ไล่จับชุลมุน! รถขนหมูเสียหลักพลิกคว่ำ หมูตกเกลื่อนถนน

ไล่จับชุลมุน! รถขนหมูเสียหลักพลิกคว่ำ หมูตกเกลื่อนถนน

วันจันทร์ ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2562, 22.24 น.

22 เม.ย.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ป่าบอนพัทลุง รับแจ้งจากพลเมืองดี มีเหตุรถเสียหลักลงข้างทาง เป็นรถบรรทุกหมูจากฟาร์มในพื้นที่ จ.พัทลุง จะนำไปส่งในพื้นที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า ป้ายทะเบียน ผธ 8005 สงขลา เสียหลักพลิกตะแคงอยู่ริมถนน มีลูกหมูตกลงเกลื่อน และเสียชีวิต 1 ตัว

นายจักรินทร์ หมื่นหพล คนขับรถ เล่าว่า ขณะขับรถยนต์กระบะบรรทุกหมูจะไปส่งโรงงาน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุมีเสียงยางระเบิด พยายามบังคับรถต่อแต่เอาไม่อยู่ จึงเสียหลักลงข้างทาง ทำให้หมูที่บรรทุกมาตกกระจายบนถนนสายเพชรเกษมฝั่งขาล่อง พัทลุง-หาดใหญ่ ท้องที่ ม.8 ต.ป่าบอน อ.ป่าบอน จ.พัทลุง ตนเองและคนที่นั่งมาไม่ได้รับบาดเจ็บ แต่มีหมูตาย 1 ตัว จากที่บรรทุกมาทั้งหมด 28 ตัว ก่อนที่ช่วยกันไล่จับกันชุลมุน


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top