ราชทัณฑ์และตำรวจระยองพร้อมกำลังอาสาปิดล้อมเขาตาอิ๋น หลังชาวบ้านแจ้งพบมีชายต้องสงสัยลงเขามาซื้ออาหาร ทำให้เจ้าหน้าที่จับได้เป็นคนที่ 2 เหลืออีก1กำลังปิดล้อมเขาตรวจค้น
วันทื่ 25 เมษายน 2563 จากกรณี นักโทษชาย 3 คน หลบหนีออกจากเรือนจำเขาไม้แก้ว ซึ่งเป็นเรือนจำโครงสร้างเบา ในตำบลหนองละลอก อำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง มีนายมานัด สุวิชัย อายุ 27 ปี นายรัตนพล วงษ์สุวรรณ อายุ 3 ปี และนาย วรวิช คล้ายสุวรรณ อายุ22ปี เหตุเกิดขณะทั้ง3 ออกทำงานเกษตร และหลบหนีออกมาตั้งแต่เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2563 เจ้าหน้าที่ ของกรมราชฑัณ และตำรวจ กำนันผู้ใหญ่บ้าน เจ้าหน้าที่ อาสา ต่างระดมกันค้นหา เมื่อวานนี้(24เม.ย) จับ นายมานัด สุวิชัย ได้ที่ตลาดบรอนทูบี ตำบลหนองละลอก อำเภอบ้านค่าย ขณะออกมาขอข้าวชาวบ้านกิน
จากนั้นเจ้าหน้าที่ ระดมกันตรวจค้นพื้นที่โดยรอบเรือนจำ ปิดล้อมสวนยาง และสืบสวนหาข่าวจนทราบว่า นักโทษ อีกสองคน หนีไปพักค้างคืนช่วงเคอฟิว ที่รีสอร์ทแห่งหนึ่งในอำเภอนิคมพัฒนา และขโมยรถสามล้อเครื่อง ขับหนีออกมาในช่วงเช้ามืด ต่อมาได้มีชาวบ้านแจ้งเบาะแสว่าพบชายคล้ายนักโทษ หนึ่งคน ลงจากเขาตาอิ๋น มาซื้อของกินจากรถพุ่มพวง เจ้าหน้าที่จึงเดินทางไปแล้วขึ้นเขาไปตรวจค้น จนพบทั้งสองคน กบดานอยู่บนเขา เจ้าหน้าที่จับได้ 1 คน คือ นายวรวิช คล้ายสุวรรณ หรือเบริด ส่วนนายรัตนพล วงษ์สุวรรณ หลบหนีไปได้ ขณะนี้อยู่ระหว่างการปิดล้อม เขาตาอิ๋นตามล่าตัว
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : หนีไม่รอด! รวบได้แล้ว1ราย นักโทษแหกคุกเขาไม้แก้ว เร่งล่าอีก2
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี