533.jpg
หนุ่มควงปืนบุกจี้ชิงทอง 40 บาทกลางกรุง ซิ่งจยย.หลบหนี ตำรวจเร่งล่าตัว

หนุ่มควงปืนบุกจี้ชิงทอง 40 บาทกลางกรุง ซิ่งจยย.หลบหนี ตำรวจเร่งล่าตัว

วันเสาร์ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2565, 21.47 น.

วันที่ 18 มิถุนายน 2565 เวลา 17.30 น.  ร.ต.ท.ยุทธเกียรติ แสงกิ่ง รอง สวป.สน.พระราชวัง ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนชิงทรัพย์ห้างทองแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่บนถนนจักรเพชร แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพฯ จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.ท.สมเกียรติ อภัยนอก สวป. สน.พระราชวัง พ.ต.อ.สมบูรณ์ สุขศรีดาวเดือน ผกก.3 กก.สส.บช.น. , พล.ต.ต.สรเสริญ ใช้สถิตย์ ผบก.น.6 และประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์สูง 5 ชั้น 2 คูหา ห่างจากแยกเมอรี่คิงส์ (ห้างเมก้า สะพานเหล็ก) ประมาณ 50 เมตร จากการสอบสวน ทราบว่า คนร้ายเป็นชาย 1 ราย สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ นุ่งกางเกงยีนส์ ใส่หน้ากากอนามัย และสวมแว่นตา ไม่สวมหมวกปิดบังใบหน้า เดินมาที่หน้าร้าน ก่อนจะยืนรอให้ทางเจ้าของร้านเปิดประตูให้เข้าไปภายใน


ในเวลาต่อมาเจ้าของร้านได้กดสวิทเปิดประตูให้เข้าไป ขณะนั้นมีลูกค้าหญิงนั่งอยู่ในร้านด้วยอีก 1 คน จากนั้นคนร้ายชักอาวุธปืนไม่ทราบขนาด ออกมาจากเป้สะพายหลัง เพื่อข่มขู่ ก่อนที่เจ้าของร้านและลูกค้าจะเดินหนีเข้าไปด้านหลังร้าน ส่วนคนร้ายปีนข้ามเคาเตอร์คว้าสร้อยคอทองคำหนัก 5 บาท รวม 40 บาท จากตู้โชว์ด้านหลัง แล้ววิ่งหลบหนีออกไป แต่ทำสร้อยคอหล่นที่หน้าร้าน 2 เส้น รวม 10 บาทเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ซึ่งคนร้ายได้วิ่งข้ามถนนกลับไปฝั่งตรงข้ามและขี่รถจักรยานยนต์ย้อนศรหลบหนีไปทางสะพานประปกเกล้าฯ

เบื้องต้นตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหาเส้นทางหลบหนีของคนร้าย ก่อนติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

494.gif

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top