วันพฤหัสบดี ที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
แค่กลัวรถร้อน! กิ่งไม้ปกคลุมจยย. ชาวบ้านแตกตื่นนึกว่ารถขโมยมา

แค่กลัวรถร้อน! กิ่งไม้ปกคลุมจยย. ชาวบ้านแตกตื่นนึกว่ารถขโมยมา

วันอาทิตย์ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2567, 14.17 น.
Tag : รถ ร้อน
  •  

ทำเอาแตกตื่น โชเฟอร์ขับรถตู้รับส่งพนักงาน เห็นรถจักรยานยนต์ซ่อนไว้ข้างทาง มีกิ่งไม้ปกคลุม คิดว่ารถถูกขโมยมา แจ้ง จนท.มาตรวจสอบ แต่เจ้าของรถปรากฎตัว เผยสาเหตุเอากิ่งไม้ปิดรถไว้กลัวรถร้อนถึงกับขำลั่น

23 มิถุนายน 2567 เมื่อเวลา 09.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีชาวบ้านพบรถจักรยานยนต์สีขาว จอดซุกซ่อนข้างทาง มีกิ่งไม้ปกคลุมใต้ต้นไม้ ภายในนิคมอุตสาหกรรมแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ต.ปลวกแดง อ.ปลวกแดง จ.ระยอง จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมช่วยประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปลวกแดง ทันที



กู้ภัยปลวกแดง จึงเดินทางลงพื้นที่ไปตรวจสอบ บริเวณริมถนนใต้ต้นไม้ พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้าคลิก สีขาว ทะเบียน ขงธ-367 จันทบุรี จอดซุกซ่อนไว้ ตัวรถมีกิ่งไม้ปกปิดมิดชิด หากไม่สังเกตจะมองไม่เห็น ซึ่งคล้ายกับว่าเป็นรถที่ถูกขโมยมาซุกซ่อนไว้

นายกัณฐ์เอก ชาภักดี อายุ 20 ปี ผู้ที่เจอรถจักรยานยนต์ซุกซ่อนไว้ ให้สัมภาษณ์ว่า ตนเองได้ขับรถตู้มาจอดรอรับพนักงาน พอมองไปใต้ต้นไม้ ก็เห็นรถจักรยานยนต์จอดซุกซ่อนไว้ ลักษณะการจอดคือมีกิ่งไม้ปกคลุมไว้ คล้ายกับว่ารถถูกขโมยมา จึงถ่ายภาพส่งให้กู้ภัยปลวกแดงมาตรวจสอบ




ระหว่างกำลังรอเจ้าหน้าที่ตำรวจ จู่ๆเจ้าของรถชื่อนายนา สัญชาติกัมพูชา อายุ 30 ปี (เสื้อสีดำ) ได้ปรากฏตัวและแสดงตัวว่าเป็นเจ้าของรถจริง ก็ทำเอาโล่งอก และก็ขำพร้อมถึงถามสาเหตุว่าทำไมถึงทำลักษณะนี้

นายนา เล่าว่า ตนเองจอดรถไว้ตอน 08.00 น. จากนั้นไปตกปลา ส่วนกิ่งไม้ที่เอาปกปิดรถไว้เพราะกลัวรถร้อนและกลัวรถหายจึงหักกิ่งไม้มาปิดไว้



สำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ทำเอาโชเฟอร์ขับรถตู้ใจหายใจคว่ำ คิดว่ารถถูกขโมยมาซ่อนไว้ จึงรีบแจ้งกู้ภัยมาตรวจสอบดู จนสุดท้ายกลายเป็นรถมีเจ้าของ ส่วนโชเฟอร์รถตู้ก็ทำหน้าที่พลเมืองดีได้สุดยอดมาก

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • เลยร้อนจัด37องศาฯ คนงานก่อสร้างกลัวช็อก ต้องดื่มน้ำเยอะๆ เลยร้อนจัด37องศาฯ คนงานก่อสร้างกลัวช็อก ต้องดื่มน้ำเยอะๆ
  • ‘ตาลเฉาะ’ขายดี! แม่ค้ารับซื้อถึงสวน ส่งออเดอร์ต่อถึง‘มาเลเซีย-สิงคโปร์’ ‘ตาลเฉาะ’ขายดี! แม่ค้ารับซื้อถึงสวน ส่งออเดอร์ต่อถึง‘มาเลเซีย-สิงคโปร์’
  •  

Breaking News

อย่าแก้ปัญหาวันต่อวัน! 'ธนกร'แนะรัฐบาล-กต.ปรับยุทธศาสตร์ทำงานเชิงรุก

ชาวเน็ตจับโป๊ะ'เขมร' พบ'วัตถุคล้ายทุ่นระเบิด'วางรอบปราสาทตาควาย

'ทรัมป์'ปิดดีลการค้าเกาหลีใต้ เก็บภาษี15%แลกลงทุน-ซื้อสินค้าสหรัฐฯ

กลุ่มรวมพลังแผ่นดินฯ มอบดอกไม้ให้กำลังใจ ตร. จี้จัดการไส้ศึกในประเทศ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved