วันอาทิตย์ ที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ตร.สุพรรณบุรีแถลงจับยาเสพติดรายสำคัญ เผยพฤติกรรมชอบสะสมอาวุธสงคราม

ตร.สุพรรณบุรีแถลงจับยาเสพติดรายสำคัญ เผยพฤติกรรมชอบสะสมอาวุธสงคราม

วันพฤหัสบดี ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561, 13.28 น.
Tag : ตำรวจสุพรรณบุรี จับยาเสพติด สะสมอาวุธสงคราม
  •  

20 ก.ย.61 เมื่อเวลา 10.00 น. ที่กองกำกับการสืบสวนภูธรจังหวัดสุพรรณบุรี พันตำรวจเอกอภิชิต สุรพินิจ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุพรรณบุรี ร่วมกับ พ.อ.กุญช์ภัสร์ หาญสมบูรณ์ เสธ.กกล.รส.มทบ.17 แถลงข่าวจับกุมผู้ต้องหาค้ายาเสพติดรายสำคัญในจังหวัดสุพรรณบุรี ประกอบด้วยนายไชยวัฒน์ บางบ่อ อายุ 29 ปี และนายประภาส ผลจันทร์ อายุ 27 ปี ชาวตำบลนางบวช อำเภอเดิมบางนางบวช จังหวัดสุพรรณบุรี พร้อมด้วยของกลางยาไอซ์ น้ำหนัก0.85 กรัม  ยาบ้า 74 ถุง จำนวน 14,650 เม็ด อาวุธปืนลุกซองยาว 2 กระบอก กระสุนปืนลุกซอง 14 นัด อาวุธปืนอาก้าแบบพับฐาน 1 กระบอก กระสุนปืนขนาด 7.62 มม. 20 นัด รถยนต์เก๋งฮอนด้า ซีวิค สีบรอนด์ทอง ทะเบียนฬฮ 6490 สุพรรณบุรี 1 คัน

สำหรับผู้ต้องหาทั้งสองราย มีพฤติการณ์เป็นผู้ค้ายาเสพติดรายใหญ่ในพื้นที่อำเภอเดิมบางนางบวช โดยจะใช้ห้องพักที่อำเภอเดิมบางนางบวช เป็นสถานที่มั่วสุมและจำหน่ายเสพติดให้กับลูกค้าในพื้นที่และยังใช้เป็นสถานที่ซุกซ่อนยาเสพติด เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้ติดตามพฤติกรรมผู้ต้องหาทั้งสองราย จนพบว่ามีพฤติกรรมเป็นผู้ค้ายาเสพติดรายสำคัญ และมียาเสพติดซุกซ่อนอยู่จำนวนมาก จึงรีบดำเนินการวางแผนจับกุมก่อนที่ผู้ต้องหาจะเคลื่อนย้ายหรือไหวตัวทัน และสามารถจับกุมได้ในที่สุด


นอกจากนี้ยังสามารถขยายผลจับกุมนายสุทธิรักษ์ เจริญผล ชาวตำบลนางบวช อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี พร้อมของกลางยาไอซ์ น้ำหนัก 3.94 กรัม ยาบ้าจำนวน145 เม็ด อาวุธปืนเล็กยาวคาร์บิน 1 กระบอก พร้อมเครื่องกระสุนปืนจำนวนมาก จึงนำส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

สำหรับนายไชยวัฒน์ และนายประภาส เพื่งพ้นโทษในคดีพยายามฆ่าผู้อื่นและยังมีพฤติกรรมชอบสะสมและใช้อาวุธปืนสงครามในการข่มขู่ผู้ค้ายาเสพติดด้วยกัน

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

'ใหม่ - ดาวิกา โฮร์เน่'Gucci Brand Ambassador จากประเทศไทยเข้าร่วมชมแฟชั่นโชว์ Gucci Cruise 2026

นายกฯสั่งปลดล็อคส่งออก‘ข้าวไทย’ช่วย‘คนตัวเล็ก’ส่งออกด้วยตนเองได้

'เบสท์ ชนิดภา'เปิดโปงกลลวงมิจฉาชีพ ปั่นหัวหลอกโอนเงิน 1.2 ล้าน บูลลี่สวยแต่ไม่ฉลาด

รัฐบาล‘จุดพลุ 12 แคมเปญ’ท่องเที่ยวฤดูฝน ตั้งเป้าปีนี้รายได้ 1.17 ล้านล้านบาท

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved