วันพฤหัสบดี ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
บุกรวบคาวงเหล้าหนุ่มใหญ่ใช้ดาบฟันพ่อ-หลาน ปากแข็งแค่เมาไม่ได้ทำร้ายใคร

บุกรวบคาวงเหล้าหนุ่มใหญ่ใช้ดาบฟันพ่อ-หลาน ปากแข็งแค่เมาไม่ได้ทำร้ายใคร

วันพฤหัสบดี ที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2563, 18.46 น.
Tag : บุกรวบคาวงเหล้า ฟันพ่อ หนุ่มใหญ่
  •  

ตำรวจ และฝ่ายปกครองอำเภอเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดบุรีรัมย์ บุกรวบคาวงเหล้าชายวัย 47 ใช้มีดดาบฟันพ่อบังเกิดเกล้าและหลานชายบาดเจ็บ หลังซดเหล้าเมาไม่พอใจหลานไปเตือนให้เบาเสียงเพลงช่วงใกล้เคอร์ฟิว เจ้าตัวยังปากแข็งอ้างแค่เมาไม่ได้ทำร้ายใคร ตำรวจแจ้ง 2 ข้อหามั่วสุมดื่มเหล้าฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน และทำร้ายร่างกายบุพผารี

วันที่ 11 มิ.ย.63 ความคืบหน้ากรณีที่นายธนวัฒน์ สรายุทธ์ อายุ 47 ปี ชาว ต.เจริญสุข อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ ดื่มเหล้าเมาแล้วอาละวาดก่อเหตุใช้มีดดาบสปาต้า ไล่ฟันนายไพรรำ อาจเอื้อม อายุ 21 ปี หลานชายตัวเองได้รับบาดเจ็บ เนื่องจากไม่พอใจที่หลานไปเตือนให้ลดเสียงเพลงลงเพราะใกล้ถึงเวลาเคอร์ฟิวแล้ว จากนั้นนายสมบูรณ์ ทำนา อายุ 80 ปี ซึ่งเป็นพ่อ เห็นนายธนวัฒน์ กำลังทำร้ายหลาน จึงเข้าไปช่วยเหลือ ทำให้พ่อถูกฟันบาดเจ็บด้วยเช่นกัน


ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เฉลิมพระเกียรติ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอ ได้เข้าทำการจับกุมนายธนวัฒน์ สรายุทธ์ ผู้ก่อเหตุ ได้ที่บริเวณกระท่อมริมทาง ระหว่างบ้านโคกสีละคร-บ้านป่ารัง ต.เจริญสุข อ.เฉลิมพระเกียรติ ห่างจากบ้านที่เกิดเหตุประมาณ 3 กิโลเมตร ขณะที่กำลังตั้งวงนั่งดื่มสุรากับเพื่อนด้วยอาการเมามาย โดยพบขวดเหล้าขาวจำนวนหลายขวด ทั้งยังเปิดเสียงเพลงฟังอย่างสบายใจเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวนายธนวัฒน์ พร้อมเพื่อนอีก 2 คน ที่นั่งดื่มเหล้าด้วยกันมาสอบสวนที่ สภ.เฉลิมพระเกียรติ

จากการสอบถามนายธนวัฒน์ ซึ่งยังอยู่ในอาการมึนเมาให้การปฏิเสธว่า ไม่ได้ทำร้ายพ่อและหลานของตัวเอง แค่ดื่มเหล้าเมาเท่านั้นไม่ได้ทำร้ายใคร อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อหานายธนวัฒน์ 2 ข้อหา คือ มั่วสุมดื่มสุราฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน และทำร้ายร่างกายบุพการี ส่วนเพื่อนอีก 2 คน ถูกแจ้งข้อหา ร่วมกันมั่วสุมดื่มสุราฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน 

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านที่เกิดเหตุอีกครั้ง พบว่านายสมบูรณ์ ที่ถูกลูกชายฟันบาดเจ็บที่มือข้างขวาเย็บ 9 เข็ม บอกว่า เมื่อวานตนเห็นลูกชายทะเลาะกับหลาน แต่ไม่รู้ว่าทะเลาะกันเรื่องอะไร จู่ๆลูกชายก็เอามีดดาบไล่ฟันหลาน ตนเห็นท่าไม่ดีจึงเข้าไปช่วยห้าม แต่เนื่องจากลูกชายอยู่ในอาการเมาก็ใช้ดาบฟันมาถูกตนเองด้วย แต่ไม่รู้ว่าตั้งใจหรือไม่ตั้งอาจเป็นช่วงชุลมุนก็เป็นได้  

สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้น ตนในฐานะเป็นพ่อ ก็ไม่ติดใจเอาเรื่องลูกชาย พร้อมให้อภัย เพราะยังไงก็ลูก แต่ลูกก็ต้องปรับตัวใหม่ ไม่ทำตัวเหมือนเดิมอีกต่อไป
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • สลด!! หนุ่มใหญ่ป่วยซึมเศร้า ตัดสินใจแขวนคอหนีปัญหา สลด!! หนุ่มใหญ่ป่วยซึมเศร้า ตัดสินใจแขวนคอหนีปัญหา
  • หนุ่มใหญ่กระโดดสะพานลอยเจ็บสาหัส กู้ภัยฯเร่งนำส่งโรงพยาบาล หนุ่มใหญ่กระโดดสะพานลอยเจ็บสาหัส กู้ภัยฯเร่งนำส่งโรงพยาบาล
  • หนุ่มใหญ่วัย 40 คิดสั้นโดดสะพานแม่น้ำน่านฆ่าตัวตายสมหวัง หนุ่มใหญ่วัย 40 คิดสั้นโดดสะพานแม่น้ำน่านฆ่าตัวตายสมหวัง
  • หนุ่มใหญ่ออกบ้านไปหาปลา น้องเขยไปตามกลายเป็นศพจมน้ำเสียชีวิต หนุ่มใหญ่ออกบ้านไปหาปลา น้องเขยไปตามกลายเป็นศพจมน้ำเสียชีวิต
  • หนุ่มใหญ่ชาวน่านจมสระน้ำริมถนนเสียชีวิต จนท.เร่งหาสาเหตุ หนุ่มใหญ่ชาวน่านจมสระน้ำริมถนนเสียชีวิต จนท.เร่งหาสาเหตุ
  • สลด!! ตาวัย 69 ปีเสียใจเห็นเมียรักป่วยช็อกดับต่อหน้า ซดน้ำยาซักผ้าขาวหวังตายตาม สลด!! ตาวัย 69 ปีเสียใจเห็นเมียรักป่วยช็อกดับต่อหน้า ซดน้ำยาซักผ้าขาวหวังตายตาม
  •  

Breaking News

กทม. คว้า 2 รางวัลออกแบบยอดเยี่ยม ‘ฝาท่ออัตลักษณ์เยาวราช’ – ‘เว็บ Greener Bangkok’

จับSexCreatorเปิดรับสมาชิกดูคลิปอนาจาร

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดี 26 มิถุนายน​ 2568

‘ฮุน เซน’ลงพื้นที่ชายแดน ประกาศรับข้อเสนอนั่ง‘เสนาธิการกองทัพ’กัมพูชา

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved