Logo วันศุกร์ ที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
533.jpg
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
ยาย79ปีเดินตากแดดเก็บผักบุ้ง โดนลูกหลานไล่ออกจากบ้าน เผยความจริงคนละเรื่อง

ยาย79ปีเดินตากแดดเก็บผักบุ้ง โดนลูกหลานไล่ออกจากบ้าน เผยความจริงคนละเรื่อง

วันพุธ ที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2566, 14.58 น.
Tag : เก็บผักบุ้ง ตากแดด ไล่ออกจากบ้าน
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

ยายเดินตากแดดเก็บผักบุ้งริมถนน ชาวบ้านขับรถผ่านมาเห็นสุดสงสาร ถูกลูกทำร้ายไล่ออกจากบ้าน อีกมุมไปสอบถามลูกสาวกลับเป็นคนละเรื่อง ลูกร่ำไห้ไม่ได้ไล่แม่ออกจากบ้าน แม่ชอบว่าร้ายและบ่นให้ลูกหลาน แม่เป็นอย่างไรก็รักพร้อมดูแลจนแก่เฒ่า

24 พฤษภาคม 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานมีชาวบ้านที่ อำเภอบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี พบเห็นคุณยายทราบชื่อคือนางยุ่น ตางจงราษฏร์ อายุ 79 ปี ชาวบ้านโนนสำราญ หมู่ 13 ตำบลบ้านดุง อำเภอบ้านดุง กำลังเดินตากแดดเก็บผักบุ้งริมถนนสาย บ้านดุง-สุ่มเส้า เพื่อนำไปขาย 


ยายยุ่น บอกว่า หลานสะใภ้และลูกสาวทำร้ายจนแขนเขียวช้ำ จนต้องหนีออกจากบ้านมาเก็บผักบุ้งขาย แถมลูกเขยตะโกนด่าแม่ 'อีชาติหมา เมื่อไหร่มึงจะตาย' น้ำตามันไหลก็ไหลออกมาเอง พร้อมกันนี้ยายยุ่นของโชว์รอยเขียวคล้ำ บริเวณต้นแขนด้านซ้ายให้ดูบอกว่า ถูกลูกสาวทำร้าย 

ยายยุ่นบอกอีกว่า ทั้งลูกเขยลูกสาวและหลานสะใภ้ไล่ออกจากบ้าน เคยเจ็บท้องไปหาหมอ ลูกๆก็ไม่ให้เงินไปหาหมอเลย ขณะที่ชาวบ้านเห็นแล้วน่าสงสารและอนาถใจทำไมลูกๆ มาทำกับแม่แบบนี้ จึงมอบเงินให้คุณยายจำนวน 400 บาท เพื่อช่วยเหลือคุณยายเป็นการเบื้องต้น และจะได้ประสานให้คนหรือเจ้าหน้าที่หน่วยงานของรัฐไปช่วยเหลือหากเป็นความจริง

ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านเลขที่ 54 หมู่ 13 บ้านโนนสำราญ พบกับนางสุบรรณ ตางจงราษฏร์ อายุ 43 ปี ซึ่งเป็นลูกสาวคนสุดท้องของนางยุ่น เมื่อรู้ว่ามีคนเอาคลิปไปลงในโซเซียล ถึงกับตกใจและขอชี้แจงว่า ยายยุ่นเป็นแม่ของตนเองเลย หลังมีคลิปออกไป คนที่ถ่ายคลิปก็มาที่บ้านถามตนเองว่า ใช่ลูกสาวยายยุ่นไหมเพราะว่าไปเจอยายเก็บผักบุ้งริมทาง ยายบอกว่าถูกทำร้ายร่างกาย ต้องหนีออกมาเก็บผักบุ้งขาย 

ตนเองยืนยันว่า ไม่ได้ทำร้ายแม่อย่างใด แม่เป็นคนแบบนั้นชอบใส่ร้ายลูกๆ และหลานสะใภ้ไม่อยากให้อยู่บ้าน มีอยู่วันหนึ่งแม่จะไปทำร้ายลูกของลูกชาย ตนเองจึงดึงแม่ออกมา แต่ก็โกรธว่าตนเองไปทำร้าย ยืนยันไม่ได้ทำร้ายแต่อย่างใด

'นิสัยส่วนตัวของแม่จะเป็นแบบนี้ สติจะไม่เท่าไหร่เพราะแม่อายุมากแล้ว ชอบใส่ร้ายและว่าให้ลูกๆ และหลานๆ ไม่พอใจใครก็จะไล่ออกจากบ้าน ลูกหลานมาอยู่ด้วยก็เอาฉมวกไล่แทงเขาไม่ให้อยู่บ้าน' 

ตนเองเคยถูกแม่ไล่ออกจากบ้านต้องหนีไปเช่าบ้านอยู่ในตัวอำเภอบ้านดุงเกือบเดือน แต่ก็เป็นห่วงมาก หาข้าวหาน้ำมาส่งและดูแลทุกวัน เพิ่งกลับมาอยู่ที่บ้านได้ไม่ถึงเดือน ที่กลับมาก็อยากดูแลแม่ 

'ฉันก็ดูแลแม่อย่างดี เป็นแบบไหนก็รักแม่ ไม่เคยจะทิ้งแม่เลย น้อยใจทำไมแม่เป็นแบบนี้ แม่เป็นแบบนี้แต่หนูก็รักและดูแลแม่ไปจนแก่เฒ่า แม่มีลูก 4 คนก็มีแต่หนูนี่หละที่ดูแลแม่ ถึงแม่จะเป็นอย่างไร ทิ้งไม่ได้เพราะท่านเป็นแม่จะดูแลแม่จนไปแก่เฒ่าแน่นอน' นางสุบรรณ กล่าวทั้งน้ำตา

ขณะที่ชาวบ้านแถวหมู่บ้าน บอกว่า ลูกหลานไม่มีใครไปทำร้ายยายยุ่นหรอก มีแต่ยายไปทำร้ายลูกหลาน ไล่ลูกหลานออกจากบ้าน บ่นทุกวัน เอาแต่ใจตนเอง ทำแบบนี้ขายขี้หน้าลูกอย่างมาก ยืนยันลูกหลานเขาไม่ได้ทำร้ายยายยุ่นแต่อย่างใด หากมีลูกหลานมาที่บ้าน แกก็จะด่าเขาจะทำร้ายลูกหลาน มองอีกทีเหมือนยายแกอายุมากเป็นประสาท นิสัยส่วนตัวแกเป็นแบบนี้ 

ชาวบ้านยืนยันได้ว่า ลูกๆไม่ได้ทำร้ายยายแต่อย่างใด พร้อมพาไปดูห้องนอนคุณยายที่ลูกๆ จัดที่นอนไว้อย่างดี

ต่อมายายยุ่นเดินเข้าบ้านหลังจากไปเก็บผักบุ้งมา ผู้สื่อข่าวถามว่า 'ลูกๆทำร้ายจริงหรือ' ยายยุ่นก็บอกว่า 'ลูกหลานทำร้ายจริง' พร้อมโชว์รอยเขียวช้ำบริเวณแขน ยายไม่ได้ไปทำร้ายหลาน มีแต่ลูกหลานจะมาทำร้าย โดยเฉพาะลูกเขยจะฆ่ายายถึง 2 ครั้ง ทั้งผลัก ทั้งหยิก จะโยนไม้ใส่ ส่วนที่เอาฉมวกไปแทงลูกๆ หลานๆ เพราะเขาด่าให้ยายเลยโกรธ ลูกหลานจะทำร้ายจริง และเขาไล่ยายหนีออกจากบ้านจริง 

ถ้าไม่ใช่อย่างที่ยายว่า ขอให้เทวดาจามหัวผู้ข่าลงเลย เรื่องราวปวดหัวของคนในครอบครัว ฟังดูแล้วหัวจะปวด ลูกสาวยืนยันไม่ได้ทำร้ายแม่ แม่ชอบใส่ร้ายลูก แต่แม่ก็ยืนยันลูกๆไล่หนีจริง.012

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

JIC เปิดข้อเท็จจริง ช่องจอม เขมรป่วนแนวชายแดน ไทยเสริมกำลังทันที ยัน AOT ไม่ล้ำแดน

จับชายชาวอเมริกัน โพสต์เฟซฯเดือดขู่สังหาร ทรัมป์ วางแผนเผาคฤหาสน์หรู Mar-a-Lago

พูดไปใครจะเชื่อ! นางเอกคนดัง โชว์สเต็ปแดนซ์สะบัด ช็อตเด็ดในงานเกิด ก้อง ห้วยไร่ ชมคลิป

ใครคืออันดับ 1 ดูเลย หมอช้าง เปิด 5 ราศีดวงเฮงสุดปังเดือนเมษายน

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved