วันศุกร์ ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
‘เหลือม’สิ้นท่า เลื้อยติดฝาท่อ กู้ภัยรุดงัด ทาน้ำมันพืชช่วย

‘เหลือม’สิ้นท่า เลื้อยติดฝาท่อ กู้ภัยรุดงัด ทาน้ำมันพืชช่วย

วันอังคาร ที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561, 10.01 น.
Tag : กู้ภัย งูเหลือม งูเหลือมติดฝาท่อ ทาน้ำมันพืช นนทบุรี เลื้อยติดฝาท่อ สิ้นท่า
  •  

‘เหลือม’สิ้นท่า เลื้อยติดฝาท่อ กู้ภัยรุดงัด ทาน้ำมันพืชช่วย

ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.นนทบุรี ว่า เมื่อเวลา 03.00 น.วันที่ 25 ก.ย.61 เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เข้าตรวจสอบ หลังจากได้รับแจ้งจากชาวบ้านในชุมชนหลังวัดทินกร ถนนประชาราษฎร์ ต.สวนใหญ่ อ.เมืองนนทบุรี ว่ามีงูขนาดใหญ่ติดอยู่ที่ฝาท่อระบายน้ำในชุมชน


ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่กู้ภัย พบงูเหลือมขนาดความยาวประมาณ 2 เมตร ลำตัวติดคาอยู่ที่รูฝาท่อระบายน้ำ ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องพยายามงัดฝาท่อ และช่วยกันสกัดปูนที่รอบๆตัวงู พร้อมกับใช้น้ำมันพืชทาให้ลื่น โดยใช้เวลาประมาณ 1.30 ชั่วโมง จึงสามารถนำตัวงูออกมาได้เป็นผลสำเร็จ และนำไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติที่ห่างไกลผู้คนต่อไป ซึ่งงูเหลือมตัวดังกล่าวนี้คาดว่าน่าจะพยายามเลื้อยลงไปในท่อ เพื่อไปหาที่ซุกซ่อน แต่ด้วยลำตัวขนาดใหญ่ ประกอบกับรูฝาท่อระบายน้ำมีขนาดเล็กกว่า จึงทำให้ตัวงูนั้นติดคาอยู่ที่รูฝาท่อระบายน้ำดังกล่าว

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'รอง ผบช.ภ.1\'และคณะ ตรวจประเมิน\'แฟลตตำรวจ\'พื้นที่นนทบุรี 'รอง ผบช.ภ.1'และคณะ ตรวจประเมิน'แฟลตตำรวจ'พื้นที่นนทบุรี
  • ระทึก! เจ้าหน้าที่เข้าช่วย\'ยาย\'ติดอยู่ในบ้านกลางน้ำท่วมอำเภองาว ปลอดภัยแล้ว ระทึก! เจ้าหน้าที่เข้าช่วย'ยาย'ติดอยู่ในบ้านกลางน้ำท่วมอำเภองาว ปลอดภัยแล้ว
  • กู้ภัยกุมขมับ! ชาวอาหรับจยย.ล้มเจ็บ แก๊งเพื่อนนับสิบจะตามขึ้นรถไปรพ.ด้วย กู้ภัยกุมขมับ! ชาวอาหรับจยย.ล้มเจ็บ แก๊งเพื่อนนับสิบจะตามขึ้นรถไปรพ.ด้วย
  • ทุกชีวิตมีค่า! กู้ภัยโรยตัวช่วยเจ้าตูบตกท่อน้ำลึก 10 เมตร ทุกชีวิตมีค่า! กู้ภัยโรยตัวช่วยเจ้าตูบตกท่อน้ำลึก 10 เมตร
  • \'กระบะ\'ฝ่าไฟแดงพุ่งชน\'ปาเจโร่\'พลิกคว่ำแยกเมืองทองธานี เจ็บ 2 ราย 'กระบะ'ฝ่าไฟแดงพุ่งชน'ปาเจโร่'พลิกคว่ำแยกเมืองทองธานี เจ็บ 2 ราย
  • ‘งูเหลือม’ยาวเกือบ 5 เมตร เลื้อยเขมือบแมว นอนซุกใต้ถุนบ้าน ‘งูเหลือม’ยาวเกือบ 5 เมตร เลื้อยเขมือบแมว นอนซุกใต้ถุนบ้าน
  •  

Breaking News

‘ตม.อุบลราชธานี’จับสาวเขมรอยู่เกินอนุญาต-ปรับเจ้าบ้านไม่แจ้งที่พักต่างชาติ

เปิดเส้นทางชีวิต 'หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ' จากผู้ชายธรรมดา สู่นักสื่อสารกับโลกหลังความตาย

วิกฤตประชากร! ชาวญี่ปุ่นลดลงกว่า 9 แสนคนในปี 2024

ด่วน!กกต.เคาะเลือกตั้งซ่อม สส.เขต 7 เชียงราย 14 ก.ย.แทน‘พิเชษฐ์’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved