27 มีนาคม 2565 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยัง วัดหนองนกยูง หมู่ 1 ต.ตลุกดู่ อ.ทัพทัน จ.อุทัยธานี พบชาวบ้านหลายรายได้เดินทางมากราบไหว้ท้าว เวสสุวรรณหน้าเทพ ที่ไม่สร้างเหมือนวัดทั่วๆไป พร้อมกับการเขย่าเซียมซีขนาดใหญ่ ที่ตั้งหน้าวิหารหลวงพ่อจ้อย อดีตเจ้าอาวาสวัดหนองนกยูง จำนวน 3 ใบ ขนาดใหญ่ เขย่าได้เลข 496 งวดนี้ปัง
จากสอบถามพระอธิการสังเวียน ขันติสาโร เจ้าอาวาส วัดหนองนกยูง บอกว่า ท้าวเวสสุวรรณ์หน้าเทพที่วัดแห่งนี้ไม่เหมือนใคร ส่วนใหญ่ท้าวเวสสุวรรณจะเป็นหน้ายักษ์ทุกที่เลย อาตมาได้คิดสร้างหน้าท้าวเวสสุวรรณหน้าเทพใจดี เพื่อชาวบ้านจะสิ่งดีๆ ได้เลขที่ดี
ทั้งนี้ ท่านใดอยากร่วมทำบุญกับทางวัดสามารถติดต่อมาได้ที่เบอร์ 081 885 3146 เจ้าอาวาสวัดหนองนกยูง. 012
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี