วันอังคาร ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2564
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
​โจรใจบาปล้วงกระเป๋าป้าวัย65ทำบุญในวัด วงจรปิดเห็นชัดตร.แกะรอยเร่งล่าตัว

​โจรใจบาปล้วงกระเป๋าป้าวัย65ทำบุญในวัด วงจรปิดเห็นชัดตร.แกะรอยเร่งล่าตัว

วันจันทร์ ที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563, 21.35 น.
โจรล้วงกระเป๋าป้า นางรอง บุรีรัมย์ ตร.เร่งลาตัว วงจรปิดเห็นชัด
  • Tweet

เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2563 นางสายหยุด  แก้วรักษา อายุ 65 ปี ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ  ร.ต.อ.สำรวย    อบกลาง   รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.นางรอง   จ.บุรีรัมย์ โดยระบุว่า ถูกคนร้ายล่วงกระเป๋า  ขณะไปทำบุญงานบวงสรวงประจำปี​ ที่วัดขุนก้อง ใน อ.นางรอง   

โดยนางสายหยุด  ให้ข้อมูลว่า  ขณะเกิดเหตุตนเดินทางไปทำบุญที่วัดขุนก้อง  ช่วงประมาณบ่ายโมงตนเห็นว่าคนเริ่มทยอยกลับบ้านเกือบหมดแล้ว    ตนเองจึงไปเก็บถ้วยชามล้างให้กับทางวัด      แต่ขณะที่เดินไปได้วางกระเป๋าสะพายไว้บนโต๊ะ พอล้างเสร็จก็ไปหยิบกระเป๋าเดินกลับบ้าน  แต่ตอนนั้นยังไม่รู้ว่าเงินในกระเป๋าถูกขโมย  กระทั่งไปถึงบ้านเปิดกระเป๋าดูจึงรู้ว่า  กระเป๋าสีครีมใบเล็กที่ไว้สำหรับเก็บเงินซึ่งเอาไว้ในกระเป๋าสะพาย    ซึ่งภายในมีเงินอยู่กว่า 2,000 บาท​ ซึ่งเป็นเงินที่ยืมมาเตรียมจะเอาไปชี้หนี้หายไป    ก็ตกใจมากจึงไปขอดูกล้องวงจรปิดของที่วัด   ก็พบมีชายรูปร่างสูงใหญ่ สวมเสื้อสีน้ำเงิน   ทำทีเดินไปยืนที่โต๊ะใกล้กับที่กระเป๋าสะพายวางอยู่   จากนั้นเดินไปล้วงเอากระเป๋าใบเล็กที่ใส่เงินไว้กว่า 2,000 บาทแล้วเดินหายไป

นางสายหยุด   ยังบอกอีกว่า    ไม่คิดว่า ในวัดจะมีคนกล้ามาก่อเหตุล้วงกระเป๋า    ตนเองจึงไม่ได้ระวังตัว     ส่วนเงินจำนวนดังกล่าวตนก็เพิ่งยืมเขามา   กะว่าทำบุญเสร็จกะเอาไปใช้หนี้   แต่กลับมาโดนโจรใจบาปขโมยไป    ก็อยากฝากให้คนร้ายเอามาคืนด้วย   เพราะหลังจากผ่าตัดหัวเข่ามาก็ไม่ได้ทำงานมา 4 เดือนแล้วทำให้ไม่มีรายได้   ต้องอาศัยเงินจากลูกๆ ส่งมาให้ใช้     ก็อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี และนำเงินมาคืนด้วย   เพราะเดือดร้อนมาก

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นางรอง   ก็ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ  พร้อมนำภาพกล้องวงจรปิดไปเบาะแสในการติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย  

                                                                                

 

  • Tweet

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

'หญิงลี'ทำอึ้ง! น้ำตาคลออัดคลิปประกาศ หากเสียชีวิตจะยกทรัพย์สินให้เด็กกำพร้า

มาแล้ว! เลขเด็ดมะพร้าวเศียรพญานาค หลังงวดที่แล้วคอหวยถูกกันตรึม 95 ตรง ๆ

'หมอช้าง'เผย 2 ราศี ตอนโสดเป็นเสือ พอมีแฟนกลายเป็นแมว ถอดเขี้ยวเล็บ รักเดียวใจเดียว

6 นักแบดไทย คว้าตั๋วชิงแชมป์ เวิลด์ ทัวร์ ไฟนอลส์

(คลิป)เขาใส่ซองให้ค่าเผาศพ2พัน! แม่เฒ่าหอบสังขารขึ้นโรงพักขอความเป็น ผกก.เลย

'ร้านอิ่มนม'นาเกลือข้าวมันไก่ 19 บาท ช่วยผู้ได้รับผลกระทบโควิดสู้ไปด้วยกัน

  • Breaking News
23:01 น. 'หญิงลี'ทำอึ้ง! น้ำตาคลออัดคลิปประกาศ หากเสียชีวิตจะยกทรัพย์สินให้เด็กกำพร้า
22:28 น. ‘หน.พรรคกรีน’ยก‘บ้านบางกลอย'ย้ายกลับไป'ใจแผ่นดิน’ชอบธรรมแล้ว
21:50 น. รองผู้ว่าฯเปิดริ้วประชุมเตรียมจัด งานบำเพ็ญกุศลศพเจ้าอาวาสวัดโสธรฯ
21:40 น. เดือดเลือดซิบ! 'หมออั้ม'แหกอก'ปวิน' จะเล่าให้ฟัง 14 ข้อ ตามมาครับ!!!
21:38 น. สลด! ตร.ทำปืนลั่นโป้งใส่หัวเพื่อนครูดับอนาถ โดนแจ้ง 3 ข้อหา
ดูทั้งหมด
  • Breaking News
23:01 น. 'หญิงลี'ทำอึ้ง! น้ำตาคลออัดคลิปประกาศ หากเสียชีวิตจะยกทรัพย์สินให้เด็กกำพร้า
22:28 น. ‘หน.พรรคกรีน’ยก‘บ้านบางกลอย'ย้ายกลับไป'ใจแผ่นดิน’ชอบธรรมแล้ว
21:50 น. รองผู้ว่าฯเปิดริ้วประชุมเตรียมจัด งานบำเพ็ญกุศลศพเจ้าอาวาสวัดโสธรฯ
21:40 น. เดือดเลือดซิบ! 'หมออั้ม'แหกอก'ปวิน' จะเล่าให้ฟัง 14 ข้อ ตามมาครับ!!!
21:38 น. สลด! ตร.ทำปืนลั่นโป้งใส่หัวเพื่อนครูดับอนาถ โดนแจ้ง 3 ข้อหา
ดูทั้งหมด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

​โจรใจบาปล้วงกระเป๋าป้าวัย65ทำบุญในวัด วงจรปิดเห็นชัดตร.แกะรอยเร่งล่าตัว

​โจรใจบาปล้วงกระเป๋าป้าวัย65ทำบุญในวัด วงจรปิดเห็นชัดตร.แกะรอยเร่งล่าตัว

23 พ.ย. 2563

เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2563 นางสายหยุด  

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายประพันธ์ สุขทะใจ ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved