533.jpg
หมออุ้มบุญทารก9คนเจอ2ข้อหา ตำรวจเตรียมยื่นฟ้องศาลวันนี้

หมออุ้มบุญทารก9คนเจอ2ข้อหา ตำรวจเตรียมยื่นฟ้องศาลวันนี้

วันพุธ ที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2557, 10.00 น.
Tag :

10 ก.ย. 57 หลัง นพ.พิสิฐ ตันติวัฒนกุล แพทย์เจ้าของคลินิกออลไอวีเอฟ แพทย์ซึ่งทำอุ้มบุญเด็ก 9 คนให้กับนายมิตสึโตกิ ชิเกตะ นักธุรกิจชาวญี่ปุ่น เดินทางมารับทราบข่าวกล่าวหา ที่สน.ลุมพีนี เมื่อวันที่ 8 ก.ย. ที่ผ่านมา
 
ความคืบหน้าล่าสุด พ.ต.อ.เดชา พรมสุวรรณ์ พนักงานสอบสวนผู้ทรงคุณวุฒิ เปิดเผยว่า พนักงานสอบสวนจะนำตัว นพ.พิสิฐ ไปยืนผลัดฟ้อง ต่อศาลแขวงปทุมวัน จำนวน 5 ผลัด ผลัดละ 6 วัน ใน 2 ข้อหา คือไม่ควบคุมและดูแลให้แพทย์ประกอบวิชาชีพเวชกรรมในสถานพยาบาล ปฏิบัติหน้าที่ตามกฎหมายว่าด้วยวิชาชีพเวชกรรม และประกอบกิจการและดำเนินสถานพยาบาลโดยไม่ได้รับอนุญาต ตาม พ.ร.บ.สถานพยาบาล 2541

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

494.gif

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top