ความคืบหน้าการเสียชีวิตของ “น้องอิน” น.ส.ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี ดาราสาววัย 21 ปี ซึ่งประสบอุบัติเหตุรถ BMW รุ่น X1 สีขาว ทะเบียน 5 กบ 5248 กทม. เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทาง บริเวณถนนกาญจนาภิเษก ตะวันตกฝั่งขาออกมุ่งหน้าทางต่างระดับบางปะอิน ก่อนถึงสะพานข้ามทางรถไฟเชียงรากเล็กน้อย
โดยเมื่อวันที่ 7 เมษายน นายศิริวัฒน์ ภาคเจริญ อาสาสมัครกู้ภัย มูลนิธิพุทธไธสวรรค์ เปิดเผยภายหลังนำศพของ น้องอิน มาส่งชันสูตรที่ ร.พ.ธรรมศาสตร์รังสิต ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ว่า หลังได้รับแจ้งเหตุเมื่อช่วงเช้าวันเดียวกันนี้ ทีมอาสามัครกู้ภัยก็ได้เร่งเข้าให้ความช่วยเหลือ โดยเมื่อไปถึงพบร่างของ น้องอิน ติดอยู่ภายในรถ จึงได้เข้าตรวจสอบว่ายังมีชีพจรอยู่หรือไม่ แต่ทราบว่าได้เสียชีวิตไปแล้ว จึงได้ใช้เครื่องอุปกรณ์ตัดถ่างนำร่างออกจากรถ เนื่องจากรถอยู่ในสภาพเสียหายมาก โดยหลังจากนำศพของ น้องอิน ออกมาได้แล้ว พบว่าสภาพภายนอกยังดูปกติไม่มีบาดแผลร้ายแรง แต่อาจได้รับบาดเจ็บกะโหลกศรีษะร้าว เพราะรถไถลไปฟาดกับต้นไม้เต็มๆ และจากการตรวจสอบพื้นที่ก็พบร่องรอยอาจมีการชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างข้างทางก่อน แต่ทั้งนี้คงต้องรอให้เจ้าหน้าที่เป็นผู้ตรวจสอบและสรุปให้เกิดความชัดเจน
นายศิริวัฒน์ กล่าวอีกว่า ถนนตรงจุดที่ น้องอิน ประสบอุบัติเหตุนั้น โดยปกติก็เกิดอุบัติเหตุบ่อยมาก โดยเฉพาะในช่วงฝนตกและเวลากลางคืน จะมืดมาก หากไม่ชินทางก็อาจมองไม่ค่อยเห็น โดยในช่วงที่เกิดอุบัติเหตุก็เป็นไปได้ว่าเป็นช่วงฝนตกพอดี
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี