3 มิ.ย.62 จากกรณี ที่ กลุ่มชายฉกรรจ์ ขับรถกระบะ รุมทำร้าย ร่างกาย นายอานนท์ พึ่งอำพล อายุ 18 ปี ลูกชายอู่เอวีเซอร์วิส เคาะพ่นสีรถ นักเรียนเทคนิคชื่อดัง ในระยอง บ้านอยู่ เลขที่ 34/4 ม.1 ต.หนองตะพาน อ.บ้านค่าย ระยองจนเสียชีวิต เหตุเกิดคืนวันที่ 2 มิถุนายน ที่ผ่านมา ล่าสุด นาย วรุตม์ ชาวเนิน หรือบูม อายุ 23 ปี ผู้ต้องหาเดินทางเข้ามอบตัว กับ พตท.พูนศักดิ์ นานันท์ รอง ผกก. (สอบสวน ) เจ้าของคดี โดยมาพร้อมกับพี่สาว และมารดาหลังจากสอบสวนเบื้องต้นให้การรับสารภาพว่าทำร้ายผุ้ตายคนเดียวไม่ได้เจตนาเนื่องจากมีเรื่องทะเลาะกันมาก่อนเกิดเหตุ
นายรณรงค์ ท้วมเจริญ ตาของผู้เสียชีวิตหลังทราบข่าวว่าผู้ต้องหามอบตัวเพียงคนเดียวก็ไม่เชื่อว่าจะมีการก่อเหตุเพียงคนเดียวจริงตามคำให้การของผู้ต้องหา เพราะติดตามเรื่องราวมาตลอด และตรวจสอบกล้องวงจรปิดตลอดเส้นทางจนมาถึงที่เกิดเหตุและจากหลักฐาน การชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิตของหลานทำให้เชื่อว่าผู้ต้องหาไม่ได้ก่อเหตุทำร้ายเพียงคนเดียวที่สำคัญทั้งหมด มีเรื่องทะเลาะกันมาก่อน และตามทำร้ายกันมาหลายครั้งแล้วก่อนที่จะมาเกิดเหตุบริเวณหน้าร้านขายรถมือสอง ซึ่งหลานชาย ได้ขับรถย้อนศรมาเพราะเป็นห่วงเพื่อน ที่ได้หนีกระจัดกระจาย โดยไม่รู้ว่า มีรถของกลุ่มผู้ต้องหารอดักอยู่ จึงต้องการให้ตำรวจจับกุม กลุ่มผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด มาสอบสวนหาความจริง ไม่ใช่รับผิดชอบเพียงคนเดียว อีกทั้ง การกระทำ ยังไม่น่าจะเป็นการ ทำร้ายร่างกาย แต่น่าจะเป็นการพยายามฆ่า เพราะได้ทำร้ายกันมาก่อนหลายครั้ง และขณะที่เกิดเหตุ ก็มีกลุ่มของผู้ต้องหาอยู่ด้วยกันหลายคน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี