วันจันทร์ ที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
กระบะประสานงาสองแถว-6ล้อ รถบรรทุกน้ำมันชนซ้ำ เด็กตาย1 เจ็บ20

กระบะประสานงาสองแถว-6ล้อ รถบรรทุกน้ำมันชนซ้ำ เด็กตาย1 เจ็บ20

วันพฤหัสบดี ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563, 19.43 น.
Tag : กระบะประสานงาสองแถว 6ล้อ รถบรรทุกน้ำมัน
  •  

27 กุมภาพันธ์ 2563 เมื่อเวลาประมาณ 16.00 น. ร.ต.ท.ขรรค์ชัย แก้วทอง รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.สทิงพระ จ.สงขลา รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุหมู่รถยนต์กระบะชนประสานงากับรถโดยสารสองแถวและรถ 6 ล้อบรรทุกน้ำมัน เหตุเกิดบนถนนสายสงขลา-ระโนด พื้นที่ ม.3 ต.วัดจันทร์ อ.สทิงพระ ฝั่งขาออกจากตัวเมืองสงขลา มีทั้งผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกับหน่วยกู้ภัยในพื้นที่

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้อมาสด้า แบบแค็บ สีดำ ทะเบียน บฉ-8898 สงขลา ชนประสานงากับรถโดยสารสองแถวสายสงขลา-สทิงพระ สีแดง ทะเบียน 10-5977 สงขลา และมีรถ 6 ล้อบรรทุก 6 ล้อ 71-2476 สงขลา ที่ชนท้ายรถโดยสารอีก 1 คัน โดยรถทั้งรถกระบะและรถโดยสารสภาพพังยับเยิน ส่วนรถบรรทุกน้ำมันเสียหายเล็กน้อย


ขณะที่ผู้บาดเจ็บจากเหตุการณ์นี้มีทั้งหมดหมด 20 คน ทั้งคนขับรถยนต์กระบะยี่ห้อมาสด้า ที่ขับมาเพียงลำพัง ทราบชื่อนายรื่น คงไข่  ส่วนที่เหลือเป็นคนขับและผู้โดยสารที่มากับรถโดยสารสองแถว ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเด็กนักเรียนชั้นมัธยมจากในตัวเมืองสงขลา และคนวัยทำงาน

นอกจากนี้ยังมีเด็กนักเรียนชายวัย 13 ปี คือด.ช.ธาวิน สงมาก เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย โดยทางหน่วยกู้ภัยทั่งในพื้นที่และใกล้เคียงได้ช่วยกันนำร่างของผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลสทิงพระ เป็นการด่วน และในจำนวนนี้มี 9 ราย ที่อาการค่อนหนัก และต้องถูกส่งตัวไปรักษาต่อยังโรงพยาบาลสงขลา

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ในช่วงเกิดเหตุรถยนต์กระบะยี่ห้อมาสด้า สีดำ ที่กำลังขับมุ่งหน้าเข้าสู่ตัวเมืองสงขลาได้เกิดยางล้อหน้าฝั่งคนขับระเบิด และรถเสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลางมาชนประสานงาเข้ากับรถโดยสารสองแถวที่รับผู้โดยสารที่ส่วนใหญ่เป็นนักเรียนและคนวัยทำงานจนพังยับ และหลังจากจากนั้นรถ 6 ล้อ บรรทุกน้ำมันที่ขับตามหลังรถโดยสารสองแถว และหยุดรถไม่ทันก็ได้พุ่งชนท้ายรถสองแถว จนผู้โดยสารเทกระจาดกันลงมากองเต็มพื้นถนนกว่า 20 คน โดยเฉพาะผู้โดยสารบางส่วนที่โหนท้ายรถได้รับบาดเจ็บสาหัส และมีเด็กนักเรียนวัย 13 ปี เสียชีวิตคาที่

เบื้องต้นเจ้าหน้าเจ้าหน้าที่ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน และจะมีการเรียกตัวคนขับรถมาสอบสวนในรายละเอียดอีกครั้ง ก่อนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ระทึก!รถบรรทุกน้ำมันกว่า 4 หมื่นลิตรพลิกคว่ำ เร่งฉีดน้ำลดอุณภูมิป้องกันไฟไหม้ ระทึก!รถบรรทุกน้ำมันกว่า 4 หมื่นลิตรพลิกคว่ำ เร่งฉีดน้ำลดอุณภูมิป้องกันไฟไหม้
  •  

Breaking News

'ต้อม รัชนีกร'หวนคืนวงการ! หลังหายไป 2 ปี พิษศัลยกรรมทำไม่กล้าเจอใคร

อีพีแรกมาแล้ว พาเปิดบ้าน Boys Vibe ต้อนรับหนุ่ม ๆ ทั้ง 10 คน

แรงจริง!! ‘PERTH SANTA TIME STOPPER FANCON’ บัตร SOLD OUT ทั้ง 2 รอบการแสดง

'ตม.อุบลฯ'จับ'สวีเดน'อยู่เกินอนุญาต Overstay

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved