ม้าเหล็กขบวนมหาชัย-แม่กลอง พุ่งชนรถเก๋งพังยับ บาดเจ็บ4คน

ม้าเหล็กขบวนมหาชัย-แม่กลอง พุ่งชนรถเก๋งพังยับ บาดเจ็บ4คน

วันอังคาร ที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2562, 20.31 น.

เมื่อเวลา 17.20 น.ที่ผ่านมา (9 กรกฎาคม 2562) มีรายงานว่าเกิดอุบัติเหตุรถไฟขบวน 4378 (มหาชัย-แม่กลอง) ชนกับรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นยาริส สีขาว 8กว-xxxx กทม.จุดเกิดเหตุที่หยุดรถนาขวาง ต.กาหลง อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 คน เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือทั้งหมดส่ง รพ.มหาชัย 1

ต่อมา พ.ต.ต.สุชาติ สมบูรณ์ สว.สส.สภ.บางโทรัด เปิดเผยว่า ที่เกิดเหตุเป็นถนนตัดผ่านทางรถไฟแต่ไม่มีเครื่องกั้น รถเก๋งขับผ่านคงไม่เห็นรถไฟที่กำลังขับมา รถไฟจึงพุ่งชนเข้ากลางคัน ผู้โดยสารที่มากับรถเก๋งบาดเจ็บเล็กน้อย 4 คน แม่เป็นคนขับ และมีลูกที่นั่งโดยสารมาด้วยอีก 3 คน อายุ 8 ปี , 5 ปี และทารกวัย 8 เดือน ส่วนรถไฟขบวน 4378 (มหาชัย-แม่กลอง) สามารถเดินทางต่อได้ หลังจากเจ้าหน้าที่เคลื่อนย้ายรถเก๋งออกจากรางรถไฟในเวลาต่อมา


ที่มา : www.js100.com

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top