วันอาทิตย์ ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ข่าว Like สาระ
'หนุ่ม กรรชัย'อัดอั้น! โพสต์ร่ายยาวโดนด่าทำแต่เรื่องผัวเมีย แถมเจอคนในวงการสื่อแดกดัน

'หนุ่ม กรรชัย'อัดอั้น! โพสต์ร่ายยาวโดนด่าทำแต่เรื่องผัวเมีย แถมเจอคนในวงการสื่อแดกดัน

วันเสาร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2568, 12.48 น.
Tag : กรรชัยกำเนิดพลอย คนในวงการสื่อ เรื่องผัวเมีย หนุ่มกรรชัย โหนกระแส
  •  

19 เมษายน 2568 'หนุ่ม' กรรชัย กำเนิดพลอย ผู้ประกาศ-พิธีกรชื่อดัง ได้โพสต์ร่ายยาวใยเฟซบุ๊กส่วนตัว "หนุ่ม กรรชัย" ที่มีผู้ติดตาม 4.4 ล้านคน ระบุข้อความว่า "ผมก็อยากจะทำในทุกๆเรื่องที่ทุกคนร้องขอมานะครับ แต่ในโลกความเป็นจริง มันไม่สามารถจะทำอะไรแบบนั้นได้ เพราะมันขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย  ในหนึ่งสัปดาห์มีเรื่องราวมากมาย ซึ่งผมไม่สามารถหยิบจับมาได้ทุกเรื่อง  สุดท้ายผมก็จะถูกตำหนิ ต่อว่า ด่าทอ ว่าทำไมไม่ทำเรื่องนั้นไม่ทำเรื่องนี้ พอผมเห็น ผมฟังแล้ว โอ้โหผมโคตรลำบากใจเลย อยากทำให้ทุกคนสมหวังนะครับ แต่ผมเองก็พูดอยู่บ่อยๆว่า ผมไม่ใช่ซุปเปอร์แมน 

แค่ทุกวันนี้ จากสิ่งที่ไม่เคยรู้ ผมก็ต้องเรียนรู้ ผมต้องหาความรู้เรื่องกฎหมาย ผมต้องหาความรู้ทางด้านการแพทย์ ผมต้องหาความรู้ทางด้านสิทธิเด็ก ผมต้องหาความรู้ทางด้านสังคมของทุกสังคม และอีกหลายอย่างมากๆ ปัจจัยในการทำงานของโหนกระแส มันยากมากๆเลยนะครับ มันไม่ใช่ จะทำเรื่องนี้ แล้วมันทำได้เลยอย่าที่บางคนต้องการ  บางวันผมต้องเห็นคำพูดแย่ๆของบางคน เช่น โหนกระแสไม่ทำหรอกเรื่องผู้มีอิทธิพล เรื่องตำรวจ เรื่องคนใหญ่คนโต ทำแต่เรื่องผัวเมีย อันนี้บอกเลยว่า ความคิดแบบนี้มันอคติเกินไปครับ ลองเปิดใจแล้วไปดูให้ชัดๆก่อนว่า ผมทำเรื่องราวของผู้มีอิทธิพล  หรือตำรวจแย่ๆ ทหารแย่ๆเยอะมากนะ ผมเสี่ยงมือ เสี่ยงตีน จนบางครั้งหาคำว่าความปลอดภัยแทบไม่เจอ แต่กลับมาบอกว่าผมทำแต่เรื่องผัวเมีย .... บางวันตื่นมาเจอคนในวงการสื่อ บอกว่า วิเคราะห์ข่าวแทบตายคนดูไม่กี่หมื่น โหนกระแสทำเรื่องผัวเมียคนดูสองล้าน เยี่ยม! 


ผมไม่รู้หรอกว่าเค้าชื่นชมหรือแดกดัน แต่บางทีก็งงๆว่า ผมตัดกางเกงยีนส์ขาย แต่คุณตัดกางเกงสแล๊คขาย แต่ผู้บริโภคดันซื้อกางเกงยีนส์มากกว่า มันเป็นความผิดของผมเหรอครับ มันเป็นความผิดของคนที่ซื้อกางเกงยีนส์เหรอครับ ซึ่งถ้าคุณคิดจะแดกดันทำไมคุณถึงไม่เอาเวลาอัดคลิปแดกดันไปทำ กางเกงสแล๊คของคุณให้มันแปลกใหม่ เพื่อจะได้มีคนไปจับ ไปจอง ไปซื้อกันเยอะๆ แทนที่จะออกมาพูดว่า กูอุตส่าห์ตัดกางเกงสแล๊คขาย แต่พวกมึงดันไปซื้อกางเกงยีนส์ เยี่ยม!  มุมผมว่ามันไม่แฟร์เลยครับ 

ฝากอีกนิดนะครับว่า เรื่องราวบางเรื่องที่ผมไม่ได้ทำ ไม่ใช่เพราะไม่อยากทำ แต่บางครั้งผมไม่ถนัดและผมไม่มีความรู้ทางด้านนั้นเพียงพอ ซึ่งการนำเสนอของหลายๆช่อง หลายๆรายการดีกว่าผมเยอะมาก ผมจึงเกรงว่าถ้าผมทำจะกลายเป็นไปชักใบให้เรือเสียเปล่าๆ และประการสำคัญอีกอย่างคือ บางเรื่องแขกรับเชิญเค้าไม่พร้อมมาครับ ถึงอยากทำยังไงก็คงทำไม่ได้ครับ 

อีกนิดนะครับ และในขณะที่บางคน ถามว่าโหนกระแสให้อะไรกับสังคม แต่ผมกลับภูมิใจว่า มีท่านผู้พิพากษาบางท่าน บอกกับผมว่า ขอบคุณนะที่ทำให้คนไทยได้รู้ข้อกฎหมายมากขึ้น ถึงจะนำเสนอแบบกุศโลบายก็ตาม

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ผู้จัดงานแจงวุ่นโต้ถูกฉ้อโกง! ยังตอบไม่ได้\'จะคืนเงินได้ตอนไหน\' บอกเหลือกำไรไม่เยอะ ผู้จัดงานแจงวุ่นโต้ถูกฉ้อโกง! ยังตอบไม่ได้'จะคืนเงินได้ตอนไหน' บอกเหลือกำไรไม่เยอะ
  • \'โถ..พ่อคุณ ไอ้นักบิด\'! โพสต์เด็ด\'หนุ่ม กรรชัย\' ทำชาวเน็ตแห่เมนต์สนั่น อยากใส่ใจ 'โถ..พ่อคุณ ไอ้นักบิด'! โพสต์เด็ด'หนุ่ม กรรชัย' ทำชาวเน็ตแห่เมนต์สนั่น อยากใส่ใจ
  • \'หมวย อริสรา\'ตรวจพบโควิดกลางรายการ \'หนุ่ม กรรชัย\'นั่งเดี่ยว\'เที่ยงวันทันเหตุการณ์\' 'หมวย อริสรา'ตรวจพบโควิดกลางรายการ 'หนุ่ม กรรชัย'นั่งเดี่ยว'เที่ยงวันทันเหตุการณ์'
  • สูญครึ่งล้าน! หมอดูชวนเปลี่ยนดวงชะตา ผงะ!\'หอยสังข์\'3,500 \'อ.รักษ์\'ลั่นมีขายทั่วตามทะเล สูญครึ่งล้าน! หมอดูชวนเปลี่ยนดวงชะตา ผงะ!'หอยสังข์'3,500 'อ.รักษ์'ลั่นมีขายทั่วตามทะเล
  • \'มายด์\'โพสต์ล่าสุด \'ให้มันจบที่เราคนเดียวพอเถอะ เลอะเทอะกันไปใหญ่\' 'มายด์'โพสต์ล่าสุด 'ให้มันจบที่เราคนเดียวพอเถอะ เลอะเทอะกันไปใหญ่'
  • อย่าหาว่าพี่สอน! \'หนุ่ม กรรชัย\'พูดถึงประเด็น\'โตโน่\' ลั่นผิดก็ยอมรับ-ไม่ต้องมีซาวน์ อย่าหาว่าพี่สอน! 'หนุ่ม กรรชัย'พูดถึงประเด็น'โตโน่' ลั่นผิดก็ยอมรับ-ไม่ต้องมีซาวน์
  •  

Breaking News

เปิดภาพ'ทหารเขมร'! แต่งเครื่องแบบเต็มยศ ลั่นพร้อมรับคำสั่ง'ฮุน มาเนต'

'ฉลามจัส-น้องหญิง'พร้อมแชมป์กีฬามหาลัย 6 สมัย ร่วมปฐมนิเทศน์ ต้อนรับนักศึกษาใหม่ มกธ.

จากแนวหลัง สู่แนวหน้า!! พ่อค้า แม่ค้า ร่วมมอบของกิน-ของใช้แก่ทหารชายแดน

จะได้รู้ใครเป็นใคร? 'อดีตครูวีระ'ยุส่ง'ไทย'ปฏิบัติตามมาตรการ'ตระกูลฮุน'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved