วันที่ 25 พฤษภาคม 2567 เพจเฟซบุ๊ก แพนด้า สุกี้ เรสเทอรอง Panda Suki Restaurant ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า "ประกาศปิดกิจการ เปิดให้บริการวันสุดท้าย 9 มิถุนายน 2567 กราบเรียนคุณลูกค้าทุกท่าน แพนด้าสุกี้ ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีตลอดมา ทางร้านขอเปิดให้บริการถึง วันที่ 9 มิถุนายน 2567 เป็นวันสุดท้าย"
ทั้งนี้ หลังโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เสียดายเลยครับ มีโอกาสได้ไปกินมา 1 ครั้ง จัดว่าดีเลย, อ้าว ทำไมละ เสียดายมาก, เสียดายมาก เป็นร้านที่ทานบ่อยสุดในครึ่งปีมาเลย เพิ่งทำร้านใหม่แท้ๆ ผมว่าทำเลไม่ดี เลยขาดลูกค้าขาจร ต้องอาศัยปากต่อปาก ให้กำลังใจนะครับ ถ้ากลับมาเมื่อไหร่ก็จะไปทานเหมือนเดิม, เสียดายมากครับ ของอร่อยๆ สุกี้น้ำจิ้มดีๆ, เป็นลูกค้ามาตั้งแต่สมัยเด็กน้อย จนล่วงเลยผ่านวัยกลางคน ขอบคุณที่ตั้งใจทำอาหารอร่อยๆ แบบนี้ให้ได้ทานนะ เป็นต้น.
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี