วันพฤหัสบดี ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
เมียร้อง! ผัวตำรวจขอมีโลกอีกใบ แอบมีความสัมพันธ์ชู้ 17 จนท้อง เจรจาแม่เด็กอ้าง'คนเขารักกัน'

เมียร้อง! ผัวตำรวจขอมีโลกอีกใบ แอบมีความสัมพันธ์ชู้ 17 จนท้อง เจรจาแม่เด็กอ้าง'คนเขารักกัน'

วันจันทร์ ที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2567, 20.47 น.
Tag : ความสัมพันธ์ มีโลกอีกใบ ตำรวจ ผัวตำรวจ ชู้ 17 สาว17 เป็นหนึ่ ต้นอ้อเป็นหนึ่ง เมียน้อยตำรวจ
  •  

วันที่ 4 มีนาคม 2567 แฟนเพจเฟซบุ๊ก ต้นอ้อ เป็นหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ได้รับการร้องเรียนจากภรรยาตำรวจรายหนึ่ง หลังสามีตำรวจคบชู้กับเด็กอายุ 17 ปี โดยแอบมีความสัมพันธ์กันตั้งแต่เด็กอายุ 14 ปี จนล่าสุดเด็กท้อง

โดยระบุว่า ดิฉันอยู่กินกับ ร.ต.ต สามี อยู่กินกันมาร่วม 20 ปี แล้วมาประมาณปี 2562 เริ่มมีเรื่องผู้หญิงเข้ามาเริ่มจากนางสาวเอ(นามสมมุติ)ในช่วงนั้นอายุ 14 ปีแต่ปัจจุบันตอนนี้อายุ 17 ปีมาซื้อไก่ชนที่บ้านหลังจากนั้นก็เข้ามาตีสนิทกับดิฉันมาตลอด และได้ขอเบอร์สามีเพื่อคุยกันเรื่องไก่ชน ซึ่งดิฉันก็ไม่ได้ผิดสังเกตอะไรเพราะคิดแค่ว่าเหมือนลูกหลานที่ชอบไก่ชนเหมือนกัน


พอเข้าช่วงปลายปี 2564 ฉันจับได้ว่าสามีแอบคุยและคบชู้สาวกับนางสาวเอ ดิฉันได้ตักเตือนทั้งสามีและนางสาว ซึ่งฝั่งครอบครัวนางสาวเอก็จะเอาเรื่องเช่นกันจนเรื่องเงียบไปพักนึง ดิฉันไม่ได้ระแวงสงสัยอะไรเลยจนมาเกิดเหตุอีกครั้งที่ฝ่ายหญิงชู้ได้โพสน์ข้อความชวนน่าสงสัย จนทำให้ดิฉันได้หลักฐานจากมือถือสามีซึ่งทำให้มั่นใจว่าที่ผ่านมาเขาไม่เลิกลากันยังคบกันฉันท์ชู้สาวมาตลอด มีการส่งรูปภาพมาเย้ยหยันจนมีปากเสียงทะเลาะกันกับสามีและชอบลงไม้ลงมือกับดิฉันอยู่หลายครั้งทำให้เกิดสภาวะเครียด นอนไม่หลับจนถึงขั้นเข้าพบแพทย์ ซึ่งหมอก็ได้ให้ยานอนหลับ ยาคลายเครียดมากิน ดิฉันเครียดจนถึงขั้นกินอะไรไม่ได้เครียดมากจนพยายามฆ่าตัวตายถึง 2 ครั้งเพื่อจบปัญหาเพราะความอับอายและหาทางออกไม่ได้ทั้งกลัวสารพัดเพราะเขาจะพูดจาข่มขู่ตลอด

จนในที่สุดตัดสินใจร้องเรียนผู้บังคับบัญชาสามีแต่ผลที่ได้รับคือ คำขู่จากสามี และคำด่าทอดิฉันอย่างเสียๆหายๆ และใช้กำลังความรุนแรงกับดิฉันเรื่อยมา ดิฉันจึงได้ไปลงบันทึกประจำวันไว้ตลอด

เรื่องความเจ็บปวดที่เกิดขึ้นในช่วง 2 ปีหลังมันคือความทรมานโดนสามีข่มขู่ทำร้ายร่างกายโดยตลอดไม่สามรถใช้ชีวิตปกติได้ต้องไปนอนบ้านญาตินอนโรงแรมบ้าง

พอมาปลายปี 2566 ก็เกิดเรื่องขึ้นอีกจับได้ว่า หญิงชู้วัย 17 ตั้งครรภ์ ซึ่งสามีบอกว่าเป็นลูกตน และจะรับหญิงไว้เป็นเมียอีกคนยอมหาเงินไปขอไว้ 9 หมื่นโดยดิฉันมาทราบทีหลัง เจ็บปวดค่ะพี่เจ็บปวดมาก ส่วนฝ่ายหญิงชู้ก็ไม่เกรงกลัวกับการกระทำตัวเช่นนี้เลยแถมยังท้าทายดิฉันให้ไปฟ้องตำรวจ ฟ้องศาลเลย

ดิฉันตัดสินใจไปร้องเรียนผู้บังคับบัญชาสามีอีกครั้งและในครั้งนี้จะตั้งกรรมการสอบสวนอีกครั้งแต่ยังเงียบทุกครั้งที่โทรถามก็จะบอกอยู่ในช่วงพิจารณาหาข้อมูล ณ ปัจจุบันนี้เหมือนกับว่าเขาทั้งสองสามีกับหญิงชู้วัย 17 ไม่ได้เดือดเนื้อร้อนใจกับการกระทำของตนเลย ดิฉันเคยไปร้องเรียนที่โรงเรียนของหญิงวัย 17 ทางโรงเรียนก็ได้แค่ตักเตือน แต่ที่เลวร้ายที่สุดทางดิฉันได้เคยเข้าไปพูดกับครอบครัวของหญิงชู้วัย 17 ซึ่งทางครอบครัวก็ตอบกลับมาว่า“ทำยังไงได้ก็คนมันรักกันก็ต้องให้เค้าอยู่ด้วยกัน” ส่วนตัวได้แต่คิดในใจว่าคนเราเป็นอะไรกันไปหมดขาดศีลธรรมขนาดนั้นเลยเหรอทำไมสนับสนุนให้ลูกตัวเองไปแย่งสามีคนอื่น

ดิฉันก็ตั้งข้อสงสัยว่าก่อนหน้านี้ที่จะแต่งงานกับสามีเราได้ไปปรึกษาแพทย์เพื่อวางแผนครอบครัวต่อการมีลูกซึ่งสามีดิฉันเป็นคนมีลูกยากมากน้ำเชื้อไม่แข็งแรงคุณหมอแจ้งว่าถ้ามีลูกได้ก็ต้องทำกิ๊ฟเท่านั้น เหตุนี้ดิฉันจึงร้องเรียนมายังเพจหวังขอความช่วยเหลือเพราะดิฉันเป็นฝ่ายถูกกระทำแต่ฝ่ายเดียวและพร้อมจะแนบหลักฐานรูปภาพและข้อความค่ะ

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'แอดมินดัง\'ขออภัย ทำอะไรไม่ถูกใจ-เน้นความถูกต้อง หลังไลฟ์กดดัน ตร. ช็อกสมองบวม 'แอดมินดัง'ขออภัย ทำอะไรไม่ถูกใจ-เน้นความถูกต้อง หลังไลฟ์กดดัน ตร. ช็อกสมองบวม
  • ตำรวจปายแฉ! พฤติกรรม\'นักท่องเที่ยวยิว\'กระทบชาวบ้านจริง ตำรวจปายแฉ! พฤติกรรม'นักท่องเที่ยวยิว'กระทบชาวบ้านจริง
  • \'จอนนี่ มือปราบ\'น้ำตาไหล! ตัดสินใจลาออกจากอาชีพตำรวจ เผยเหตุผลในใจ 'จอนนี่ มือปราบ'น้ำตาไหล! ตัดสินใจลาออกจากอาชีพตำรวจ เผยเหตุผลในใจ
  • ไรเดอร์ไซเรน! คนเมาใช้ตำรวจให้ไปซื้อต้มแซ่บ โซเชียลแห่แซวสนั่น ไรเดอร์ไซเรน! คนเมาใช้ตำรวจให้ไปซื้อต้มแซ่บ โซเชียลแห่แซวสนั่น
  • เอางี้เลยหรอ? นักข่าวช่องดัง เผยพฤติกรรมตำรวจ เรียกเก็บค่าปรับ ขับรถเร็วบนทางด่วน เอางี้เลยหรอ? นักข่าวช่องดัง เผยพฤติกรรมตำรวจ เรียกเก็บค่าปรับ ขับรถเร็วบนทางด่วน
  • เพจดังขยี้อีก! ตำรวจในคลิปโร่ชี้แจงแล้ว ยอมรับเครียดถูกโยงคดี\'ดิไอคอน\' เพจดังขยี้อีก! ตำรวจในคลิปโร่ชี้แจงแล้ว ยอมรับเครียดถูกโยงคดี'ดิไอคอน'
  •  

Breaking News

โพยล็อต 3 ว่อน! เปิดลิสต์‘24 สว.’ กกต.เรียกรับทราบข้อกล่าวหาคดีฮั้ว

'หมวย อริสรา'ตรวจพบโควิดกลางรายการ 'หนุ่ม กรรชัย'นั่งเดี่ยว'เที่ยงวันทันเหตุการณ์'

(คลิป) 'อุ๊งอิ๊งค์' ไปส่วนตัวใช่ไหม? ปัญหาอยู่ 'สหรัฐ' แต่ดันไป 'อังกฤษ'

รวบหนุ่มเสพยา-ชิงแท็กซี่หนีกบดานในโรงแรม

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved