วันเสาร์ ที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
กระเทยแสบ! ใช้รูปสาวสวยแชทตุ๋นหนุ่มทั่วประเทศ

กระเทยแสบ! ใช้รูปสาวสวยแชทตุ๋นหนุ่มทั่วประเทศ

วันเสาร์ ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2558, 14.07 น.
Tag :
  •  

วันที่ 18 เม.ย. 58 เวลา 10.30 น. ที่ห้องสืบสวน สภ.จอหอ อ.เมือง จ.นครราชสีมา พ.ต.ต.มณฑล  หงส์กลาง สารวัตรสืบสวนสอบสวน สภ.จอหอ ได้ควบคุมตัวนายธนัชชา  ปลั่งกลาง อายุ 29 ปี ชาวนครราชสีมา ส่งให้ ร.ต.ท.รวีโรจน์ เจริญปลั่งกลาง พนักงานสอบสวน สภ.จอหอฯ มาทำการสอบสวนลงบันทึกคำให้การ ภายหลังจากได้มีผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับนายธนัชชาฯว่า มีพฤติกรรมหลอกลวง โดยการใช้โปรแกรมโซเซียวพูดคุยกับเหยื่อให้หลงเชื่อ ก่อนพูดจาโน้มน้าวให้มีการโอนเงินจนมีผู้เสียหายเป็นจำนวนมาก
 
 โดยในจำนวนนั้นมีนายอเนก ศรีสุวรรณ อายุ 33 ปี หนึ่งในผู้เสียที่ตกเป็นเหยื่อ เปิดเผยว่า นายธนัชชา นั้นได้ใช้โปรแกรมโซเชียลในการพูดคุย โดยมีการนำรูปหญิงสาวหน้าตาสวยมาเป็นรูปประจำตัว ก่อนที่จะมีการแอบอ้างเป็นหญิงสาวคนในรูปดังกล่าว แล้วพูดคุยกับคนที่เป็นเพื่อนในโปรแกรมโซเชียว และเมื่อตนหลงกล นายธนัชชาฯ ก็จะออกอุบายว่า ตนเองมีแม่ที่อยู่ต่างประเทศต้องการที่จะหาชายหนุ่มมาดูแลลูกสาว (ก็คือนายธนัชชา ที่แอบเอารูปหญิงสาวมาใส่) ในช่วงที่แม่ยังไม่เดินทางกลับมาจากต่างประเทศ อยากจะให้ดูแลค่าใช้จ่ายต่างๆและยังได้อ้างว่า เมื่อแม่เดินทางกลับมาประเทศไทยแล้วจะใช้เงินคืน จนกระทั้งตนเอง ได้ติดต่อพูดคุยผ่านทางโทรศัพท์และโปรแกรมโซเชียลมานานกว่า 4 เดือน โดยไม่เคยเจอหน้าตากันมาก่อนแต่อย่างใดเลย  ซึ่งตนเองก็หลงเชื่อได้โอนเงินค่าใช้จ่ายให้กับนายธนัชชา ครั้งละหลายพันบาท ซึ่งสาเหตุที่ทำให้ตนโอนเงินไปนั้นก็เพราะด้วยความเชื่อใจ ที่ได้พูดคุยกันมานานประกอบกับทุกครั้งที่พูดคุยเสียง นายธนัชชา ก็เป็นเสียงผู้หญิงก็ยิ่งทำให้ตนเชื่อว่าเป็นหญิงสาวที่หน้าตาสะสวยจริง จนกระทั่งนายธนัชชาได้หลอกว่า แม่อนุญาตให้คบกันและอยากให้แต่งงานกัน แต่จะต้องโอนเงินมาให้จำนวน  634,600 บาท เพื่อเป็นค่าแหวนแต่งงาน ตนจึงนำเงินที่เก็บออมไว้ส่วนหนึ่งรวมทั้งเงินที่ไปหยิบยืมมาจากที่อื่นแล้วก็โอนเงินไปให้นายธนัชชา ซึ่งหลังจากที่โอนเงินไปให้แล้ว ตนเองก็พยายามที่จะนัดพบกับหญิองสาวคนดังกล่าว แต่ก็ได้ถูกเลื่อนนัดตลอดเวลา จนกระทั่งตนเองได้นำรูปภาพหญิงสาวคนดังกล่าวไปค้นหาในโลกโซเชียล จึงพบว่ามีคนอื่นที่ถูกหลอกจากรูปภาพผู้หญิงสาวหน้าตาสะสวยที่ตนเองได้โอนเงินไปให้เป็นจำนวนมาก เมื่อรู้ว่าถูกหลอกตนจึงตัดสินใจเข้าแจ้งความดำเนินคดีดังกล่าว
 
 พ.ต.ต.มณฑล หงส์กลาง สารวัตรสืบสวนสอบสวน สภ.จอหอ เปิดเผยว่า จากการสืบสวนพบว่า ได้มีผู้เสียหายที่ถูกนายธนัชชาฯ ได้ใช้รูปหญิงสาวสวย หลอกให้มีการโอนเงินในทำนองเดียวกันกับนายอเนกฯอยู่หลายราย และได้ทำมานานหลายปี แต่ส่วนใหญ่ผู้เสียหายจะไม่กล้าที่จะเข้ามาแจ้งความดำเนินคดี ทั้งนี้จึงอยากฝากให้ผู้เสียหายรายอื่นๆ หากสงสัยว่าถูกนายธนัชชา หลอกลวงในพฤติกรรมดังกล่าว สามารถเข้าแจ้งความดำเนินคดีเพิ่มเติมได้ที่สถานีตำรวจภูธรจอหอฯได้ โดยในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายธนัชชาฯดำเนินคดีในข้อหานำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ที่ประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้ ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ปรากฏข้อมูลของผู้อื่น และภาพนั้นเป็นภาพที่เกิดจากการสร้างขึ้น ตัดต่อ เดิมหรือดัดแปลง ด้วยวิธีการอีเล็กทรอนิกส์หรือด้วยวิธีอื่นๆ และข้อหาฉ้อโกงประชาชน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ย้าย\'ผอ.ทสจ.ฉะเชิงเทรา\' มือปราบทุนจีนรุกป่า ปลูกทุเรียนคลองตะเกรา อ.ท่าตะเกียบ ไปพิษณุโลก ย้าย'ผอ.ทสจ.ฉะเชิงเทรา' มือปราบทุนจีนรุกป่า ปลูกทุเรียนคลองตะเกรา อ.ท่าตะเกียบ ไปพิษณุโลก
  • จับ‘บิน ควนกุน’ หัวโจกฆ่า 4 ศพ เผานั่งยางโหด อีก 2 ยังหลบหนี จับ‘บิน ควนกุน’ หัวโจกฆ่า 4 ศพ เผานั่งยางโหด อีก 2 ยังหลบหนี
  • กลัวโดนวิสามัญ! \'ไอ้แจ็ก-เถือก\'เดินชูมือมอบตัว คดีสังหารเผานั่งยาง 3 ศพ กลัวโดนวิสามัญ! 'ไอ้แจ็ก-เถือก'เดินชูมือมอบตัว คดีสังหารเผานั่งยาง 3 ศพ
  • อดีตเจ้าอาวาสงาบเงินวัดฉาวหนัก! โอนเงินให้สีกา 847 ล. อดีตเจ้าอาวาสงาบเงินวัดฉาวหนัก! โอนเงินให้สีกา 847 ล.
  • ด่วน! ‘เปรมชัย-พวก’นอนคุก! ศาลไม่อนุญาตให้ประกันตัว ด่วน! ‘เปรมชัย-พวก’นอนคุก! ศาลไม่อนุญาตให้ประกันตัว
  • ฟ้องด้วยภาพ! \'เอกนัฏ\'อึ้ง! เหล็ก\'ซิน เคอ หยวน\' โผล่คาซากอาคาร โรงงานถล่มที่ \'นิคมฯอมตะซิตี้ 10\' ฟ้องด้วยภาพ! 'เอกนัฏ'อึ้ง! เหล็ก'ซิน เคอ หยวน' โผล่คาซากอาคาร โรงงานถล่มที่ 'นิคมฯอมตะซิตี้ 10'
  •  

Breaking News

กาญจนบุรีเข้ม! บังคับใช้กฎหมายเพิกถอนสถานะ-สัญชาติต่างด้าวภัยความมั่นคงชายแดน

อย่าเปิดประตูง่ายๆ! 'อดีตบิ๊กข่าวกรอง'หวั่นเจรจาภาษีสหรัฐฯ ทำเกษตรกรไทย'หลังหัก'

ตม.สมุทรสาครรวบหนุ่มชาวจีนปลอมแปลงเอกสารราชการตบตาเจ้าหน้าที่

โบกมือลาเมืองไทย! 'โตโน่'โกอินเตอร์ทัวร์คอนเสิร์ตยุโรปนาน2เดือน ทำแฟนเพลงใจหาย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved