วันอังคาร ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ครูแฉ'พระเสื่อม'จ้างเด็กนักเรียนขัดจรวด อ้างแค่นวดเพราะปวดไส้เลื่อน

ครูแฉ'พระเสื่อม'จ้างเด็กนักเรียนขัดจรวด อ้างแค่นวดเพราะปวดไส้เลื่อน

วันเสาร์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564, 16.48 น.
Tag : นักเรียนขัดจรวด ปวดไส้เลื่อน พระจ้างปั่นจรวด พระสำเร็จความใคร่ พระเสื่อม พระอนาจารเด็ก
  •  

ครูแฉพระสำนักสงฆ์ชื่อดังที่บุรีรัมย์ มีพฤติกรรมสุดเสื่อมเรียก นร.เข้าไปสไลด์หนอนในกุฏิแลกเงิน 30 บาท   ด้านพระที่ถูกกล่าวหาโต้แค่ให้ช่วยนวดแก้ปวดไส้เลื่อนไม่ได้กระทำอนาจาร  รักษามากว่า 10 ปีไม่หาย  พร้อมสาบานต่อหน้าพระพุทธรูปยันความบริสุทธิ์   ยายเด็กยันไม่ติดใจเชื่อให้นวดแก้ปวดจริง  ชาวบ้านชี้พระถูกสร้างเรื่องใส่ร้าย   

วันที่ 27 พฤศจิกายน 2564 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องทุกข์จากครูนิด (นามสมมติ) ครูโรงเรียนแห่งหนึ่ง จ.บุรีรัมย์ ว่า มีพระสงฆ์รูปหนึ่ง ซึ่งอยู่ในสำนักสงฆ์ติดกับโรงเรียน มีพฤติกรรมกระทำอนาจารเด็กชายในโรงเรียนหลายคน พร้อมทั้งได้ส่งคลิปเสียงสัมภาษณ์ของเด็กนักเรียนชายคนหนงที่ถูกพระรูปดังกล่าวกระทำอนาจาร  เล่าถึงพฤติกรรมสุดเสื่อมของพระหื่นรูปนี้ให้ฟังด้วย  โดยเสียงเด็กนักเรียนเล่าในคลิปดังกล่าวว่า ได้ถูกพระรูปหนึ่งกระทำการอนาจาร ด้วยการเรียกให้เด็กนักเรียนชั้น ป.3-ป.5 เข้าไปพบแล้วบอกกึ่งบังคับว่า จะให้เงินถ้าช่วยสำเร็จความใคร่ให้ จากนั้นเด็กชายชั้น ป.5 ได้ทำตามที่พระรูปดังกล่าวบอก โดยเด็กชายชั้น ป.5 ทำจนเกิดอาการเมื่อยล้า จึงให้เด็กชายอีกคนชั้น ป.3 ทำต่อจนสำเร็จความใคร่ จากนั้นพระได้จ่ายเงินให้เด็กทั้ง 2 คนๆ ละ 30 บาท 
ครูนิด ยังระบุด้วยว่า สาเหตุที่ครูรู้เรื่องพฤติกรรมของพระรูปนี้  เพราะมีเด็กนักเรียนคุยเล่นกันหลายคนว่า "ใครอยากไปปั่นจรวด" ให้พระ จะได้เงินคนละ 30 บาท ด้วยความเป็นครูได้ยินเรื่องราวที่ไม่ถูกต้องเหมาะสมจึงเรียกเด็กมาซักถาม กระทั่งรู้ความจริงจากปากของเด็ก และทราบว่ามีเด็กนักเรียนหลายคนที่ ถูกพระรูปนี้เรียกไปทำอนาจารในลักษณะนี้  จึงอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาตรวจสอบการกระทำของพระรูปดังกล่าว  เพื่อป้องกันไม่ให้เด็กตกเป็นเหยื่ออีก


จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังวัดแห่งหนึ่งใน ต.ห้วยสำราญ อ.กระสัง  ก็ได้พบพระรายนี้ อยู่ภายในสำนักสงฆ์ซึ่งตั้งอยู่ติดกับรั้วโรงเรียน ซึ่งชาวบ้านจะเรียกพระรูปนี้ว่าเจ้าอาวาส เพราะในสำนักสงฆ์มีพระแค่ 2 รูป   จากการสอบถามพระดังกล่าว ก็ให้ข้อมูลว่าเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา  ได้ให้เด็กนักเรียนชาย 2 คนซึ่งหนึ่งในนั้นก็เป็นหลานมาเล่นอยู่ที่วัด  ช่วยเข้าไปนวดอัณฑะและอวัยวะเพศให้จริง  เพราะวันนั้นมีอาการปวดไส้เลื่อนรุนแรง เพราะเวลาปวดหมอก็จะใช้วิธีนวดแบบนี้ให้  แต่ด้วยความที่เป็นพระเกรงว่าโยมโดยเฉพาะสีกาซึ่งเป็นผู้หญิงจะมาเห็นแล้วดูไม่เหมาะสม  จึงเรียกให้เด็กเข้าไปนวดในกุฏิของอาตมา  โดยพระรายนี้ก็ได้สาธิตให้ผู้สื่อข่าวดูด้วยว่า วันนั้นเด็กเข้าไปนวดแบบไหน  โดยพระสมบัติก็จะนอนราบกับพื้นแล้วให้เด็กชาย 2 คน ผลัดกันนวดที่อัณฑะและอวัยวะเพศ  นวดอยู่ประมาณ 10 นาทีพออาการปวดเริ่มทุเลาลงก็ให้หยุดนวด แล้วอาตมาก็ให้เงินเด็กไปคนละ 30 บาทเป็นค่าขนมที่มาช่วยนวดให้   

พระรายนี้ ยืนยันว่า​ ไม่ได้มีการกระทำอนาจารอะไรเลย  ก็แค่ปวดแล้ววานให้เด็กมาช่วยนวดเท่านั้นและเห็นว่าเป็นเด็กผู้ชายมาจับของพระคงไม่เป็นไร  ก็ไม่คิดว่าเด็กจะไปสื่อสารแบบไหนจนทำให้เกิดความเข้าใจผิด  ทั้งนี้พระยังได้ยกมือไหว้พระพุทธรูปที่กุฏิเพื่อสาบานยืนยันความบริสุทธิ์ว่าไม่ได้คิดไม่ดีหรือกระทำอนาจารเด็กตามที่ถูกกล่าวหาเลย  และสีกาก็ไม่เคยยุ่งเลยหากอาตมาจะเอาเมียคงจะสึกออกไปแล้ว  เพราะอาตมาบวชมาเกือบ 20 ปีแล้วและอยู่ที่วัดนี้มากว่า 10 ปีไม่เคยมีพฤติกรรมเสื่อมเสียเลย  จึงเชื่อว่าน่าจะมีคนที่ไม่พอใจให้ร้ายอาตมา  ส่วนโรคไส้เลื่อนอาตมาก็ป่วยมากว่า 10 ปีแล้ว ที่ผ่านมาเคยไปรักษาหลาย รพ.  แต่ก็ยังไม่หายและจะปวดมากเป็นครั้งคราว 

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปสอบถามยายของหนึ่งนักเรียนที่ไปนวดให้พระ  บอกว่า  หลานได้มาเล่าให้ฟังว่าพระสมบัติ หรือหลวงพ่อสมบัติ ได้เรียกหลานให้เข้าไปนวดในกุฏิจริง ก็บอกว่าได้ใช้มือนวดที่อวัยวะเพศเพราะพระปวดไส้เลื่อน  พอนวดเสร็จพระก็ให้เงินไปกินขนมคนละ 30 บาท   ส่วนตัวก็ไม่ได้ติดใจอะไรเพราะคิดว่าหลานเป็นผู้ชาย และที่พระเรียกเข้าไปนวดเพราะปวดไส้เลื่อนจริงๆ  หลานก็ยืนยันว่าไม่ได้ทำอย่างอื่น  

ขณะที่นางคำปุ่น  ชาวบ้านในหมู่บ้าน  บอกว่า  หลังทราบข่าวก็รู้สึกเสียใจและสงสารพระสมบัติ เชื่อว่าน่าจะเป็นการจัดฉากกล่าวหาใส่ร้ายมากกว่า  ส่วนตัวเชื่อว่าท่านไม่ได้กระทำอนาจารเด็กตามที่ถูกกล่าวหาแน่นอน   เพราะชาวบ้านเป็นคนไปนิมนต์ท่านมาอยู่ที่วัดเอง  เพราะเห็นว่าสำนักสงฆ์ร้างมานานหลายปี ซึ่งท่านก็มาอยู่ที่นี่กว่า 10 ปีแล้วไม่เคยเห็นท่านมีพฤติกรรมเสื่อมเสีย  ส่วนเรื่องที่เรียกเด็กนักเรียนชายเข้าไปช่วยบีบนวดอวัยวะเพศให้นั้น  ก็คิดว่าไม่น่าจะเสียหายอะไรเพราะเป็นการนวดนวดแก้ปวดไม่ได้ทำอนาจารอะไร   ซึ่งชาวบ้านก็รู้ว่าท่านป่วยเป็นโรคไส้เลื่อน แต่หากคนที่ร้องเรียนคิดว่าไม่เหมาะสมก็น่าจะไปบอกกล่าวหรือตักเตือนก่อน  ไม่น่าจะโพสต์ลงโซเชียลให้เสียหายแบบนี้
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

รวบ แบงค์ เยาวราช เอเย่นต์ค้ายา-เปิดบัญชีม้าหลอกลวง ปชช.

ผบ.ตร. สั่งใช้ นครบาลโมเดล กำราบนักเรียนนักเลง สยบศึกนักเรียนตีกัน

หล่อสปอร์ตใจดี ต๊อด ปิติ ประกาศมอบโบนัสให้พนักงานบุญรอด

ไม่จำเป็นต้องใช้ยาแรง! ผบ.ทบ.ชี้เหตุปืน ค.เขมรตกฝั่งไทย มั่นใจแม่ทัพคุมอยู่

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved