2 พ.ย.61 ผู้สื่อข่าวรายงานจากวัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร ว่า เมื่อเวลา 15.40 น.ขบวนศพ นายวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ซิตี้ และประธานกรรมการบริษัท คิง พาวเวอร์ และครอบครัวศรีวัฒนประภา ได้เคลื่อนมาถึงบริเวณด้านข้างศาลา 11 หรือศาลากลางน้ำ กวีนิรมิต เพื่อนำศพไปทำพิธีบำเพ็ญกุศลภายใน ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า
ขณะเดียวกันได้มีบุคคลสำคัญทยอยเดินทางมาร่วมในพิธีก่อนหน้าที่ขบวนศพนายวิชัย จะเดินทางมาถึงวัดฯ ได้แก่ นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด , พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธ์ม่วง นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย , นางนวลพรรณ ล่ำซำ หรือมาดามแป้ง กรรมการผู้จัดการบริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด และผู้จัดการฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ตลอดจนบุคคล ประชาชนที่เกี่ยวข้องแขนงต่างๆ ทยอยมาร่วมงาน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี