วันจันทร์ ที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
‘สภ.เมืองนนทบุรี’วุ่น!ปิดคำสั่งเลี่ยงเข้าพื้นที่ หลัง‘ผกก.’ตรวจพบติดเชื้อ

‘สภ.เมืองนนทบุรี’วุ่น!ปิดคำสั่งเลี่ยงเข้าพื้นที่ หลัง‘ผกก.’ตรวจพบติดเชื้อ

วันอังคาร ที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2565, 15.24 น.
Tag : แตงโม แตงโมต้องได้รับความยุติธรรม สภ.เมืองนนทบุรี โรงพักเมืองนนท์
  •  

‘สภ.เมืองนนทบุรี’วุ่น!ปิดคำสั่งเลี่ยงเข้าพื้นที่ หลัง‘ผกก.’ตรวจพบติดเชื้อ

5 เมษายน 2565 เจ้าหน้าที่สาธารณสุขจังหวัดนนทบุรี นำคำสั่งนายสุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี ที่ 470/2565 เรื่องสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 และมาตรการการป้องกันโควิด-19 มาปิดประกาศด้านหน้า สภ.เมืองนนทบุรี โดยให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสิบเวร คอยควบคุมดูแลและกำหนดจำนวนคนที่จะเข้าไปด้านในโรงพัก หลังจาก พ.ต.อ.จาตุรนต์ อนุรักษ์บัณฑิต ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี ตรวจหาเชื้อโควิด-19 แบบ ATK พบว่าติดเชื้อโควิด จึงได้มอบหมายให้ พ.ต.ท.สมุทร์ เกตุยา รอง ผกก.(สอบสวน) ปฏิบัติราชการแทน ก่อนเข้ารับการรักษา


ขณะที่ พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี ออกคำสั่งให้ พ.ต.อ.เขมพัทธ์ โพธิพิทักษ์ อาจารย์ (สบ 5) กลุ่มงานอาจารย์กองบัญชาการศึกษา ปฏิบัติราชการตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี ไปรักษาราชการแทนในตำแหน่ง ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี แทน พ.ต.อ.จาตุรนต์ ที่ต้องเข้ารับการรักษาและกักตัวดูอาการจากการติดเชื้อโควิดเป็นเวลา 7 วัน

ทั้งนี้ เมื่อคืนที่ผ่านมาได้ทำการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อตามพื้นที่ต่างๆ ทั่วทั้งโรงพักแล้ว โดยช่วงที่ผ่านมา สภ.เมืองนนทบุรี มีผู้สื่อข่าว และบุคคลต่างๆเข้ามาที่โรงพักจำนวนมาก เพื่อติดตามความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของดาราสาว “แตงโม นิดา”

-005

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘ดีเอสไอ’ติดภารกิจ เลื่อนประชุมคดี‘แตงโม’เป็นสัปดาห์หน้า ‘ดีเอสไอ’ติดภารกิจ เลื่อนประชุมคดี‘แตงโม’เป็นสัปดาห์หน้า
  • ลุยต่อ!คดี\'แตงโม\' ชุดสืบสวน DSI นัดถกด่วน 27 พ.ค.หาพยานหลักฐานเพิ่ม ลุยต่อ!คดี'แตงโม' ชุดสืบสวน DSI นัดถกด่วน 27 พ.ค.หาพยานหลักฐานเพิ่ม
  • \'คดีแตงโม\'วุ่น!ตำรวจบี้ถามศาล-อัยการ ปมDSIขอเรียกสำนวนทั้งหมด 'คดีแตงโม'วุ่น!ตำรวจบี้ถามศาล-อัยการ ปมDSIขอเรียกสำนวนทั้งหมด
  • \'พุดเดิ้ล\'เพื่อนสนิทแตงโม เข้าให้ปากคำ DSI ชี้ประเด็นพิรุธที่ทนเก็บไว้ไม่กล้าพูดมา 3 ปี 'พุดเดิ้ล'เพื่อนสนิทแตงโม เข้าให้ปากคำ DSI ชี้ประเด็นพิรุธที่ทนเก็บไว้ไม่กล้าพูดมา 3 ปี
  • ไขสงสัย‘เสียงปริศนา’ ‘เสี่ยพงษ์’เข้าพบ DSI ให้ข้อมูลคดี‘แตงโม’ ไขสงสัย‘เสียงปริศนา’ ‘เสี่ยพงษ์’เข้าพบ DSI ให้ข้อมูลคดี‘แตงโม’
  • \'เบิร์ด เทคนิค\'เปิดใจ! เงียบตลอด 3 ปี ไม่ใช่ไม่เสียใจ ไม่เชื่อคดี\'แตงโม\'เป็นอุบัติเหตุ 'เบิร์ด เทคนิค'เปิดใจ! เงียบตลอด 3 ปี ไม่ใช่ไม่เสียใจ ไม่เชื่อคดี'แตงโม'เป็นอุบัติเหตุ
  •  

Breaking News

เปิด 21 รายชื่อ สส. รวมไทยสร้างชาติ เข้าชื่อยื่นนายกฯ ขอปรับครม. สัดส่วนพรรค

'วิชัย สุดสวาสดิ์'รทสช.ยันไม่เคยลงชื่อ หนังสือถึงนายกฯ เปลี่ยนตัวรัฐมนตรี

รทสช.แตกหัก! 'สุชาติ'นำ 21 สส. ลงชื่อยื่นนายก เปลี่ยนตัวรัฐมนตรี

'สมศักดิ์'ร่วมเข้าประชุมแพทยสภา 12 มิ.ย.นี้ ปมวาระลงโทษ 3 หมอรักษา'ทักษิณ'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved