วันเสาร์ ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
แฉใบสั่งตายจากเมืองนอก  ฆ่าหนุ่มแคนาดา  คนร้ายยิงร่างพรุน

แฉใบสั่งตายจากเมืองนอก ฆ่าหนุ่มแคนาดา คนร้ายยิงร่างพรุน

วันอาทิตย์ ที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565, 06.00 น.
Tag : ฆ่าหนุ่มแคนาดา
  •  

แฉใบสั่งตายจากเมืองนอก

ฆ่าหนุ่มแคนาดา


คนร้ายยิงร่างพรุน

คาวิลล่าหรูภูเก็ต

วงจรปิดมัดมือปืน

ตำรวจตั้งทีมไล่ล่า

2 คนร้ายใช้อาวุธปืน ยิงนักท่องเที่ยวชาวแคนาดาร่างพรุน ดับคาวิลล่าหรู ริมทะเล ภูเก็ต คาดมือปืนเป็นต่างชาติตามปิดบัญชีคนตาย

เมื่อเช้าวันที่ 5 กุมภาพันธ์ร.ต.ท.พลากรน์ นวลสุทธิ รอง สว.(สอบสวน)เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ฉลอง อ.เมือง จ.ภูเก็ต ได้รับแจ้งจากแม่บ้านวิลล่าแห่งหนึ่งตั้งอยู่บริเวณแยกไสยวน ถนนวิเศษ ตำบลราไวย์ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต ว่า พบชาวต่างชาติถูกยิงนอนเสียชีวิตอยู่บริเวณหน้าวิลล่า หลังรับแจ้งได้รายงานผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น จากนั้นได้เดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยพิสูจน์หลักฐานจังหวัดภูเก็ต และแพทย์นิติเวช รพ.วชิระภูเก็ต และเจ้าหน้าที่มูลนิธิภูเก็ตร่วมใจกู้ภัย

เมื่อถึงที่เกิดเหตุบริเวณหน้าวิลล่าติดริมทะเล พบศพชายชาวต่างชาติ ทราบชื่อ นายซิง แมนดีฟ (Mr.Singn Mandeep) สัญชาติแคนาดา นอนเสียชีวิต มีร่องรอยกระสุนทั่วทั้งร่างกายประมาณ 10 นัด และมีปลอกกระสุนจำนวนมากตกอยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเบื้องต้นพบว่า เมื่อวันที่ 4 ก.พ.65 เวลาประมาณ 22.30 น. ผู้เสียชีวิตได้ขับรถยนต์ ป้ายแดง เข้ามาบริเวณหน้าวิลล่าที่เกิดเหตุ ขณะกำลังลงจากรถเพื่อเข้าวิลล่า ได้มีบุคคลกระโดดเข้ามาทางพุ่มไม้ข้างที่จอดรถริมหาด และใช้อาวุธปืนรัวยิงผู้เสียชีวิตจำนวนหลายนัด จนผู้เสียชีวิตล้มลงและเสียชีวิตในเวลาต่อมา คนร้ายทั้งสองจึงรีบวิ่งหลบหนีกลับไปทางเดิม ต่อมาเมื่อวันที่ 5 ก.พ.65 เวลา 06.30 น. พนักงานทำความสะอาดได้มาพบศพดังกล่าว จึงได้แจ้งไปยังศูนย์วิทยุ สภ.ฉลอง ตรวจสอบกล้องวงจรปิด

อย่างไรก็ตาม หลังจากเกิดเหตุ พล.ต.ต.ถาวร แสงฤทธิ์ รองผู้บัญชาตำรวจภูธร ภาค 8 พร้อมด้วย พล.ต.ต.เสริมพันธุ์ ศิริคง ผบก.ภ.จว.ภูเก็ต ได้ลงพื้นที่เกิดเหตุ พร้อมเรียกประชุมด่วนชุดสืบสวนทั้งหมด เพื่อเร่งคลี่คลายคดีและติดตามจับกุมคนร้ายให้โดยเร็วที่สุด พร้อมกับหาสาเหตุของการก่อเหตุในครั้งนี้

เบื้องต้นคาดว่าคนร้ายทั้ง 2 คนอาจเป็นชาวต่างชาติ เนื่องจากสวมหมวกไอ้โม่งปิดบังใบหน้า แต่มีร่างกายที่สูงใหญ่ โดยภาพจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกภาพได้ขณะ 2 คนร้ายก่อเหตุเป็นการยิงในระยะเผาขน หรือจ่อยิงผู้ตายจนล้มลงกับพื้นพร้อมกับเข้ายิงซ้ำ ขณะเดียวกัน การตรวจสอบภายในวิลล่าของผู้ตาย พบสิ่งต้องสงสัยหลายอย่าง ซึ่งคาดว่าเป็นสิ่งของผิดกฎหมาย แต่ยังไม่สามารถบอกรายละเอียดได้ จึงเชื่อว่า 2 คนร้ายอาจถูกส่งมาจากต่างประเทศ เพื่อปิดบัญชีผู้ตาย หรือคนร้ายเป็นชาวต่างชาติที่พักอาศัยอยู่ในประเทศไทย หรือ จ.ภูเก็ต ถูกจ้างวานมาสังหาร

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

ระวังภัยคุกคาม! ทอ.พบโดรนบินสำรวจพื้นที่ทหาร เตือนผู้กระทำผิดมีโทษคุกตลอดชีวิต

‘หมอวรงค์’ จวก ‘ภูมิธรรม’ หน่อมแน้ม-น่ารำคาญเป็นหุ่นเชิด ปลุกคนไทย-กัมพูชา ไล่ระบอบ‘ทักษิณ-ฮุนเซน’

ทบ.จัดพิธีพระราชทานเพลิงศพทหารหาญ 5 นาย ปูนบำเหน็จ-ขอพระราชยศทหารเลื่อนขั้น อย่างสมเกียรติ

’กลุ่มรวมพลังแผ่นดิน‘ ร่วมไว้อาลัยรำลึกสดุดี 15 ทหารกล้า พลีชีพปกป้องแผ่นดินไทย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved