน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี