วันพุธ ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ลุงเขยวัย42ขืนใจหลานสาว11ปี ขู่คนในบ้านห้ามบอก ป้าเห็นคาตาแจ้งจับ

ลุงเขยวัย42ขืนใจหลานสาว11ปี ขู่คนในบ้านห้ามบอก ป้าเห็นคาตาแจ้งจับ

วันพุธ ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2564, 11.10 น.
Tag : ลุงเขย หลานสาว
  •  

ลุงเขยข่มขืนหลานวัย11ปีนานหลายเดือน คนภายในบ้านเห็นถูกข่มขู่ไม่กล้าปริปาก ล่าสุดป้ามาเห็นกับตา ขณะลงมือก่อเหตุแล้วแจ้งตำรวจเข้ารวบตัว ลุงเขยปฏิเสธลั่น

15 ธันวาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่บริเวณบ้านพัก ตำบลบ้านอิฐ อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง เป็นบ้านปูนชั้นเดียวปลูกอยู่ภายในสวน มีผู้อยู่อาศัยทั้งหมดจำนวน 10 คน และได้เกิดเรื่องราวลุงเขยวัย 42 ปี ข่มขืนหลานวัย 11 ปี นานหลายเดือน ซึ่งคนภายในบ้านเห็นการกระทำหลายคน แต่ถูกข่มขู่ไม่กล้าปริปาก ล่าสุดป้ามาเห็นกับตา ขว้างด้วยโทรศัพท์ใส่ขณะลงมือก่อเหตุ แล้วแจ้งตำรวจเข้ารวบตัว


โดยทางนางสาวนิตยา เล่าให้ฟังว่า เด็กหญิงบี วัย 11ปี ที่ผู้เป็นพ่อติดคุก แม่ไปทำงานอยู่ที่ชลบุรี อาศัยอยู่ในบ้านหลังดังกล่าวได้ถูกลุงเขย นายธนวัฒน์ แสงเทียน อายุ 42 ปี ที่เป็นลุงเขย  กระทำย่ำยีข่มขืน ซึ่งมีคนภายในบ้านที่เด็ก ผู้พิการ และผู้สูงอายุ อยู่ภายในบ้านเห็นเหตุการณ์ตลอดแต่ไม่กล้าที่จะแจ้งความ เนื่องจากทุกคนถูกข่มขู่ทำร้ายจึงไม่กล้าเปิดปาก 

จนกระทั้งเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 14 ธ.ค. ที่ผ่านมา ผู้เป็นป้า อายุ 42 ปี ได้เข้ามาเห็นขณะก่อเหตุได้ใช้โทรศัพท์ และถุงโซ่กว้างใส่นายธนวัฒน์ แสงเทียน อายุ 42ปี ที่เป็นลุงเขย และทำการแจ้งตำรวจ ส่วนนายธนวัฒน์ ก็เดินได้ออกจากบ้านไป ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวมายัง สภ.เมืองอ่างทอง เพื่อทำการสอบสวนขยายผลทำการสอบสวนขยายผล

ด้านยาย อายุ 73 ปี เล่าให้ฟังว่า เห็นเหตุการณ์กระทำของ นายธนวัฒน์ ย่ำยีหลานสาว วัย 11ปี แต่ไม่กล้าปริปากเนื่องจากถูกข่มขู่ รวมทั้งเด็กๆทุกคนที่อยู่ภายในบ้านก็เห็นการกระทำมาตลอด ล่าสุดเมื่อวานที่ผ่านมาได้นอนดูทีวีเห็นนานธนวัฒน์ ขึ้นไปค่อมอยู่บนร่างหลานสาวตนเอง ก็ได้แต่ดูทีวีไม่กล้าที่จะทำอะไร

ส่วนเด็กชาย อายุ 14ปี ก็เห็นเหตุการณ์น้องสาวที่เป็นลูกพี่ลูกน้อง โดนถูกกระทำมาตลอด แต่ก็โดนข่มขู่จึงไม่กล้าที่พูดความจริง

ด้าน น้องบี ผู้เสียหาย วัย 11ปี เล่าให้ฟังว่า ได้ถูกกนายนายธนวัฒน์ ข่มขืนมาตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา และกระทำเรื่อยมาในช่วงที่เขาเมาสุราก็จะมีอารมณ์ทางเพศ กระทำชำเราข่มขืนตนเองทั้งที่มียายและเด็กเต็มบ้านทำอย่างไม่เกรงกลัว และข่มขู่ไม่ไห้พูดกับใครถ้าพูดจะฆ่าให้ตาย ตนเองเคยคิดหนีออกจากบ้าน แต่ก็โดนข่มขู่อีกจึงต้องอยู่อย่างทรมาณ

นายธนวัฒน์ ผู้ต้องหาปฏิเสธลั่น ไม่ได้ข่มขืนเพียงแค่ตีหลานสาวเพื่อสั่งสอนหลานสาว แต่พอดีป้าเข้ามาเจอพอดีเข้าใจผิด ซึ่งตนเองยืนยันไม่ได้กระทำข่มขืนกระทำชำเราแต่อย่างไร 

ทางด้าน ร.ต.อ.สุขสันต์ ปัสสาวะกัง รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง ได้ทำการสอบสวนผู้เสียหายและพยานก่อแจ้งข้อกล่าวหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี และจะนัดสหวิชาชีพเข้ามาทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนนายวัฒน์ จะส่งตัวทำการฝากขังที่เรือนจำจังหวัดอ่างทองในวันที่16 ธ.ค. ต่อไป. 012

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • เพจดังนำนักเรียนสาววัย 18 พบ พม.แจ้งความลาก\'ลุงเขย\'ล่วงละเมิดทางเพศเข้าคุก เพจดังนำนักเรียนสาววัย 18 พบ พม.แจ้งความลาก'ลุงเขย'ล่วงละเมิดทางเพศเข้าคุก
  •  

Breaking News

นับถอยหลัง’แอลเอ2028’ เจ้าภาพเปิดปฏิทินพร้อมจัด

ระทึก! เจ้าหน้าที่เข้าช่วย'ยาย'ติดอยู่ในบ้านกลางน้ำท่วมอำเภองาว ปลอดภัยแล้ว

'วิว-เมย์'ร่วงไว! ปิดฉากขนไก่'เจแปนโอเพ่น'

ตร.บุรีรัมย์รวบ-แก๊งเด็กแว้น 'ปาบึ้มป่วนเมือง' ยึดของกลางเพียบ-พ่อแม่โดนด้วย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved