วันเสาร์ ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ด่วน!!เสี่ยอู๊ด-สิทธิกร บุญฉิม ฆ่าตัวตายในรร.-ทิ้งจม.บ่นน้อยใจ

ด่วน!!เสี่ยอู๊ด-สิทธิกร บุญฉิม ฆ่าตัวตายในรร.-ทิ้งจม.บ่นน้อยใจ

วันศุกร์ ที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2558, 11.53 น.
Tag :
  •  

30ต.ค. 58 มีรายงานด่วนแจ้งว่า นายสิทธิกร บุญฉิม หรือ เสี่ยอู๊ด นักสร้างพระเครื่องชื่อดัง กินยาฆ่าตัวตายภายในห้องพักโรงแรมแห่งหนึ่ง ถนนพระลือ ต.ในเมือง จ.พิษณุโลก เบื้องต้นคาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน ภายในห้องพบร่างเสี่ยอู๊ดนอนคว่ำหน้าอยู่บนเตียงนอน ภายในห้องเปิดไฟสว่าง ไม่มีร่องรอยการรื้อค้นหรือถูกทำร้าย ใกล้กันพบจดหมายลาตายเขียนด้วยลายมือ บ่นน้อยใจว่าทำดีไม่มีใครเห็น

อย่างไรก็ตาม สำหรับรายละเอียดความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป


สำหรับ นายสิทธิกร บุญฉิม หรือ เสี่ยอู๊ด เจ้าของฉายา "เสี่ยบุญทุ่ม" เคยตกเป็นข่าวดังขึ้นหน้าหนึ่งกับหนุ่ม "ฟิล์ม รัฐภูมิ" อดีตน้องเคยรัก ที่ทั้งพาไปเที่ยวและทำบุญถึงต่างประเทศ รวมถึงมอบของขวัญเป็นตึกแถวและรถมินิคูเปอร์ ซึ่งภายหลังหนุ่มฟิล์มต้องออกมายอมรับ เพราะจนด้วยหลักฐานซึ่งเสี่ยอู๊ดงัดออกมาแฉต่อหน้าสื่อ

นอกจากนี้ นายสิทธิกร ยังเคยตกเป็นข่าวกับศิลปินดาราอีกหลายคน อาทิ ออย ธนา , นิว วงศกร , โบกี้ จักรรินทร์ , แทค ภรัณยู , ไผ่ พาทิศ , บิ๊ก ภุชิสสะ ฯลฯ

ทั้งนี้ ช่วงปลายปี 2551 นายสิทธิกร ถูกศาลชั้นต้นตัดสินจำคุก ฐานฉ้อโกงประชาชน โดยให้คืนเงินกว่า 4 ล้าน ฐานใช้และเลียนแบบเครื่องหมายราชการโดยไม่ได้รับอนุญาต รวมจำคุก 5 ปี และในวันที่ 3 มี.ค. 2556 ศาลอุทธรณ์ ได้พิพากษายืนตามศาลชั้นต้น โดยเสี่ยอู๊ดได้ขอให้พักการลงโทษและลงโทษสถานเบา แต่ศาลเห็นว่ามีเจตนานำเครื่องหมายมหามงกุฎมาใช้ประดับหลังพระเครื่อง แม้จะตัดเครื่องหมายประกายด้านบนออกและตัดข้อความด้านล่างออก ก็ทำให้เข้าใจผิดไปได้ว่าเป็นเครื่องหมายมหามงกุฎ จึงเป็นการใช้ตราโดยไม่ได้รับอนุญาต มีความผิดตามฟ้อง นอกจากจากนี้ ยังมีเจตนามุ่งจำหน่ายพระเครื่องเพื่อหลอกลวงประชาชนทั่วไป เป็นความผิดฐานฉ้อโกงประชาชน คนจำนวนมากหลงเชื่อจนเกิดความเสียหาย อุทธรณ์ฟังไม่ขึ้น จึงพิพากษายืนตามศาลชั้นต้น และพ้นกำหนดโทษเมื่อวันที่ 20 มิ.ย. 2556

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดจดหมายลาตาย "เสี่ยอู๊ด" พ้อช่วยคนอื่นจนตัวเองเดือดร้อน

'ฟิล์ม'เงียบ!ไม่ออกความเห็น เหตุ'เสี่ยอู๊ด'ซดยาฆ่าตัวตาย

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘ทบ.’ยันทหารไทยควบคุมพื้นที่ได้เพิ่ม ตรึงกำลัง‘ช่องอานม้า-อนุสาวรีย์ตาอม’สำเร็จ ตั้งกฎ 4 ข้อ ‘ทบ.’ยันทหารไทยควบคุมพื้นที่ได้เพิ่ม ตรึงกำลัง‘ช่องอานม้า-อนุสาวรีย์ตาอม’สำเร็จ ตั้งกฎ 4 ข้อ
  • ‘แม่ทัพภาคที่ 2’ตรวจเยี่ยม-ขอบคุณทหารแนวหน้า ลั่นเราทำถูกต้องแล้ว ย้ำอย่าประมาท ‘แม่ทัพภาคที่ 2’ตรวจเยี่ยม-ขอบคุณทหารแนวหน้า ลั่นเราทำถูกต้องแล้ว ย้ำอย่าประมาท
  • ‘กองทัพบก’ยกระดับมาตรการรับมือภัยคุกคามจาก‘โดรน’ หลังพบพยายามบินตรวจที่ตั้งทหาร ‘กองทัพบก’ยกระดับมาตรการรับมือภัยคุกคามจาก‘โดรน’ หลังพบพยายามบินตรวจที่ตั้งทหาร
  • ยึด\'อะโวคาโด-ผลไม้อบแห้ง\'เถื่อน! มูลค่ากว่า 6 แสนบาท ยึด'อะโวคาโด-ผลไม้อบแห้ง'เถื่อน! มูลค่ากว่า 6 แสนบาท
  • กองปราบฯบุกค้น บ่อนย่านบางบอน ตะครุบ28ผีพนัน กองปราบฯบุกค้น บ่อนย่านบางบอน ตะครุบ28ผีพนัน
  • มท.สรุปผลสอบ ที่ดินเขากระโดง ชี้ชัดเป็นของรัฐ สั่งเพิกถอนโฉนด มท.สรุปผลสอบ ที่ดินเขากระโดง ชี้ชัดเป็นของรัฐ สั่งเพิกถอนโฉนด
  •  

Breaking News

‘สว.ตัวตึง’โวยงบช่วยเหลือภัยสงคราม 100 ล้าน มีแต่‘หนังสือสั่งการ’ไร้ตัวเงิน ‘อบจ.’ใกล้ถังแตก

ตร.เชียงรายดักรวบ! ‘คู่หูไทย-ลาว’ ขนเฮโรอีน60กิโลกรัม-คารถทัวร์มุ่งหน้าเข้ากรุง

‘กกต.’ยกคำร้อง‘สว.ระดับประเทศ’ ให้ช่วยหาคะแนน แลกเก้าอี้‘ผู้เชี่ยวชาญ’

‘พล.อ.ณัฐพล’รับเงื่อนไขกัมพูชา ให้‘สหรัฐ-จีน’ส่งผู้สังเกตการณ์ประชุมจีบีซีเฉพาะ 7 ส.ค.

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved