วันเสาร์ ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
กลุ่มนักเที่ยวสถานบันเทิง 7 แห่ง เมืองหาดใหญ่ แห่ตรวจหาเชื้อโควิด

กลุ่มนักเที่ยวสถานบันเทิง 7 แห่ง เมืองหาดใหญ่ แห่ตรวจหาเชื้อโควิด

วันอังคาร ที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2564, 19.15 น.
Tag : โควิด โควิดทองหล่อ นักเที่ยวสถานบันเทิง
  •  

กลุ่มนักท่องเที่ยวที่ไปเที่ยวตามสถานบันเทิง 7 แห่ง ในเมืองหาดใหญ่ รวมทั้งพนักงานหลายร้อยคนมาตรวจหาเชื้อโควิด จากทามไลน์ผู้ติดเชื้อที่เดินทางไปเที่ยวระหว่างวันที่ 2 -9 เมษายน 

วันที่ 13 เมษายน 2564 ที่ จ.สงขลา ซึ่งตัวเลขผู้ติดเชื้อยังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดในวันนี้พบผู้ติดเชื้ออีก 10 คนรวมยอดสะสมเป็น 38 คน ทำให้ทางสำนักงานสาธารณสุข จ.สงขลา ร่วมกับสาธารณสุขอำเภอหาดใหญ่ และ โรงพยาบาลหาดใหญ่ รวมทั้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้เรียกตัวกลุ่มนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปเที่ยวยังสถานบันเทิงชื่อดัง 7 แห่ง ในเมืองหาดใหญ่ รวมทั้งพนักงานของสถานบันเทิงทั้ง 7 แห่ง มาตรวจหาเชื้อโควิด 19 


ซึ่งมีกลุ่มนักท่องเที่ยวทั้งหญิงและชายและส่วนใหญ่เป็นวัยรุ่นให้ความร่วมมือเดินทางมาตรวจหาเชื้อกว่า 300 คน และในจำนวนนี้ยังมีกลุ่มผู้ใกล้ชิดกับกลุ่มเสี่ยงกลุ่มนี้มาร่วมตรวจเช่นกัน โดยทำการตรวจที่ร้าน Kiss หวันแดง หนึ่งในสถานบันเทิงของเมืองหาดใหญ่ ซึ่งได้เริ่มทำการตรวจตั้งแต่ช่วงบ่ายโมง 

ทั้งนี้เนื่องจากนักท่องเที่ยวกลุ่มนี้เป็นกลุ่มเสี่ยงที่อาจติดเชื้อโควิด 19 เนื่องจากทามไลน์ของหนึ่งในผู้ติดเชื้อที่เป็นชายอายุ 40 ปี ได้เดินทางไปท่องเที่ยวยังสถานบันเทิงทั้ง 7 แห่ง ระหว่างวันที่ 2-9 เมษายน ที่ผ่านมา 

สำหรับไทม์ไลน์สถานบันเทิงทั้ง 7 แห่ง ที่ผู้ติดเชื้อเข้าไปเที่ยว เริ่มจากวันที่ 2 เม.ย. 64 เวลา 22.00-00.00 น. ร้าน kiss lounge และเวลา 00.00-02.00 น. ร้านโกดัง ไฮโล รวมทั้งวันที่ 3 เม.ย. 64 เวลา 18.30-19.30 น. ร้านชีวิตชีวา , เวลา 20.00-21.30 น. ร้าน kiss lounge , เวลา 22.00-00.00 น. ร้าน kiss หวันแดง และในวันที่ 5 เม.ย. 64 เวลา 20.00-00.00 น. ร้าน All in และเวลา 00.00-02.00 น. ร้าน Orga 

โดยผลการตรวจทั้งหมดจะมีการสรุป และแจ้งให้ทราบอีกครั้ง และประมาณช่วงเที่ยงของวันนี้พรุ่งนี้จะมีการตรวจอีกรอบสำหรับคนที่ตรวจไม่ทันในวันนี้ รวมทั้งรายใหม่ เนื่องจากทุกคนมีความเสี่ยง 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • พบไวรัสโควิดระบาดเรือนจำ อ.แม่สะเรียง จนท.เร่งสอบ-รับมือ พบไวรัสโควิดระบาดเรือนจำ อ.แม่สะเรียง จนท.เร่งสอบ-รับมือ
  •  

Breaking News

ฟาดจุกๆ! ‘หมอรพ.สรรพสิทธิประสงค์’หวด‘เท้ง’กล่าวหารพ.ไม่รับผู้ป่วยเขมร ฉะเป็นผู้นำไม่ได้

จนท.ปางมะผ้าสนธิกำลัง! รวบชายนั่งเสียบกิ่งมะม่วง-ค้นพบยาบ้าในตัวอีก200กว่าเม็ด

‘ยิปซีพยากรณ์’ดวงรายวัน วันเสาร์ที่ 2 สิงหาคม 2568

‘สว.ตัวตึง’โวยงบช่วยเหลือภัยสงคราม 100 ล้าน มีแต่‘หนังสือสั่งการ’ไร้ตัวเงิน ‘อบจ.’ใกล้ถังแตก

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved