533.jpg
หมาวิ่งตัดหน้า! จยย.นร.หญิงเบรกไม่ทันพุ่งชนล้มกระเด็นเจ็บ2ราย-เจ้าตูบนอนแน่นิ่ง

หมาวิ่งตัดหน้า! จยย.นร.หญิงเบรกไม่ทันพุ่งชนล้มกระเด็นเจ็บ2ราย-เจ้าตูบนอนแน่นิ่ง

วันอังคาร ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561, 11.17 น.

 

19 มิ.ย.61 เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยใต้เต็กตึ้ง นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนสุนัข มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นนักเรียน 2 ราย เหตุเกิดบนถนนราชดำเนิน บริเวณหน้าวิทยาลัยเทคนิคนครศรธรรมราช ต.ท่าวัง อ.เมืองนครศรีธรรมราช จึงรีบเดินทางไปตรวจสอบให้ความช่วยเหลือ ในที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บเป็นนักเรียนหญิงของโรงเรียนโยธินบำรุง จำนวน 2  ราย ได้รับเจ็บมีแผลถลอกตามร่างกาย เจ้าหน้าที่จึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช นอกจากนี้ที่เกิดเหตุยังพบสุนัขเพศผู้ สีน้ำตาลขาวอายุประมาณ 4-5 ปี ได้รับบาดเจ็บนอนแน่นิ่งไม่ขยับตัวอยู่กลางถนน เจ้าหน้าที่จึงเข้าช่วยเหลือพบบริเวณขาหลังทั้งสองมีรอยถูกชนคาดว่ากระดูกหลังทั้งสองข้างอาจจะหัก จึงช่วยเหลือเบื้องต้น


สอบถามนักเรียนหญิง ผู้บาดเจ็บ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนขับรถจักรยานยนต์ กำลังจะไปโรงเรียนโยธินบำรุง ซึ่งอยู่ในค่ายวชิราวุธ เมื่อถึงที่เกิดเหตุมีสุนัขจำนวน 2 ตัววิ่งตัดหน้ารถจักรยานยนต์กระชั้นชิด ตนพยายามเบรกแล้วแต่ไม่ทัน จึงชนสุนัขเข้าอย่างจัง ก่อนที่รถจักรยานยนต์จะเสียหลักล้มได้รับบาดเจ็บ   

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

494.gif

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top