วันอาทิตย์ ที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
พิธีกรสาวร้องถูกอดีตแฟนทำร้าย บังคับเสพยา-ขู่ปล่อยภาพเปลือย

พิธีกรสาวร้องถูกอดีตแฟนทำร้าย บังคับเสพยา-ขู่ปล่อยภาพเปลือย

วันพฤหัสบดี ที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2559, 13.44 น.
Tag :
  •  

12 พ.ค. 59 นางสาวเอ (นามสมมุติ ) อายุ 27 ปี  อาชีพพิธีกร และบล็อกเกอร์ด้านความงาม ร้องเรียนกับสื่อมวลชน เพื่อขอให้ช่วยติดตามคดีที่ถูกแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกายและบังคับให้เสพยาเสพติด พร้อมข่มขู่เผยแพร่ภาพอนาจาร โดยนางสาวเอ เล่าว่า รู้จักกับแฟนหนุ่มจากการแนะนำของเพื่อน และคบหาเป็นแฟกันได้ประมาณ 3 เดือน  โดยในช่วงแรกที่คบกัน ผู้ชายก็ทำตัวดี แต่มารู้ภายหลังว่า ผู้ชายเป็นคนที่ชอบใช้ยาเสพติดประเภทยาอี และยาเค และบังคับให้ตนเสพยาด้วย โดยการมอมยา และใช้ช่วงจังหวะเผลอ ที่นอนหลับ ก็จับยายัดเข้าปาก

นางสาวเอ เล่าว่า ผู้ชายมีพฤติกรรมเป็นเหมือนคน 2 บุคลิก บางครั้งก็พูดจาดี แต่บางครั้งหากพูดจาไม่เข้าหู ก็จะทำร้ายร่างกาย เริ่มจากตีและทุบตามตัว  จากนั้นเริ่มหนักขึ้นเรื่อยๆ เพราะฝ่ายชายเมายาเสพติดแล้วชอบขู่ฆ่าตัวตาย แต่ก็ไม่ได้ทำ และหันมาทำร้ายตนเอง  และในช่วงที่ตนเองถูกบังคับให้เสพยานั้น  ผู้ชายได้จับตนเอง ถอดเสื้อผ้า มัดมือ มันเท้า แล้วถ่ายภาพ ถ่ายคลิปไว้  ซึ่งที่ผ่านมาพยายามจะเลิกกับฝ่ายชาย แต่ก็ยังเลิกไม่ได้ เพราะถูกข่มขู่ว่า หากเลิกกันไปจะนำภาพที่ถ่ายเปลือยไปเผยแพร่ทางโซเชียล จึงทนมาโดยตลอด  ซึ่งคนรอบตัวเริ่มสังเกตุถึงความเปลี่ยนแปลงไปว่า ตนเองห่างหายไปจากสังคมเพื่อนฝูง และไม่กล้าที่จะบอกกับใคร


นงสาวเอ เล่าต่อว่า ครั้งล่าสุด ที่ตัดสินใจที่จะเลิกและหนีออกมาจากคอนโดมิเนียมของฝ่ายชาย เมื่อวันที่ 8 ก.พ. 59 ตนอยู่ในคอนโดที่ย่านอุดมสุข และนั่งดูหนังกัน ในหนังมีบทสนทนา เรื่องถ่านไฟเก่า  ผู้ชายก็หันมาถามตนว่า มีถ่านไฟเก่าหรือไม่ ตนก็บอกไม่มี ฝ่ายชายก็ถามย้ำ จากนั้นได้ลุกขึ้นมาทำร้าย ทั้งเตะ ต่อย ใช้เท้ากระทืบ และใช้เหล็กฟาดตามตัว จนเป็นรอยเขียวช้ำ หลังจากมีเรื่องกันแล้ว ตนก็พยายามฝืนว่าไม่โกรธ และเป็นครั้งแรกที่ต้องชวนฝ่ายชายใช้ยาเสพติดเพื่อให้นอนหลับ  พอช่วงเช้าฝ่ายชายต้องไปเรียนทำอาหาร  และออกไปจากคอนโด ตนจึงโทรแจ้งตำรวจ สน.บางนา ให้เข้ามารับที่คอนโด เพราะไม่กล้าที่จะเดินออกไป เกรงว่าจะเจอกับผู้ชาย 

"เมื่อตำรวจมารับ ก็ได้พาไปตรวจร่างกาย  และประสานให้ครอบครัวมารับ ก่อนจะตัดสินใจแจ้งความดำเนินคดี  และวันที่ออกมาจากคอนโด ฝ่ายชายได้ส่งภาพโป๊เปลือย ของตนเอง เข้ามาทางไลน์ เหมือนเป็นการข่มขู่กลายๆ ว่ามีภาพโป๊อยู่พร้อมที่จะเผยแพร่  ซึ่งตำรวจได้ออกหมายเรียกฝ่ายชายมารับทราบข้อกล่าวหารวม 8 ข้อหา ข่มขืนกระทพชำเราโดยใช้กำลังประทุษร้าย ทำร้ายร่างกาย กักขังหน่วงเหนี่ยว ข่มขืนใจให้กระทำการ หมิ่นประมาทโดยการโฆษณา ทำให้เสียทรัพย์ กรรโชกทรัพย์ รีดเอาทรัพย์ และผู้ต้องหาได้ประกันตัวไปในชั้นฝากขัง ศาลตีราคาประกัน 3 แสนบาท " นางสาวเอ กล่าว และว่า ซึ่งระยะเวลาผ่านไปแล้ว กว่า 3 เดือน แต่ตนมองว่า คดียังไม่ค่อยมีความคืบหน้ามากนัก จึงอยากให้มีการเร่งรัดติดตามคดีให้เร็วขึ้น เพราะเกรงว่า หากเรื่องเงียบไป ตนเองและครอบครัวจะไม่ปลอดภัย เพราะฝ่ายชายเคยบอกว่า แฟนคนก่อนที่เลิกกันไป เขาก็ตามไปทำร้าย ทั้งแฟนเก่าและครอบครัวด้วย

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • กักโรค‘เปรมชัย-พิมล’คดีตึก สตง.ถล่ม ยังไม่ย้ายนอน‘รพ.ราชทัณฑ์’ กักโรค‘เปรมชัย-พิมล’คดีตึก สตง.ถล่ม ยังไม่ย้ายนอน‘รพ.ราชทัณฑ์’
  • คุกคืนแรก!ก๊วนยักยอกเงินวัดไร่ขิง ‘สมีแย้ม’เครียด-‘สาวคนสนิท’ร่วมมือดี คุกคืนแรก!ก๊วนยักยอกเงินวัดไร่ขิง ‘สมีแย้ม’เครียด-‘สาวคนสนิท’ร่วมมือดี
  • หนุ่มใหญ่ออกหาอึ่งเช้ามืด! เจอช้างป่าไล่ทำร้าย ตกท่อระบายน้ำดับ หนุ่มใหญ่ออกหาอึ่งเช้ามืด! เจอช้างป่าไล่ทำร้าย ตกท่อระบายน้ำดับ
  • สมุทรสาครบุกจับอีก! สถานบันเทิงเปิดเกินเวลา ตรวจฉี่นักท่องราตรี สมุทรสาครบุกจับอีก! สถานบันเทิงเปิดเกินเวลา ตรวจฉี่นักท่องราตรี
  • จัดสมเกียรติ! \'ผู้กองเหน่ง\'พลีชีพเหตุระเบิดใต้ เคลื่อนร่างกลับบ้านที่สงขลา จัดสมเกียรติ! 'ผู้กองเหน่ง'พลีชีพเหตุระเบิดใต้ เคลื่อนร่างกลับบ้านที่สงขลา
  • เลือดสาด! พ่อค้าแม่ค้า\'หาดนาจอมเทียน\' เปิดศึกวิวาทแย่งที่ขายของ เลือดสาด! พ่อค้าแม่ค้า'หาดนาจอมเทียน' เปิดศึกวิวาทแย่งที่ขายของ
  •  

Breaking News

‘กรมทะเล’นำทัพนักดำน้ำอาสาดำน้ำเก็บขยะ-ทำความสะอาดปะการัง อุทยาน‘เขาหลัก’

'ใหม่ - ดาวิกา โฮร์เน่'Gucci Brand Ambassador จากประเทศไทยเข้าร่วมชมแฟชั่นโชว์ Gucci Cruise 2026

นายกฯสั่งปลดล็อคส่งออก‘ข้าวไทย’ช่วย‘คนตัวเล็ก’ส่งออกด้วยตนเองได้

'เบสท์ ชนิดภา'เปิดโปงกลลวงมิจฉาชีพ ปั่นหัวหลอกโอนเงิน 1.2 ล้าน บูลลี่สวยแต่ไม่ฉลาด

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved