วันพุธ ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2568
วันที่ 29 ตุลาคม 2568 จากกรณีมีการขอรับบริจาคเลือด เพื่อช่วยเหลือ พ.ต.ต.ธีระพงศ์ แก้วหนองเสม็ด หรือ สารวัตรมัน เป็นอดีตนักมวยดัง โดยระบุว่า “ด่วน ขอความช่วยเหลือ เพื่อนๆ อาจารย์ ที่อยู่ กทม. ขอรับบริจาคเลือดให้พี่มัน พี่ชายผมเอง (นายธีระพงค์ แก้วหนองเสม็ด ) ที่โรงพยาบาลลตำรวจ (กทม.) ได้ทุกกรุ๊ปเลือดเพราะพี่มันใช้ไป 20 กว่าถุงแล้ว ไม่เพียงพอ จึงขอแจ้งความประสงค์รับ บริจาค ขอขอบคุณทุกๆ คนครับ
ความคืบหน้าล่าสุด ผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊ก รายเดียวกัน ได้ออกมาโพสต์ภาพ พ.ต.ต.ธีระพงศ์ สีขาวดำ พร้อมระบุข้อความว่า “ไปไม่กลับ หลับไม่ตื่น ขอให้พี่มันไปสู่สุคติความดีมากมายจะอยู่ในใจน้องบ่าวคนนี้ตลอดไป29/10/68 ธีระพงค์ แก้วหนองเสม็ด”
หลังมีการโพสต์ออกไปมีบรรดาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเสียใจและกดเสียใจ รวมถึงแชร์ออกไปกันจำนวนมาก
สำหรับ พ.ต.ต.ธีระพงศ์ แก้วหนองเสม็ด หรือ สารวัตรมัน เป็นอดีตนักมวยดัง ชื่อในวงการ "ธีรพงษ์ ไดสตาร์ยิม" ประวัติการชกมวย เป็นแชมป์ IBF Pan Pacific รุ่นแบนตัมเวท (พ.ศ. 2546 - 2549 ซึ่งมีประวัติการชกที่ยาวนานและน่าจดจำในการป้องกันแชมป์)
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ขอรับบริจาคเลือดด่วน!!! ช่วยชีวิต'สารวัตรมัน' อดีตนักมวยชื่อดัง
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี