วันอาทิตย์ ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ไปอีกราย!  สวนสนุก'ฟันเป๊กก้า'โคราช ประกาศยุติกิจการหลังไปต่อไม่ไหว

ไปอีกราย! สวนสนุก'ฟันเป๊กก้า'โคราช ประกาศยุติกิจการหลังไปต่อไม่ไหว

วันเสาร์ ที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2563, 16.30 น.
Tag : ยุติกิจการ สวนสนุกฟันเป๊กก้า
  •  

วันที่ 15 สิงหาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊ก Fanpekkathailand โพสต์ประกาศยุติกิจการ โดยระบุข้อความว่า  ประกาศแจ้งค่ะ สวนสนุกฟันเป๊กก้าจะปิดกิจการภายในวันที่ 31 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป โดยตอนนี้จะยังสามารถเข้ามาใช้บริการได้จนกว่าจะถึงวันที่ 31 สิงหาคมซึ่งเป็นวันให้บริการวันสุดท้ายค่ะ ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่เคยเข้ามาใช้บริการทุกคน และหวังว่าจะได้พบกันใหม่ภายภาคหน้าค่ะ

ทั้งนี้ สวนสนุก “FANPEKKA” เป็นสวนสนุกแนวใหม่สไตล์ฟินแลนด์ แห่งแรกในประเทศไทย เปิดให้บริการเมื่อช่วงเดือนธันวาคม 2559 โดยมีสาขาแรกที่ประเทศจีน และได้รับการตอบรับอย่างดีจนมีการขยายสาขาที่ 2  และสาขาที่ 3 ในประเทศมาเลเซีย ล่าสุดสาขาที่ 4 ครั้งแรกในประเทศไทยที่ Terminal 21 โคราช ซึ่งทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาท บนอาณาจักรพื้นที่กว่า 2,500 ตารางเมตร


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

EOD พบหลุมระเบิดกว่า 824 หลุม ส่วนใหญ่พบในบ้านเรือนปชช.-โรงพยาบาล

'เอกนัฏ'สั่งห้ามตั้งขยายโรงงาน ใช้'สารปรอท'ในการผลิต มีผลบังคับใช้1ก.ย.68

'รัฐบาล'เชิญชวนร่วมงานวันแม่แห่งชาติ พร้อมเลื่อนประชุม ครม.เป็นอังคาร 19 ส.ค.

'ทักษิณ'ส่งโดรน10ชุด ให้กองทัพปกป้องชายแดนไทย มทภ.2เป็นผู้แทนรับมอบ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved