Logo วันศุกร์ ที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
533.jpg
หน้าแรก / ในประเทศ

เผยนาทีอุบัติเหตุดับชีวิตพยานปากเอกคดี'บอส อยู่วิทยา'ตรวจพบแอลกอฮอล์(ชมคลิป)

วันพฤหัสบดี ที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2563, 15.30 น.
Tag : นายจารุชาติ มาดทอง บอส อยู่วิทยา พยานปากเอก
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

30 กรกฏาคม 2563 ความคืบหน้ากรณีมีข่าวว่า นายจารุชาติ มาดทอง ซึ่งเป็น 1 ใน 2 พยานสำคัญในคดี นายวรยุทธ อยู่วิทยา หรือ บอส ซึ่งขับรถชนตำรวจเสียชีวิต เมื่อปี 2555 ได้เกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตเมื่อประมาณเวลา 01.00น. ของวันที่ 30 กรกฎาคม ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงาน ขณะนี้ศพของนายจารุชาติ มาดทอง อยู่ที่รพ.สวนดอก จ.เชียงใหม่ ทางฝ่ายญาติกำลังติดต่อรับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาที่านวังชมภู หมู่ 15 ตำบลม่วงคำ อ.พาน จ.เชียงราย


ทั้งนี้ จากคำบอกเล่าของพยานที่เห็นเหตุการณ์เบื้องต้นว่า ขณะที่นายจารุชาติขับขี่ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า มาตามถนนห้วยแก้ว จ.เชียงใหม่ ขณะจะแซงขึ้นไป ได้เสียหลักไปชนจยย.ของคู่กรณี ก่อนที่รถของนายจารุชาติจะแฉลบไปกระแทกฟุตบาทเกาะกลางถนนจนเสียชีวิตดังกล่าว

ด้านพ.ต.อ.รณชัย รอดลอย ผกก.สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ กล่าวว่า สำหรับอุบัติเหตุดังกล่าวขณะนี้ทางตำรวจกำลังตรวจสอบสาเหตุอีกครั้ง ส่วนคู่กรณีตอนนี้ออกจากโรงพยาบาลไปรักษาตัวที่บ้านแล้ว ซึ่งเหตุเกิดขึ้นเวลา 01.45น.  เบื้องต้นตรวจพบแอลกอฮอล์ทั้งคู่ โดยก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตขับขี่จยย.ตามหลังคู่กรณีมาแล้วจะเร่งเครื่องแซงขึ้นไป แต่เกิดเสียหลักไปเกี่ยวกับรถอีกคัน ทำให้รถของผู้ตายแฉลบไปกระแทกฟุตบาทเกาะกลางถนนจนเสียชีวิต ทั้งนี้ ตนเพิ่งทราบเหมือนกันว่าผู้ตายเกี่ยวข้องกับคดีดังที่เป็นข่าว อย่างไรก็ตาม จะไล่ดูกล้องวงจรปิดอีกครั้ง เพื่อดูรายละเอียดต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับนายจารุชาติ ถือเป็น 1 ใน 2 พยานในคดี นายวรยุทธ อยู่วิทยา หรือ บอส ที่เพิ่มขึ้นในสำนวนคดี ซึ่งระบุว่า ได้ขับรถตามหลังนายวรยุทธ และขับรถมาด้วยความเร็ว 50-60 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และถือเป็นประจักษ์พยานสำคัญ ทำให้มีการชี้ว่า นายวรยุทธ ขับรถไม่เกิน 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ซึ่งเป็นจุดพลิกผันสำคัญที่ทำให้นายวรยุทธหลุดข้อกล่าวหา

อ่านข่าวเพิ่มเติมที่นี่ : เปิด‘คลิป’นาทีพยานปากเอกคดี‘บอส’ ซิ่งจยย.ชนดับกะทันหัน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

โปรดเกล้าฯ พระราชทานยศข้าราชการในพระองค์ฝ่ายทหารชั้นสัญญาบัตร และแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง

เงินเข้าวันนี้ 20,000 บาท แบงก์กรุงเทพจ่ายพิเศษช่วยค่าครองชีพพนักงาน

คาเฟ่ดังสไตล์ทุ่งนา เมืองกาญจน์ ประกาศปิดถาวร 5 พ.ค.นี้

เลขาฯยูเอ็น ส่งสัญญาณอันตราย วิกฤตช่องแคบฮอร์มุซ บีบคั้นเศรษฐกิจโลก

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved