วันเสาร์ ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
หนีคดี13ปีไม่รอด! รวบผู้ต้องหาคดี'พรากผู้เยาว์' โดนเมีย-แม่เด็กจับได้

หนีคดี13ปีไม่รอด! รวบผู้ต้องหาคดี'พรากผู้เยาว์' โดนเมีย-แม่เด็กจับได้

วันจันทร์ ที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565, 19.34 น.
Tag : ผู้ต้องหาคดี พรากผู้เยาว์ หนีคดี
  •  

กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค (บก.ปคบ.) กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (บช.ก.) ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. ได้สั่งการ พล.ต.ต.อนันต์ นานาสมบัติ ผบก.ปคบ. พ.ต.อ.ธรากร เลิศพรเจริญ พ.ต.อ.สำเริง  อำพรรทอง รอง ผบก.ปคบ. พ.ต.อ.อภิชาติ เรนชนะ  ผกก.๒ บก.ปคบ. พ.ต.ท.กานต์กนิษฐ์ จงประเสริฐ  รอง ผกก.2 บก.ปคบ. พ.ต.ท.ธีรภพ พันธุชาติ รอง ผกก.2 บก.ปคบ.

เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม นำโดย พ.ต.ท.อาจินต์ วังวรรธนะ สว.กก.2 บก.ปคบ. พร้อมกำลัง


ร่วมกันจับกุม นายเมธี (สงวนนามสกุล)อายุ 34 ปี ภูมิลำเนาอ.เกาะจันทร์   จ.ชลบุรีความผิดฐาน “กระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งมิใช่ภรรยาตน โดยเด็กหญิงจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และปราศจากเหตุอันสมควร , พรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี ไปเสียจากบิดา ผู้ปกครองหรือผู้ดูแลหรือเพื่ออนาจาร ” ตามหมายจับศาลจังหวัดชลบุรี ที่ 859/2552 ลงวันที่ 23 ธันวาคม 2552

จับกุมตัวได้ที่บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 20/109  ซ.พระยามนธาตุราชศรีพิจิตร์ ถ.บางขุนเทียน แขวงบางบอน เขตบางบอน กทม.

สืบเนื่องจากเมื่อประมาณปี 2552 วันเกิดเหตุ นายเมธี ผู้ต้องหา ได้เจอ ด.ญ.แคท อายุ 14 ปี เกิดรักใคร่ชอบพอและลักลอบอยู่ด้วยกัน โดยก่อนหน้านี้ นายเมธี ได้มีภรรยาอยู่แล้ว 

ต่อมา นายเมธีได้ถูกภรรยาและแม่ผู้เสียหายจับได้ จึงได้มาแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน และ ได้รวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออนุมัติหมายจับต่อศาลจังหวัดชลบุรี ที่ 859/2552 ลงวันที่ 23 ธ.ค.2552 ในฐานความผิดฐาน “กระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งมิใช่ภรรยาตน โดยเด็กหญิงจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และปราศจากเหตุอันสมควร , พรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี ไปเสียจากบิดา ผู้ปกครองหรือผู้ดูแลหรือเพื่ออนาจาร” 

จนกระทั่งวันที่ 21 ก.พ.65 เจ้าพนักงานตำรวจ กก.2 บก.ปคบ. สืบสวนทราบว่า มาอาศัยอยู่บริเวณพื้นที่ ซ.พระยามนธาตุราชศรีพิจิตร์ ถ.บางขุนเทียน แขวงบางบอน เขตบางบอน กทม. เจ้าพนักงานตำรวจชุดจับกุมจึงได้วางแผน และเดินทางไปเฝ้ารอสังเกตการณ์พบผู้ต้องหา ยืนอยู่จึงได้แสดงตัว และจับกุมตัว นำส่งพนักงานสอบสวน สภเมืองชลบุรี ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 
ในชั้นจับกุมผู้ต้องหาให้รับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • จับผู้ต้องหาแก๊งค้ายาหนีคดีเกือบ10ปีไม่รอด จับผู้ต้องหาแก๊งค้ายาหนีคดีเกือบ10ปีไม่รอด
  • รวบหนุ่มหื่น! ตั้งวงดื่มเหล้า รุมชำเราเด็ก หลบหนีคดีนานกว่า 17 ปี รวบหนุ่มหื่น! ตั้งวงดื่มเหล้า รุมชำเราเด็ก หลบหนีคดีนานกว่า 17 ปี
  • จับ2หนุ่มอังกฤษ หนีคดีเข้าไทย พบทำธุรกิจนอมินี7แห่ง จับ2หนุ่มอังกฤษ หนีคดีเข้าไทย พบทำธุรกิจนอมินี7แห่ง
  • รวบเจ้าของคลินิกเถื่อน ลงมือฉีดยาเอง พลาดผู้ป่วยเสียชีวิต รวบเจ้าของคลินิกเถื่อน ลงมือฉีดยาเอง พลาดผู้ป่วยเสียชีวิต
  • \'ผกก.บางใหญ่\'เตรียมออกหมายจับ2ทรชน ล่อลวงเยาวชนไปรุมโทรม 'ผกก.บางใหญ่'เตรียมออกหมายจับ2ทรชน ล่อลวงเยาวชนไปรุมโทรม
  • จบเกมหนี11ปี! รวบ ‘บังแอ-มือปืนอาก้า’ ค่าหัวแสน-สังหารโหดสองผัวเมีย จบเกมหนี11ปี! รวบ ‘บังแอ-มือปืนอาก้า’ ค่าหัวแสน-สังหารโหดสองผัวเมีย
  •  

Breaking News

‘ดร.เฉลิมชัย’ปิดหลักสูตร‘ปธส.12’ สร้างผู้นำเพื่อสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน ท่ามกลางวิกฤตโลกเดือด

เสียงปริ่มน้ำ‘วิสุทธิ์’เตือนแรงถึง‘สส.-รมต.’ต้องรับผิดชอบงานสภา ไม่เช่นนั้นไปไม่รอด

‘ศุภชัย’สอนมวย‘เพื่อไทย’ปม‘กัญชา’ ต้องคุ้มครองชาวบ้านให้ได้ปลูก อย่าเอาใจแต่‘นายทุนใหญ่’

ปิดประตูตีมาร! หยุดอนุญาตธุรกิจรักษ์โลกจอมปลอม ปูพรม ฟาดรีไซเคิล EEC เถื่อน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved