วันที่ 25 มิถุนายน 2564 จากกรณีที่ นางนิภาพรรณ หรือ น้องจอย อายุ 33 ปี ถือทะเบียนสมรสเข้าไปบุกงานแต่งของบ่าวสาวคู่หนึ่ง โดยระบุว่าฝ่ายชายคือ สิบตำรวจเอกนายหนึ่ง อายุ 34 ปี ตำรวจ สภ.เมืองชัยนาท สามีของเธอที่จะทะเบียนสมรสและอยู่กันกันมา 16 ปี มีลูกด้วยกัน 2 คน แต่แอบมาแต่งงานกับสาวอื่น จนเกิดภาพที่มีการโต้เถียงกับฝ่ายชาย ที่เธอระบุว่าเป็นสามี แต่ฝ่ายชายและเจ้าสาวกลับทำท่าทีไม่รู้ร้อนรู้หนาว และไล่เธอออกจากงาน ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้า วันที่ 18 ก.พ. 2564 ที่ผ่านมา
จนมีการฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย โดยฝั่งเมียหลวงฟ้องเรียกค่าเสียหาย 3 แสนบาท ในขณะเดียวกันก็มีข่าวว่า เมียน้อยเตรียมฟ้องกลับ เรียกค่าเสียหาย 2 ล้านบาท เพราะเมียหลวงทำให้อับอาย แต่เมียหลวงก็ฝากถึงสาวคนใหม่นิ่มๆว่า จะฟ้องกลับ ก็จ่ายที่ตนจะฟ้องมาก่อน
ความคืบหน้าล่าสุุด ทนายของนางนิภาพรรณ เมียหลวง ออกมาโพสต์ข้อสรุปของคดีแล้วว่า พิเคราะห์แล้ว ศาลเห็นว่า เมื่อคำนึงถึงพฤติการณ์แห่งคดีประกอบฐานะทางสังคมและหน้าที่การงานของโจทก์และนาย.....โดยเฉพาะการที่โจทก์กับนาย.....อยู่กินและสมรสกันมากว่า 15 ปี ทั้งมีบุตรด้วยกันถึง 2 คนและมีสถานะครอบครัวที่มั่นคง ก่อนเกิดเหตุในคดีนี้ จึงเห็นสมควร ให้จำเลยชำระค่าทดแทนให้แก่โจทก์เป็นเงิน 200,000 บาท (ที่ขอ 300,000 บาท) พร้อมด้วยดอกเบี้ยตามกฎหมาย
ซึ่งหลังจากศาลมีคำตัดสิน นางนิภาพรรณ ก็ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางเฟซบุ๊กของตัวเอง ระบุข้อความว่า ถามว่าในคำว่าสะใจน่าจะได้มากกว่า 300,000 แต่กับคำว่าอับอายทั่วประเทศออกสื่อสังคมคุ้มมากกว่าเงินแล้วเราได้สวยขึ้นได้เปิดตัวมูลค่ามากกว่า200,000+ดอกเบี้ย
แบบนี้ต้องขอบคุณบทเรียนครั้งนี้#อำลาวันเก่า#ต้อนรับกับความสวยหน้าใหม่ค่ะ
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี