วันเสาร์ ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
แม่เด็กม.2เหยื่อรุ่นพี่รุมทำร้ายไม่ถอนแจ้งความ ลั่นลูกถูกกระทำ-ขอโทษก็สายไปแล้ว

แม่เด็กม.2เหยื่อรุ่นพี่รุมทำร้ายไม่ถอนแจ้งความ ลั่นลูกถูกกระทำ-ขอโทษก็สายไปแล้ว

วันพุธ ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2565, 15.53 น.
Tag : ทำร้ายร่างกาย รุ่นพี่ทำร้ายน้อง ตบตีกันในโรงเรียน ตบตี ทะเลาะวิวาท
  •  

รุ่นพี่ 4 คนรุมทำร้ายน้องม.2 ร่ำไห้เข้าขอโทษที่ทำร้าย ผอ.สพม.อุดรธานี เผยลงโทษรุ่นพี่ทั้ง 4 และตัดคะแนนความประพฤติ ล่าสุดรองผู้ว่าฯ นำทีมพบกับคุณแม่น้องเอ (นามสมมุติ) ด้านรองผอ.โรงเรียนยอมรับพูดว่า'เรื่องขี้ปะติ๋ว'จริง ขอโทษที่พูดไปอย่างนั้น คุณแม่น้องเอ (นามสมมุติ) ยันคดีทำร้ายร่างกายเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

20 กรกฎาคม 2565 จากกรณีที่เหตุการณ์นักเรียนรุ่นพี่ 4 คนเป็นม.6 จำนวน 2 คน และรุ่นพี่ม.4 จำนวน 2 คนรุมทำร้ายรุ่นน้องม.2 จนสลบคาห้องเรียน เหตุเกิดในห้องเรียนที่โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งใน อ.ทุ่งฝน จ.อุดรธานี เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคมที่ผ่านมา หลังจากโดนทำร้ายเพื่อนๆ ได้พาน้องเอ (นามสมมุติ) ไปปฐมพยาบาลพบว่าได้รับบาดเจ็บที่บริเวณใบหน้า มีรอยฟกช้ำเนื่องจากถูกรุมทำร้าย ขณะที่คุณแม่น้องเห็นคลิปที่ลูกสาวถูกทำร้ายร่างกายถึงกับแทบช็อก


ความคืบหน้าล่าสุดนายปราโมทย์ ธัญพืช รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี และนายวิทยา ปะวะโข ผอ.สพม.อุดรธานี เดินทางมาที่โรงเรียนมัธยมในอ.ทุ่งฝน เพื่อตรวจสอบเรื่องที่เกิดขึ้นและได้พบกับน.ส.ชุติมา ปราบมนตรี ผอ.โรงเรียน ,นายกฤณพงษ์ รักษาภักดี รองผอ.โรงเรียน และได้พบกับรุ่นพี่ที่ทำร้ายเด็กม.2 มาพูดคุยสอบถามข้อเท็จจริง ต่อมาได้ทำการผูกข้อมือเรียกขวัญ โดยต่อมารุ่นพี่ทั้ง 4 คนได้เดินเข้าโอบกอดน้องเอ (นามสมมุติ) พร้อมกล่าวว่า "พี่ขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น" ขณะที่น้องเอ (นามสมมุติ) ก็รับคำขอโทษจากรุ่นพี่

ทางด้านนายวิทยา ปะวะโข ผอ.สพม.อุดรธานี เปิดเผยว่า เรื่องราวที่เกิดขึ้นตนเองไม่ได้นิ่งนอนใจได้รีบลงมาตรวจสอบเรื่องที่เกิดขึ้น เบื้องต้นพบความผิดจริงได้ให้ทางโรงเรียนลงโทษนักเรียนรุ่นพี่ทั้ง 4 คนตามระเบียบกระทรวงศึกษาธิการ โดยการตัดคะแนน ส่วนกรณีรองผอ.พูดว่าเป็นเรื่องปะติ๋ว ตนสอบถามทางรองผอ.แล้วไม่ได้พูดขาดการสื่อสารกันคลาดเคลื่อนกันระหว่างผู้ปกครองและทางผอ.โรงเรียน

ต่อมานายปราโมทย์ ธัญพืช รองผู้ว่าราชการจ.อุดรธานีและนายวิทยา ปะวะโข ผอ.สพม.อุดรธานี ได้เดินทางไปพบกับแม่ของน้องเอ (นามสมมุติ) ที่ร้านอาหารตามสั่งในเขตเทศบาลตำบลทุ่งฝน และได้พูดคุยและให้กำลังใจคุณแม่ โดยทางโรงเรียนรับปากจะดูแลน้องเอ (นามสมมุติ) อย่างดีไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก พร้อมกันนี้ทางผอ.โรงเรียนได้มอบกระเช้าให้กับคุณแม่ของน้องม.2 ด้วย

ขณะที่น้องเอ (นามสมมุติ) เปิดเผยว่า หลังจากที่ทางรองผู้ว่าฯ และผู้หลักผู้ใหญ่ในจังหวัดฯ มาพูดคุยและทางรุ่นพี่ขอโทษลูกสาวตนเองก็ดีใจและอุ่นใจระดับหนึ่ง แต่ตนเองก็ติดใจ ทำไมช่วงแรกที่เกิดเหตุการณ์ทางโรงเรียนไม่ออกมาพูดคุยเหมือนลูกสาวตนเองเป็นคนผิดและไม่เป็นกลาง ส่วนเรื่องคดีความก็แจ้งความไปแล้วในข้อหาทำร้ายร่างกายลูกสาวยันเอาเรื่องถึงที่สุดหากมาขอโทษตอนนี้คงสายไปแล้ว คงไม่ถอนแจ้งความเพราะลูกสาวโดนกระทำไม่อยากให้เป็นเยี่ยงอย่างและมีการก่อเหตุอีก

ขณะที่นายกฤณพงษ์ รักษาภักดี รองผอ.โรงเรียน ได้เดินทางไปขอโทษกับคุณแม่น้องม.2 ที่คุณแม่ยังติดใจคำพูดของรองผอ.พร้อมเผย เรื่องราวที่เกิดขึ้นตนเองยอมรับว่าอาจจะพูดไปแบบนั้นจริง หากผมพูดไปในคำนี้ผมก็ขอโทษด้วย แต่ไม่มีเจตนาว่าเรื่องนี้เป็นขี้ประติ๋วอาจจะเผลอพลาดไปต้องขออภัยด้วยแล้วกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

แม่ถึงกับร่ำไห้! ลูกสาวม.2ถูกรุ่นพี่ทำร้ายจนสลบคาห้องเรียน ซ้ำรองผอ.บอกเรื่องเล็กน้อย

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • หนุ่มใหญ่บุรีรัมย์แค้นโดนด่าเรื่องหมา ใช้มีดอีโต้ฟันรุ่นน้องดับคาเปล หนุ่มใหญ่บุรีรัมย์แค้นโดนด่าเรื่องหมา ใช้มีดอีโต้ฟันรุ่นน้องดับคาเปล
  • ระทึก! คนงานปรับปรุงถนนไล่ฟันกันอุตลุดเจ็บ 3 คาดปมขัดแย้งค่าแรง ระทึก! คนงานปรับปรุงถนนไล่ฟันกันอุตลุดเจ็บ 3 คาดปมขัดแย้งค่าแรง
  • หนุ่มพัทยาผวาถูก \'แก๊งตำรวจเก๊\' กระทืบอุ้มค้นบ้านชิงโทรศัพท์มือถือ หนุ่มพัทยาผวาถูก 'แก๊งตำรวจเก๊' กระทืบอุ้มค้นบ้านชิงโทรศัพท์มือถือ
  • นอนคุก! ศาลจังหวัดสงขลาไม่ให้ประกันตัว \'สจ.กอล์ฟ-สมุน\' ทั้งหมด 7 คน นอนคุก! ศาลจังหวัดสงขลาไม่ให้ประกันตัว 'สจ.กอล์ฟ-สมุน' ทั้งหมด 7 คน
  • ตำรวจเตรียมนำตัว \'สจ.กอล์ฟ\' พร้อมลูกน้องรวม 7 คนฝากขังต่อศาลจังหวัดสงขลา ตำรวจเตรียมนำตัว 'สจ.กอล์ฟ' พร้อมลูกน้องรวม 7 คนฝากขังต่อศาลจังหวัดสงขลา
  • สาวใหญ่สุดทน! โร่แจ้งความ ‘ผัวตีนโหดตบ-เตะหน้าปูด’ เผยกินกับข้าวเยอะก็โดน สาวใหญ่สุดทน! โร่แจ้งความ ‘ผัวตีนโหดตบ-เตะหน้าปูด’ เผยกินกับข้าวเยอะก็โดน
  •  

Breaking News

'หมอวรงค์' จับไต๋ '2ตระกูลฮุนชิน' วางแผนเล่นเกมการเมือง กระทบปม 'แพทยสภา-ศาลฯ’

'อ.เจษฎ์'ลั่นไล่นายกฯก่อนเขมรดีหรือไม่? ถ้ารักษาอธิปไตยไม่ได้ เชื่อทหารไม่อยากให้เกิดสงคราม

ทอ.ติดตั้ง 'ไข่ยักษ์เบอร์0' เตรียมพร้อมรบ 'ป้องปราม-ตอบโต้' หากอธิปไตยถูกคุกคา

'ปองพล'เสนอไทยดัน'ปราสาทตาเมือนธม-ตาเมือนโต๊ด-ตาควาย' ขึ้นบัญชีเบื้องต้นมรดกโลก

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved