25 มกราคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้รับเรื่องร้องเรียนจาก นายติ้ม กลิ่นภิรมย์ อายุ 38 ปี คนขับรถบรรทุก 18 ล้อ ยี่ห้อ ฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 72-9991 สมุทรปราการ หมายเลขทะเบียนส่วนหาง 72-9992 สมุทรปราการ ว่าได้จอดรถไว้ที่บริเวณพื้นที่ว่างเปล่า ใกล้เคียงโรงแป้งด่าน 3 นิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง ม.1ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี แล้วถูกคนร้ายลักขโมยแบตเตอร์รี่ รถบรรทุกไป จำนวน 2 ลูก มูลค่ากว่า 8,400 บาท ซึ่งก่อนหน้านี้ ยังเคยโดนลักขโมยไปแล้วจำนวน 3 ลูก แต่ก็ยังไม่วายถูกลักขโมยแบตเตอร์รี่อีก
สอบถามนายติ้ม กลิ่นภิรมย์ อายุ 38 ปี ผู้ขับรถบรรทุก 18 ล้อ กล่าวว่า ปกติแล้วตนเองจะนอนเฝ้ารถบรรทุก ทุกวัน และก่อนเกิดเหตุตนเองได้นำรถบรรทุก มาจอดไว้ที่บริเวณดังกล่าว ตั้งแต่วันศุกร์ที่ผ่านมา เพื่อเปลี่ยนรถบรรทุก ไปรับสินค้าที่ จ.สระบุรี จนกระทั่งวันนี้ได้กลับมาที่รถ ก็ยังไม่เห็น และขึ้นไปสตาร์ทเครื่องยนต์ ปรากฎว่าไม่ติด ตนเองจึงได้ลงมาดู ก็พบว่าแบตเตอร์รี่ จำนวน 2 ลูกใหญ่หายไปแล้ว อย่างไรก็ตามตนเองก็ต้องไปหาซื้อแบตเตอร์รี่ ลูกเล็กมาติดเครื่องยนต์ก่อน เพื่อสามารถไปทำงานได้
อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ตนเองยังเคยโดยลักขโมยแบตเตอร์รี่มาแล้ว ถึง 2 ครั้ง คนร้ายได้แบตเตอร์รี่ไปจำนวน 3 ลูก แต่ก็ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นอีกครั้ง ซึ่งคิดว่าผู้ที่มาขโมยคงเป็นโจรคนเดิมที่กลับมาก่อเหตุอีกครั้ง หรือไม่ก็คงเป็นคนที่อาศัยอยู่ในละแวกนั้นมาก่อเหตุ
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี