28 ส.ค. 68 เฟซบุ๊ก กองทัพภาคที่ 2 โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า "เกราะเหล็กปกป้องชาติ อาจไม่ต้องการสิ่งตอบแทน แต่เกราะใจที่ดีที่สุดคือการดูแล
บริษัท พรอสคอนกรีต จำกัด หรือ Pros Concrete มอบห้องน้ำสำเร็จรูปให้ทหารหาญ ในฐานปฏิบัติการชายแดนไทย-กัมพูชา อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ทั้งนี้ได้ตั้งเป้ามอบให้กับกองทัพไทย เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตให้กับผู้เสียสละในทุกพื้นที่ และนับเป็นความภูมิใจที่ได้ยืนอยู่เคียงข้างผู้พิทักษ์แผ่นดิน ขอบคุณกำลังใจและจะได้ใช้ประโยชน์แน่นอนครับ!"
.-008
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี