วันเสาร์ ที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
เจ้าของร้านเพลงเพื่อชีวิตเครียดปัญหาหมุนเงินไม่ทันผูกคอลาโลกกลางร้าน

เจ้าของร้านเพลงเพื่อชีวิตเครียดปัญหาหมุนเงินไม่ทันผูกคอลาโลกกลางร้าน

วันเสาร์ ที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2562, 09.48 น.
Tag : เครียดปัญหาเงิน หมุนไม่ทัน เจ้าของร้าน เพลงเพื่อชีวิต ผูกคอลาโลก
  •  

เมื่อเวลา 07.30 น. วันนี้ (4พ.ค.62) พ.ต.ต.ฐิติวัสส์ บุญอ่อน สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีคนผูกคอเสียชีวิต 1 รายเป็นชายที่กลางร้านเฮือนคีตะ ริมถนนสายเก้ากิโล ขาเข้าศรีราชา เลขที่ 11/103 หมู่ 3 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา หลังจากนั้นจึงประสานหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชาเดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พบมีเพื่อนผู้เสียชีวิตนำร่างที่ใช้สายไฟฟ้าผูกคอกับขื่อร้านลงมาแล้วเพื่อช่วยชีวิตแต่ไม่ทันการได้เสียชีวิตลงตั้งแต่ผูกคอแล้ว 

 


 

นายอรรณพ เทียนศิริพิพัฒนา อายุ 54 ปี เพื่อนผู้เสียชีวิตให้การว่า ผู้เสียชีวิตคือนายสุระชัย จันทศักดิ์ อายุ 52 ปี เป็นเจ้าของร้านเฮือนคีตะ เพลงเพื่อชีวิตโดยก่อนเกิดเหตุได้มีพรรคพวก 4 คนมานั่งดื่มสุรากับผู้ตายที่ร้านพอช่วงเวลา 01.00น.ก็ได้แยกย้ายกันกับบ้าน จนเมื่อเวลา 03.00 น.ได้มีเพื่อนในกลุ่มโทรไปหาว่าผู้ตายโพสต์ลงเฟสบุ๊กแบบเศร้าๆ และสั่งลาเพื่อนๆ กลัวว่านายสุระชัย จะคิดสั้น จึงให้เดินทางมาดูที่ร้าน 

เมื่อมาถึงก็พบว่ามีสายไฟผูกโยงจากขื่อร้านลงมาแล้วจึงถามผู้ตายว่าเอาสายไฟมาผูกทำไม ผู้ตายบอกว่าผูกไว้เล่น จึงเตือนสติผู้ตายว่าอย่าคิดสั้นแล้วกัน จากนั้นจึงได้ปืนขึ้นไปนำสายไฟที่ผูกไว้ลงมาแล้วนำไปซ่อนไว้ข้างร้าน ต่อมาผู้ตายถามว่ามีบุหรี่หรือป่าวอยากดูดบุหรี่ ตนบอกว่าลืมเอามาจากบ้าน ผู้ตายจึงวานให้เดินไปซื้อบุหรี่ที่ร้านสะดวกซื้อ ซึ่งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุ 80 เมตร 

 

 

เมื่อเดินไปซื้อบุหรี่กลับมาก็พบว่า ผู้ตายได้ไปนำสายไฟฟ้าเส้นเดิมที่นำไปซุกไว้มาผูกคอห้วยโตงเตงอยู่กลางขื่อร้านแล้วจึงได้แก้สายไฟที่ผูกคอนำตัวลงมาแล้วทำการปั๊มหัวใจเพื่อช่วยเหลือชีวิต แต่ไม่ทันการซึ่งตนตกใจมากในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่เพื่อนมาเสียชีวิตในครั้งนี้ หลังจากนั้นจึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ ส่วนปัญหาที่ผู้ตายคิดสั้นในครั้งนี้น่าจะเป็นปัญหาเกี่ยวกับเงินที่หมุนไม่ทัน ซึ่งเคยพูดกับเพื่อนสนิทก่อนที่จะคิดสั้น 

จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ เบื้องต้นทางตำรวจได้สันนิษฐานว่าผู้ตายคงเตรียมการฆ่าตัวตายโดยการผูกคอในครั้งนี้ไว้แล้ว โดยทางญาติและเพื่อนก็ไม่ติดใจในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หลังจากนั้นทางตำรวจได้ให้ทางหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชานำศพผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อให้แพทย์ชันสูตรต่อไป
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • สาวเขียนจดหมายลา! ก่อนผูกคอลาโลกในหอพัก คาด!เครียดปัญหาส่วนตัว สาวเขียนจดหมายลา! ก่อนผูกคอลาโลกในหอพัก คาด!เครียดปัญหาส่วนตัว
  • มีปากเสียงกันเดือด! สามีเจ้าของร้านขายออกซิเจนยิงเมียดับ ก่อนลั่นไกตัวเองสาหัส มีปากเสียงกันเดือด! สามีเจ้าของร้านขายออกซิเจนยิงเมียดับ ก่อนลั่นไกตัวเองสาหัส
  • สามีคู่กรณี\'อากู๋\'ขอโทษ รับบอบช้ำ เสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น ไม่โกรธสื่อ เข้าใจว่าเป็นการทำหน้าที่ สามีคู่กรณี'อากู๋'ขอโทษ รับบอบช้ำ เสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น ไม่โกรธสื่อ เข้าใจว่าเป็นการทำหน้าที่
  • \'ทนายกุ้ง\'ยันไม่ได้ใช้สื่อกดดันคู่กรณี ชี้ผู้ตายเป็นผู้ต้องหาคดีบุกรุก ไม่เกี่ยวครอบครองปรปักษ์ 'ทนายกุ้ง'ยันไม่ได้ใช้สื่อกดดันคู่กรณี ชี้ผู้ตายเป็นผู้ต้องหาคดีบุกรุก ไม่เกี่ยวครอบครองปรปักษ์
  • \'ทนายเดชา-หลานอากู๋\'เตรียมแถลง! โต้ทนายของหญิงผูกคอดับ กล่าวหาใช้สื่อกดดัน 'ทนายเดชา-หลานอากู๋'เตรียมแถลง! โต้ทนายของหญิงผูกคอดับ กล่าวหาใช้สื่อกดดัน
  • ทนายของหญิงผูกคอเสียชีวิต ครอบครองปรปักษ์ ชี้ลาโลก เพราะเครียด-มีโรคประจำตัว ทนายของหญิงผูกคอเสียชีวิต ครอบครองปรปักษ์ ชี้ลาโลก เพราะเครียด-มีโรคประจำตัว
  •  

Breaking News

ไทยติดอันดับโลก! ดินแดนปลอดภัยสำหรับนักท่องเที่ยวหญิง

ลูกหนี้ กยศ. ตรวจสอบสิทธิด่วน! หากจ่ายเกิน ลงทะเบียนขอรับเงินคืนได้

ศาลสหรัฐฯสั่งระงับคำสั่ง'ทรัมป์' ห้าม'มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด'รับนักศึกษาต่างชาติ

อย่าก้มหัวให้การเมือง! กลุ่มแพทย์อาวุโส ให้กำลังใจแพทยสภา

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved