วันพฤหัสบดี ที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
สุดหวาดเสียว!! ป้ายรถเมล์หน้าห้างดังกลางกรุงคว่ำ

สุดหวาดเสียว!! ป้ายรถเมล์หน้าห้างดังกลางกรุงคว่ำ

วันศุกร์ ที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2563, 14.19 น.
Tag : ป้ายรถเมล์ หน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์
  •  

JS100 รายงานว่า เมื่อเวลา 13.35 น. เกิดอุบัติเหตุป้ายรถเมล์ ที่หน้าห้างป้ายรถเมล์ หน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เบื้องต้น มีรายงานว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย บางคนวิ่งหนีไม่ทัน ทำให้ป้ายล้มทับ จากการตรวจสอบ สภาพเสาดังกล่าวสร้างโดย กทม.

ซึ่งเสาของป้ายรถเมล์เป็นโครงเหล็กรูปตัวแอล เสาอยู่ในสภาพสนิมผุพัง คาดว่า ไม่สามารถรับน้ำหนักตัวป้ายไว้ได้จึงหัก และล้มฟาดลงมา


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • กทม.เปิดงบฯสร้างป้ายรถเมล์โฉมใหม่ 300 จุดทั่วกรุง การันตีใช้บังแดดฝนได้ กทม.เปิดงบฯสร้างป้ายรถเมล์โฉมใหม่ 300 จุดทั่วกรุง การันตีใช้บังแดดฝนได้
  • กทม.เตรียมสร้างจุดพักผู้โดยสาร 300 จุด \'เน้นมินิมอล-ไม่ขวางคนเดิน\' กทม.เตรียมสร้างจุดพักผู้โดยสาร 300 จุด 'เน้นมินิมอล-ไม่ขวางคนเดิน'
  •  

Breaking News

รถตู้คณะแพทยศาสตร์ รพ.รามาธิบดี ชนอัดเสาไฟเกาะกลางถนน 'นศ.แพทย์เจ็บ 3-คนขับ'

ผลศึกษาชี้'ผู้หญิง'ใน17ประเทศอากาศร้อนจัด เสี่ยงป่วยโรคมะเร็งเพิ่มขึ้น

‘หมอวรงค์’ชี้อย่าคิดว่ามีอำนาจแล้วทำอะไรก็ได้ ปมวีโต้ค้านคำสั่งลงโทษ 3 แพทย์ไม่ผิดจริยธรรม

ไม่มีใครรอสำรอง! 'อนุทิน'ยัน'แพทองธาร'คือนายกฯตัวจริง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved