วันจันทร์ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
อย่างไว! 'ตุ๊กตางานวัด'ทำถึง 'ไซส์พิเศษ-หูตูบ-แบบหลบลิขสิทธิ์'

อย่างไว! 'ตุ๊กตางานวัด'ทำถึง 'ไซส์พิเศษ-หูตูบ-แบบหลบลิขสิทธิ์'

วันจันทร์ ที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2567, 12.31 น.
Tag : ข่าวโซเชียล ตุ๊กตางานวัด แนวหน้าออนไลน์ ลาบูบู้
  •  

29 เม.ย.67 กลุ่มแฟนเพจ ผู้บริโภค ได้โพสต์ภาพตุ๊กตาที่กำลังฮิตติดลมบน ใครเห็นก็อยากจับจองเป็นเจ้าของ โดยระบุข้อความว่า "ลาบู้ไซส์พิเศษ หูตูบแบบหลบสิขสิทธิ์"

 


 

อย่างไรก็ตาม เมื่อโพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไปจำนวนมาก ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น อาทิ ใครแกงน้อน5555, อันนี้ลาแบแบ้, น่ารักน้าาเอาจริง ๆ, อย่าแกงน้อน, หน้าน้อง หดหู่มาก ๆ, ทำถึง ทำไว ทำหลบ เป็นต้น 
.-008 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'เสก โลโซ\'ปล่อยต่อเนื่องไม่ทิ้งลายร็อกเกอร์ดัง ปล่อยเพลงใหม่\'ในวันที่พ่อไม่อยู่\'จากเรือนจำ 'เสก โลโซ'ปล่อยต่อเนื่องไม่ทิ้งลายร็อกเกอร์ดัง ปล่อยเพลงใหม่'ในวันที่พ่อไม่อยู่'จากเรือนจำ
  • บทเรียน\'เมืองทรอย\' ประเทศไม่ได้พังเพราะศัตรู...แต่พังเพราะคนใน บทเรียน'เมืองทรอย' ประเทศไม่ได้พังเพราะศัตรู...แต่พังเพราะคนใน
  • จม.จาก‘น้าเดช’ ด้วยความเคารพ...วาน‘พีระพันธุ์’ตอบที จม.จาก‘น้าเดช’ ด้วยความเคารพ...วาน‘พีระพันธุ์’ตอบที
  • ยกคำสอน \'อ.เฉลิมชัย\' ฉลาดขนาดไหนก็ตาม แต่ชีวิตมึงล้มเหลว สรุปมึงยังโง่ ยกคำสอน 'อ.เฉลิมชัย' ฉลาดขนาดไหนก็ตาม แต่ชีวิตมึงล้มเหลว สรุปมึงยังโง่
  • \'จอนนี่มือปราบ\'ประกาศพร้อมชน! หลังถูกขู่เล่นงาน จากคลิปวิจารณ์นายกฯ 'จอนนี่มือปราบ'ประกาศพร้อมชน! หลังถูกขู่เล่นงาน จากคลิปวิจารณ์นายกฯ
  • ทัวร์ลงฉ่ำ! เพจ\'ปชส.อุบลฯ\'โพสต์ ชาวอุบลฯยินดีต้อนรับ\'นายกฯ\'ลงพื้นที่ ทัวร์ลงฉ่ำ! เพจ'ปชส.อุบลฯ'โพสต์ ชาวอุบลฯยินดีต้อนรับ'นายกฯ'ลงพื้นที่
  •  

Breaking News

(คลิป) ‘แม่ทัพภาคที่ 2’ ขอคนไทยรวมใจเป็นหนึ่งเดียว ทหารพร้อมเคียงข้างประชาชน

ด่วน! เกิดเหตุระเบิดฆ่าตัวตายโบสถ์เมืองหลวงซีเรีย ดับแล้วอย่างน้อย22ราย

ขนลุกยิ่งขึ้นไปอีก! ผ่าน 5 ชั่วโมงยอดโอนทะลุ 4 ล้าน หนุนม็อบ 28 มิ.ย.

ตม.สระแก้ว ‘รวบ14เขมร’ เดินเท้ากลับประเทศ-อ้าง!กลัวเกิดสงคราม

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved