‘รพ.ค่ายพิชัยดาบหัก’ซ้อมแผนรับมือไวรัสโคโรนา

‘รพ.ค่ายพิชัยดาบหัก’ซ้อมแผนรับมือไวรัสโคโรนา

วันอังคาร ที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2563, 22.10 น.

‘รพ.ค่ายพิชัยดาบหัก’ซ้อมแผนรับมือไวรัสโคโรนา

28 มกราคม 2563 พันเอก สมัย ขำพันธ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลค่ายพิชัยดาบหัก จ.อุตรดิตถ์ ดำเนินการจัดให้มีการซักซ้อมแผนการ เตรียมความพร้อมตอบโต้ภาวะฉุกเฉินจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา สายพันธุ์ใหม่ 2019 (Novel Coronavirus 2019) ของโรงพยาบาลค่ายพิชัยดาบหัก เพื่อเป็นการซ้อมแผนเตรียมความพร้อมการตอบโต้ภาวะฉุกเฉินของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ซึ่งจะทำให้โรงพยาบาล เจ้าหน้าที่แพทย์ พยาบาล ชุดทีมแพทย์ฉุกเฉิน เกิดศักยภาพและสามารถเตรียมเครื่องมือในการป้องกันและตอบโต้ภาวะฉุกเฉินจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสได้อย่างมีประสิทธิภาพ


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top