นายสุบรรณ โสภา ผู้อำนวยการศูนย์หม่อนไหมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ จ.ร้อยเอ็ดนำข้าราชการ และเจ้าหน้าที่ให้บริการการย้อมผ้าสีดำเพื่อสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช ที่บริเวณหน้าอาคาร ศูนย์หม่อนไหมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ จ.ร้อยเอ็ด
นายสุบรรณกล่าวว่า ศูนย์หม่อนไหมเฉลิมพระเกียรติฯ ร้อยเอ็ด จัดกิจกรรมย้อมผ้าสีดำให้แก่บุคคลทั่วไป เพื่อให้บุคคลได้มีเสื้อสีดำใส่เพื่อเป็นการไว้ทุกข์ แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยกำหนดรับย้อมผ้าระหว่างวันที่ 20-31 ต.ค. 2559 ตั้งแต่เวลา 09.00-16.30 น. ที่บริเวณศูนย์หม่อนไหมเฉลิมพระเกียรติฯ จ.ร้อยเอ็ด ไม่เว้นวันหยุดราชการ และจะจัดกิจกรรมย้อมผ้าสีดำและให้ความรู้เรื่องการย้อมสีให้แก่บุคคลที่สนใจภายในศูนย์หม่อนไหมเฉลิมพระเกียรติฯ ร้อยเอ็ด หากผู้มีความสนใจในการย้อมผ้าสีดำ สามารถนำเสื้อผ้า มาย้อมได้ฟรีตามวันและเวลาดังกล่าว และหากมีชุมชน หมู่บ้าน หรือตำบลใด ต้องการให้ไปย้อมผ้าสีดำถึงสถานที่ ทางศูนย์หม่อนไหมเฉลิมพระเกียรติฯ ก็มีความยินดี ที่จะจัดหน่วยรถเคลื่อนที่ไปบริการถึงหมู่บ้าน ชุมชน ตำบลเช่นเดียวกัน สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0-4356-9007
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี